ตาเฒ่า “รัฐ F” ถูกตำรวจจับ หลังพยายาม “ขอซื้อ” เด็กหญิง 8 ขวบจากแม่ของเธอ

Date:

เรียกได้ว่าเป็นสถานที่ที่มีข่าวแปลกๆ ให้เห็นได้ทุกวันจริงๆ สำหรับ “รัฐฟลอริดา” ของสหรัฐอเมริกา

เพราะอย่างล่าสุดนี้เอง เราก็เพิ่งจะมีข่าว คุณตาชาวฟลอริดาอายุ 85 ปีรายหนึ่ง ถูกตำรวจจับ หลังเขาพยายามจะขอซื้อเด็กหญิงวัย 8 ขวบจากแม่ของเธอเสียอย่างนั้น

 

 

เรื่องราวในครั้งนี้เกิดขึ้นตั้งแต่เมื่อวันอังคาร 23 สิงหาคม ที่ผ่านมา เมื่อคุณ Lauren Benning เดินซื้อของกับลูกสาววัย 8 ขวบที่เมืองพอร์ต ออเรนจ์

ที่นั่นพวกเธอและลูกสาวถูกชายชรานามว่า Hellmuth Kolb เดินเข้ามาคุยด้วย โดยบอกว่าลูกสาวของเธอน่ารักและเต้นเก่งดี เขาไม่เคยมีลูก เลยอยากได้เธอเป็นลูกจริงๆ

ซึ่งในตอนแรกคุณ Lauren และลูกสาวก็ไม่ได้ปักใจสงสัยอะไรนัก เพราะคิดว่านาย Hellmuth เป็นชายแก่ขี้เหงาธรรมดา แต่ปัญหาคือสถานการณ์กลับเปลี่ยนไอย่างรวดเร็ว

เมื่อจู่ๆ ชายชราก็ไล่ตามเธอไปยันลานจอดรถและเสนอ “ซื้อลูกสาวของเธอ” ในราคา 100,000 ดอลลาร์ (ราวๆ 3.6 ล้านบาท)

 

 

แน่นอนว่าเรื่องที่เกิดขึ้นย่อมทำให้คุณแม่รายนี้ตกใจมากจนเธอจัดสินใจแจ้งตำรวจจับนาย Hellmuth ทันที

แถมหลังจากการจับกุมจบลงทางตำรวจก็พบว่าชายชรารายนี้เคยมีประวัติกระทำผิดคล้ายๆ กันนี้มาแล้ว

 

 

โดยในปี 2018 เขาได้พยายามขอซื้อลูกสาวจากผู้เป็นแม่ที่ห้างวอลมาร์ทในราคา 200,000 ดอลลาร์ (ราวๆ 6.2 ล้านบาท) และถูกสั่งห้ามไม่ให้เข้าใกล้เด็กเอาไว้ด้วย

“คนแบบนี้ ควรจะถูกขังเอาไว้และห้ามไม่ให้เข้าใกล้เด็กๆ ของเราอีก” คุณคุณ Lauren กล่าว

 

ที่มา nypost, foxnews

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

อิสราเอลเปิดรับเกษตรกรไทย ไปทำงาน เงินเดือน 57,000  เพศชาย อายุ 23-39 ปี

ล่าสุดกรมการจัดหางาน ได้ประกาศรับสมัครชายไทยไปทำงานภาคเกษตรที่อิสราเอล โดยมีรายละเอียดดังนี้ครับ - เงินเดือนขั้นต่ำก่อนหักภาษี เดือนละ 5,300 เชคเกล (ราว 57,000...

ถุงสารพัดประโยชน์! ผู้ประกาศข่าวสาวจับไมค์ใส่ถุงยาง ขณะรายงานข่าวพายุเฮอร์ริเคน

เรียกได้ว่านักข่าวสาวคนนี้ทำผู้ชมทางบ้านช็อตฟีลกันไปเป็นแถบ เมื่อเธอโชว์ความจีเนียสด้วยการนำ "ถุงยาง" มาสวมป้องกันไมโครโฟนขณะที่กำลังรายงานข่าวเรื่องพายุเฮอร์ริเคนนอกสถานที่ ไม่นานมานี้ Kyla Galer นักข่าวสาวชาวฟลอริดา จากช่อง NBC2...

Chloe Grace Moretz ต้องทุกข์ทน จากการถูกนำรูปร่างมาล้อเลียนเป็นมีม จนกลายเป็นคนชอบแยกตัวจากสังคม

หากใครที่ติดตาม Chloë Grace Moretz มานานก็คงจะทราบดีว่าเธอเป็นอีกหนึ่งนักแสดงสาวที่ถูกพูดถึงในเรื่องรูปร่างมาตลอดไม่ว่าจะด้านดีหรือด้านลบ ซึ่งล่าสุด Chloë ได้ออกมาพูดถึงเรื่องราวนี้อีกครั้ง พร้อมกล่าวถึงช่วงเวลาที่เธอต้องทุกข์ทนกับการถูกโซเชียลล้อเลียนว่ารูปร่างของเธอเหมือนมีมในการ์ตูน Family...

นักวิทย์เตือน ไม่ควรอาบน้ำ ระหว่างมีพายุฝนฟ้าคะนอง เสี่ยงอันตราย จากกระแสไฟฟ้า

ช่วงนี้ที่บ้านเรากำลังเผชิญกับพายุฝนฟ้าคะนอง แคทดัมบ์เราจึงขอหยิบบทความที่ให้ความรู้ด้านความปลอดภัยมาให้ได้อ่านเป็นความรู้กันครับ อ้างอิงจากนักวิทยาศาสตร์ได้ระบุว่าในระหว่างที่มีพายุฝนฟ้าคะนองแล้วคุณอยู่ในอาคารบ้านเรือน ก็ไม่ใช่จะปลอดภัยเสมอไป เพราะมีโอกาสที่กระแสไฟฟ้าจะไหลผ่านท่อประปามาได้ ทำให้มีการเตือนว่าควรหลีกเลี่ยงการโดนน้ำในระหว่างที่มีพายุฝนฟ้าคะนอง ที่เสี่ยงต่อชีวิตมากที่สุดนั้นคือการอาบน้ำ เพราะฝักบัวนั้นมีทั้งน้ำและโลหะอยู่ข้างในจึงเป็นตัวนำไฟฟ้าที่ดีมาก ส่วนการล้างจานและล้างมือก็ควรหลีกเลี่ยงด้วย แม้จะเสี่ยงน้อยกว่าก็ตาม ส่วนจะสามารถกลับมาอาบน้ำได้เมื่อไหร่ นักวิทย์ก็แนะนำว่าควรจะรอครึ่งชั่วโมงหลังจากได้ยินเสียงฟ้าร้องครั้งสุดท้าย ก็จะปลอดภัยนั่นเอง     ที่มา...