ทีมสร้างเกมแฮร์รี พ็อตเตอร์ เปิดกล่อง Collector’s Edition ให้ดู บางคนบอกไม่คุ้ม!!

Date:

จากเมื่อวานนี้เพจแคทดั๊มบ์ของเราได้นำเสนอเกี่ยวกับรูปแบบต่าง ๆ ของเกม Hogwart Legacy ที่ได้เปิดให้พรีออร์เดอร์กันไปแล้ว

 

โพสต์ดังกล่าว

 

จากโพสต์นี้ก็พบว่ามีคนให้ความสนใจในตัว Collector’s Edition ที่มีราคาสูงถึง 10,000 บาทไม่น้อยเลยทีเดียว

ว่าข้างในจะมีอะไรบ้าง? ซื้อมาแล้วคุ้มมั้ย? และก็โชคดีมาก ๆ ที่มีแฟนเพจที่น่ารักส่งคลิปวิดีโอนี้มาให้ดูครับ

เป็นคลิปวิดีโอจากช่อง Hogwarts Legacy เอาของแถมจาก Collector’s Edition มา Unbox หรือพูดง่าย ๆ ก็คือ แกะกล่องออกมาให้เราดูว่าข้างในมันมีอะไรบ้าง

 

ลองไปชมคลิปวิดีโอกันก่อน

 

ก็อย่างที่เห็นครับสิ่งที่ได้มาก็คือ

 

1. กล่องที่มีอาร์ตเวิร์กสวย ๆ

 

2. แผ่นเกม Hogwarts Lagacy

3. กล่องใส่แผ่นเกมทำจากเหล็ก ลวดลายสวยงาม

 

 

4. ชุดแฟชันในเกมรวมไปถึงหมวก และสัตว์ขี่

 

.

.

 

5. ไม้กายสิทธิ์โบราณ

 

 

6. โมเดลหนังสือที่ด้านในเป็นลวดลายแผนที่ของโรงเรียนฮอกวอตส์ ส่วนตรงปกเป็นเหมือนกับปกของหนังสือเวทมนตร์โบราณ (เมื่อเสียบปลั๊กแล้วเอาไม้กายสิทธิ์ไปวางด้านบน ก็จะพบว่ามันลอยได้!!)

 

.

.

 

7. และสิทธิ์ในการเล่นเกมก่อนกำหนดเป็นเวลา 72 ชั่วโมง (3 วัน)

 

ทั้งหมดก็มีแค่นี้ครับ แต่ดูเหมือนว่าแฟน ๆ หลายคนจะไม่ค่อยชอบใจเท่าไหร่ เพราะรู้สึกว่าราคา 300 เหรียญฯ (ประมาณ 10,000 บาท) แล้วเทียบกับการได้ของสะสมมาแค่นี้มันไม่คุ้มค่าเอาซะเลย

 

ลองไปอ่านความเห็นบางส่วนดูครับ…

 

“ไม่อยากจะเชื่อเลยว่าพวกเขาไม่ยอมใส่พวก จดหมายจากฮอกวอตส์, อาร์ตเวิร์กต่างๆ, แผนที่, หรือรายละเอียดอื่น ๆ เกี่ยวกับนิยาย ทั้ง ๆ ที่มันทำออกมาได้ง่ายมาก ๆ มันควรจะมีอะไรที่มากกว่ากล่องเหล็ก และไม้กายสิทธิ์ลอยได้กับหนังสือที่ทำจากพลาสติกโง่ ๆ อ่ะ ราคาตั้ง 300 เหรียญฯ ไม่คุ้มเอาซะเลย”

 

“ในฐานะที่เป็นแฟนคลับแฮร์รี่พ็อตเตอร์บอกเลยว่าผิดหวังกับ Collector’s Edition มาก ๆ ถ้าจะได้แค่นี้ก็ขายแค่ 150 เหรียญฯ (ประมาณ 5,000 บาท) เถอะ”

 

“ถ้านี่ราคา 300 เหรียญฯ จริง บอกเลยมันแย่มาก ถ้าเทียบกับ Collector’s Edition ของเกมอื่น ๆ เช่น God of War, Horizon Forbidden West ที่ได้ของเยอะกว่านี้อีก แถมราคาถูกกว่าด้วย”

 

และยังมีอีกหลายคอมเมนต์ที่คิดว่ามันไม่คุ้มค่าเอาซะเลย เพื่อน ๆ ชาวแคทดั๊มบ์อ่านจบแล้วคิดเห็นอย่างไร? ลองมาแลกเปลี่ยนกันได้นะครับ

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวหง่าว

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

“น้องเรอิ” ดาราสาววัย 22 ดาวรุ่งพุ่งกระฉูดจากค่าย SOD เปิดตัวมากลางปี “งาน G” สุดๆ !!

ถือเป็นอีกหนึ่งดาราหน้าใหม่ที่ได้รับความสนใจอย่างมากในช่วงเปิดตัว ความโดดเด่นของเธอการันตีได้จากการที่เธอชนะการประกวด ‘ซินเดอเรลล่าออดิชั่น’ ที่จัดขึ้นโดยค่ายดังอย่าง Soft On Demand (SOD) เมื่อช่วงเดือนเมษายน...

ความร่วมมืออวกาศ จีน-รัสเซีย ร้าวฉาน? จีนประกาศ “หาความร่วมมือใหม่” แถม ไม่พูดถึงรัสเซียเลย ในงานประชุมอวกาศโลก

เช่นเดียวกับที่องค์กรอวกาศยุโรปมักมีการร่วมมือทำงานกับนาซ่า ที่ผ่านมาประเทศจีนเองก็มักจะมีโครงการสำรวจอวกาศร่วมกับรัสเซียอยู่บ่อยๆ อย่างโครงการ "สถานีวิจัยนานาชาติบนดวงจันทร์" ซึ่งถูกประกาศในช่วงปี 2021 แต่ดูเหมือนว่าจากสถานการณ์ในปัจจุบัน ความร่วมมือทางอวกาศจีน-รัสเซีย ก็อาจจะเกิดความร้าวฉานขึ้นแล้วก็ได้ เพราะด้วยเหตุผลบางอย่างภายในการนำเสนอโครงการที่การประชุมวิชาการอวกาศนานาชาติ (IAC)...

สื่อนอกเล่นข่าว ราชาเบอร์ 10 บินส่วนตัวบ่อย ปล่อยไอเสียเยอะ บางคนด่า-บางคนบอกเรื่องเขา

เลอกิ๊ป (L'Equipe) สื่อกีฬาดังของฝรั่งเศสได้ออกมาเปิดเผยว่า เครื่องบินเจ็ทส่วนตัวของ 'ลิโอเนล เมสซี่' ผู้ถูกยกเป็นราชาเบอร์ 10 แห่งวงการฟุตบอลในช่วง...

ผู้บริหาร Apple ลาออกจากบริษัท หลังเล่นมุกลดทอนคุณค่าผู้หญิง จนคลิปเป็นไวรัล-คนมองไม่เหมาะสม

บุคคลที่อยู่ตำแหน่งสูงๆ ย่อมต้องระวังในเรื่องของคำพูดและการกระทำเป็นเรื่องธรรมดา เพราะถ้าหากพลาดพลั้งขึ้นมาอาจทำให้ต้องเสียงานได้ และนี่ก็เป็นอีกครั้งที่เกิดเรื่องราวทำนองนี้ขึ้น... ไม่นานมานี้เจ้าของช่อง TikTok ชื่อดัง @itsdanielmac ได้ออกมาเผยแพร่คลิปที่เขาเข้าไปสัมภาษณ์ชายผู้เป็นเจ้าของเบนซ์ รุ่น...