แนะนำไอเท็มสำหรับท่านชาย “หวีซอยขนตรูด” ถอนเองได้ง่ายๆ สบายรูทวาร

Date:

คุณผู้ชายเคยมั้ย กับปัญหาจุกจิกกวนใจ “ขนตรูด” ยาวรกรุงรัง จนบางครั้งในบางโอกาสก็ทำให้เรารู้สึกไม่ค่อยสบายเนื้อสบายตัว ขาดความมั่นใจ (?!)

แต่แล้วปัญหานี้จะหมดไป เมื่อคุณได้มารู้จักกับนวัตกรรมนี้ นั่นก็คือ “หวีซอยขนตรูด ตรูด ตรูด!!”
.

Ketsuge Jolie Mens คือชื่อผลิตภัณฑ์สำหรับการกำจัดขนตรูดท่านชาย ที่นำเข้ามาจากร้านกำจัดขนชั้นนำในประเทศญี่ปุ่น

โดยเจ้าสิ่งนี้จะมีลักษณะคล้ายคลึงกับหวีซอยขนที่มีใบมีดติดอยู่ด้านใน เพียงแต่ว่ามีขนาดเล็กกว่ามาก เพื่อการจำกัดขนตรูดโดยเฉพาะ

ที่สำคัญคือมันถูกสร้างขึ้นมาเพื่อให้คุณผู้ชายสามารถกำจัดขนได้ด้วยตัวเองแบบชิลล์ๆ มีด้ามจับที่ยาว และตัวใบมีดก็จะไม่ได้สัมผัสกับผิวหนังโดยตรง เราจึงแทบไม่ต้องมองผ่านกระจกเวลาซอยขนเลยก็ยังได้

อย่างไรก็ตาม เจ้าหวีซอยขนตรูดนี้เป็นของใช้แล้วทิ้ง หรือก็คือไม่สามารถเปลี่ยนใบมีดได้ เมื่อไหร่ที่ตัวใบมีดทื่อ ก็จำเป็นต้องซื้อใหม่ ซึ่ง ณ ตอนนี้มันมีราคาวางขายอยู่ที่เพียง 490 บาทเท่านั้นเอง
.

สำหรับคุณผู้ชายคนไหนที่สนใจเจ้า “หวีซอยขนตรูด” นี้ ก็สามารถเข้าไปอ่านรายละเอียดเพิ่มเติม และจับจองเป็นเจ้าของกันได้ผ่านลิงก์ร้านค้าออนไลน์ด้านล่างนี้ได้เลยจ้า…

Shopee: https://shope.ee/5UtIT6lMp6

Lazada: https://bit.ly/3cuXBgc

 

 

#เหมียวตะปู

ที่มา: รีวิวของแต่งห้อง&ของใช้ shopee \ lazada

 

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ร้านกาชาปอง ลิขสิทธิ์แท้ Gashapon Bandai Official เปิดสาขาแรกในไทย พรุ่งนี้ ร่วมสนุก รับเหรียญไปหยอดฟรี

สายหมุนกาชาปอง ต้องห้ามพลาด!! ร้านตู้กาชาปองลิขสิทธิ์แท้ Gashapon Bandai Official บินตรงจากญี่ปุ่น มาเปิดสาขาแรกในไทยพรุ่งนี้ 1 มิถุนายน!!! ใครอยากจะไปตามล่ากาชาปองจากการ์ตูนชื่อดัง...

ความหมายของคำว่า Doctor of Philosophy ที่ไม่ได้หมายความว่า จบปริญญาเอกวิชาปรัชญา แต่เพื่อยกย่องคนที่เรียนจบหลักสูตรมหาวิทยาลัยขั้นสูงสุด

อ่ะ อันนี้เป็็นเรื่องที่ "บางคน" อาจจะไม่เคยรู้มาก่อน และเพิ่งจะมารู้เมื่อเร็ว ๆ นี้จากประเด็นข่าวของ 9arm นี่่แหละ   อ่านข่าวได้ที่นี่...

เหมือนไทยเลยจ้า! บัณฑิตหนุ่มมาเลย์ ใส่วิกผมสั้น ผู้ชายผมยาว รับปริญญาไม่ได้

กำลังเป็นคลิปไวรัลบน  Tiktok เมื่อหนุ่มมาเลย์ เผยคลิปใส่วิกผมสั้นเพื่อเข้าร่วมงานรับปริญญา ในขณะที่เจ้าตัวไว้ผมยาวและทำไฮไลท์แบบสวยจัด ผู้ใช้บัญชี @enciksidai ซึ่งเป็นบัณฑิตป้ายแดงจาก Universiti Teknologi...

ที่นี่บราซิล!! หนุ่มปรี๊ดจัด คว้ามงกุฏปาทิ้ง เหตุเพราะ แฟนสวยแต่มงไม่ลง!

เป็นจังหวะที่ทำให้ตะลึงกันไปทั้งฮอลล์ เมื่อหนุ่มบราซิล ขึ้นมาบนเวทีนางงาม แล้วคว้ามงกุฏผู้ชนะไปปาทิ้ง!! เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นที่เวลาทีการประกวด Miss Gay Mato Grosso 2023...