ครูสาวบรรจุเป็นครูภาษาไทย แต่สุดท้ายได้สอนทุกวิชา พละ ศิลปะ สังคม คณิตศาสตร์

Date:

ครูสาวโพสต์คลิปลง TikTok บอกสอบบรรจุเป็นครูภาษาไทย แต่มาถึงได้สอนแทบทุกวิชาตั้งแต่พละยันคณิต ชาวเน็ตแซว “เป็นทุกอย่างให้เธอแล้ว”

 

 

ผู้ใช้ TikTok @pannie_fon หรือ ครูฝน ได้โพสต์คลิปวิดีโอที่เล่าถึงการทำงานของเธอหลังจากได้รับการบรรจุ

โดยแคปชั่นในคลิปเขียนว่า “เมื่อสอบบรรจุมาในตำแหน่งครูภาษาไทย แต่วิชาที่ได้สอนนั้น …. ตอนนี้สนุกกับทุกวิชา รู้สึกท้าทาย” 

 

 

ในคลิปครูฝนได้โพสต์เล่าถึงการสอนของเธอ ซึ่งนอกจากวิชาภาษาไทยที่รับผิดชอบแล้วยังมีอีกหลายวิชาที่เธอต้องช่วยสอน ทั้งพุทธศาสนา, ประวัติศาสตร์ สังคมศาสตร์, ศิลปะ และยังมีวิชาที่ฉีกๆ เลยอย่างพละกับคณิตศาสตร์ ที่ดูจะไม่ไปทางเดียวกับภาษาไทยสักเท่าไหร่

 

 

คลิปวิดีโอดังกล่าวกลายเป็นที่สนใจของชาวเน็ตอย่างมาก มีหลายคนที่เข้ามาแสดงความเห็น บางคนก็ชื่นชมความสามารถของเธอ บอกว่าการได้สอนหลายๆ วิชาเป็นอะไรที่ท้าทายความสามารถมาก

บางคนก็บอกว่าเป็นเรื่องปรกติของโรงเรียนประถม ตนจบฟิสิกส์มาแต่ทุกวันนี้กลายเป็นครูภาษาไทยไปแล้ว

 

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวเวจจี้

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

“น้องเรอิ” ดาราสาววัย 22 ดาวรุ่งพุ่งกระฉูดจากค่าย SOD เปิดตัวมากลางปี “งาน G” สุดๆ !!

ถือเป็นอีกหนึ่งดาราหน้าใหม่ที่ได้รับความสนใจอย่างมากในช่วงเปิดตัว ความโดดเด่นของเธอการันตีได้จากการที่เธอชนะการประกวด ‘ซินเดอเรลล่าออดิชั่น’ ที่จัดขึ้นโดยค่ายดังอย่าง Soft On Demand (SOD) เมื่อช่วงเดือนเมษายน...

ความร่วมมืออวกาศ จีน-รัสเซีย ร้าวฉาน? จีนประกาศ “หาความร่วมมือใหม่” แถม ไม่พูดถึงรัสเซียเลย ในงานประชุมอวกาศโลก

เช่นเดียวกับที่องค์กรอวกาศยุโรปมักมีการร่วมมือทำงานกับนาซ่า ที่ผ่านมาประเทศจีนเองก็มักจะมีโครงการสำรวจอวกาศร่วมกับรัสเซียอยู่บ่อยๆ อย่างโครงการ "สถานีวิจัยนานาชาติบนดวงจันทร์" ซึ่งถูกประกาศในช่วงปี 2021 แต่ดูเหมือนว่าจากสถานการณ์ในปัจจุบัน ความร่วมมือทางอวกาศจีน-รัสเซีย ก็อาจจะเกิดความร้าวฉานขึ้นแล้วก็ได้ เพราะด้วยเหตุผลบางอย่างภายในการนำเสนอโครงการที่การประชุมวิชาการอวกาศนานาชาติ (IAC)...

สื่อนอกเล่นข่าว ราชาเบอร์ 10 บินส่วนตัวบ่อย ปล่อยไอเสียเยอะ บางคนด่า-บางคนบอกเรื่องเขา

เลอกิ๊ป (L'Equipe) สื่อกีฬาดังของฝรั่งเศสได้ออกมาเปิดเผยว่า เครื่องบินเจ็ทส่วนตัวของ 'ลิโอเนล เมสซี่' ผู้ถูกยกเป็นราชาเบอร์ 10 แห่งวงการฟุตบอลในช่วง...

ผู้บริหาร Apple ลาออกจากบริษัท หลังเล่นมุกลดทอนคุณค่าผู้หญิง จนคลิปเป็นไวรัล-คนมองไม่เหมาะสม

บุคคลที่อยู่ตำแหน่งสูงๆ ย่อมต้องระวังในเรื่องของคำพูดและการกระทำเป็นเรื่องธรรมดา เพราะถ้าหากพลาดพลั้งขึ้นมาอาจทำให้ต้องเสียงานได้ และนี่ก็เป็นอีกครั้งที่เกิดเรื่องราวทำนองนี้ขึ้น... ไม่นานมานี้เจ้าของช่อง TikTok ชื่อดัง @itsdanielmac ได้ออกมาเผยแพร่คลิปที่เขาเข้าไปสัมภาษณ์ชายผู้เป็นเจ้าของเบนซ์ รุ่น...