ตำรวจหัวจะปวด เจอหนุ่มล่อนจ้อน 3 รายติดกัน ทั้งเกาะรถบรรทุก-หนีจนกางเกงหลุด-สาวกระปู๋

Date:

อย่างที่เราทราบกันดีว่าฟลอริดาคือรัฐติดบัคอันดับหนึ่งของโลก ข่าวแปลกหลายๆ เรื่องก็มาจากรัฐนี้ทั้งสิ้น

และนี่ก็เป็นอีกครั้งที่สื่อต่างประเทศพากันรายงานเหตุการณ์ระทึกของชายล่อนจ้อน 3 คนที่ทำเอาตำรวจหัวจะปวด เพราะเหตุการณ์เหล่านี้เกิดขึ้นในเวลาแค่เพียง 3 วันเท่านั้น

 

เริ่มจากวันที่ 30 มิถุนายน ช่วงเวลา 16:00 น. ขณะที่ฝนกำลังโปรยปรายลงมา ผู้คนที่กำลังสัญจรอยู่บนถนนทางหลวงระหว่างรัฐ 75 ในซาราโซตาต้องแตกตื่นกันยกใหญ่

เมื่อพวกเขาพบเห็นชายคนหนึ่งในสภาพไม่สวมไม่อะไรเลยนอกจากรองเท้าผ้าใบกำลังยืนอยู่บนหลังรถบรรทุกขณะที่จราจรกำลังติดขัด

 

 

โชคดีที่รถบรรทุกไม่ได้วิ่งอยู่ และทำการจอดรถเปิดไฟขอทางอยู่กลางเลน แต่ถึงอย่างนั้นผู้ใช้รถใช้ถนนที่สัญจรไปมาต่างเป็นห่วงว่าจะเกิดอันตรายและพากันโทรหา 911 จนสายแทบไหม้

ไม่นานตำรวจก็โผล่มาและควบคุมชายคนดังกล่าวเอาไว้ ก่อนจะพาเขาไปยังโรงพยาบาลท้องถิ่นเพื่อประเมินสุขภาพจิต เบื้องต้นยังไม่ทราบถึงชื่อของชายคนดังกล่าว รวมถึงสาเหตุที่เขาทำแบบนี้

 

 

อีกคดีหนึ่งเกิดขึ้นในวันที่ 2 กรกฎาคม 2022 ทางตำรวจได้เข้าไปตรวจสอบบ้านหลังหนึ่งในแบรนฟอร์ด หลังพบผู้ต้องหาวัย 50 ปี นามว่า Jesse Lamb อยู่ในบ้านและปฏิเสธที่จะออกจากบ้าน

ระหว่างนั้นตำรวจได้ทราบว่า Lamb ถูกออกหมายจับเนื่องจากถูกระงับใบขับขี่และไม่ยอมไปขึ้นศาลตามคำสั่งตั้งแต่ปี 2021

พอตำรวจไปถึงก็พบว่า Lamb หลบหนีออกไปทางหลังบ้านที่ติดกับแม่น้ำสุวรรณณี ก่อนจะว่ายน้ำหลบหนีทั้งที่สวมกางเกงขาสั้นตัวเดียวและไปหลบอยู่ใต้ท่าเรือลอยน้ำของบ้านหลังหนึ่ง

 

 

ดูเหมือนว่าการว่ายน้ำหลบหนีจะทำให้กางเกงขาสั้นที่ปกปิดร่างกายของ Lamb หลุดหายไป

เขาเล่นซ่อนหาอยู่ใต้ท่าเรือสักพักโดยมีตำรวจรอคอยอย่างใจเย็น เพราะเจ้าของบ้านบอกว่าใต้ท่าเรือมีกล้องติดอยู่และยืนยันว่าเห็น Lamb อยู่ใต้นั่นแหละ

ไม่นานเขาก็ยอมแพ้และว่ายน้ำไปอีกฟากหนึ่งเพื่อขึ้นฝั่ง จากนั้นก็โดนจับทั้งที่เปลือยกายล่อนจ้อนอยู่แบบนั้น…

 

 

ยังไม่หมดนะ เพราะวันเดียวกันในเมืองบรูกส์วิลล์ ตำรวจสามารถจับกุมชายวัย 28 ปี นามว่า Daniel Simpson และตั้งข้อหาทั้งหมด 2 กระทง

หลังจากที่เขาถอดกางเกง และช่วยตัวเองต่อหน้าหญิงสาวขณะที่เธอไปเยือนสุสานบรูกส์วิลล์เพื่อเยี่ยมหลุมศพญาติ

พอโดนตักเตือนและปล่อยตัวได้ไม่นาน วันต่อมาเขาก็ทำพฤติกรรมเดียวกันกับหญิงสาวอีกคนหนึ่งในที่ว่าการไปรษณีย์ สุดท้ายโดนรวบอีกครั้งและตั้งข้อหา 2 กระทงนี่แหละ

 

เรียกได้ว่าตำรวจฟลอริดาเขาต้องพบเจอกับอะไรแปลกๆ รวมถึงเจอคนล่อนจ้อนไม่เว้นแต่ละวันจริงๆ เห็นแล้วปวดหัวแทนเลย

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

ที่มา: mysuncoast, nypostwtsp

 

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

Copy & Paste รวนเป็นเหตุ อยู่ ๆ สาวก็ได้เป็นเจ้าของที่ 87 ผืน ทั้ง ๆ ที่ตั้งใจจะซื้อบ้านแค่หลังเดียว

เป็นความผิดพลาดที่เกิดจากระบบ และมันก็ทำให้หญิงสาวคนหนึ่งกลายเป็นเจ้าของที่ดินมากกว่า 87 ที่เฉยเลย!? เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นในรัฐเนวาดา ประเทศสหรัฐอเมริกา หญิงสาวรายหนึ่งได้ทำการซื้อบ้านกับบริษัทนายหน้าขายบ้าน Toll Brothers Development...

ดินเมืองใหญ่ทำพิษ ออสเตรเลียพบ ไข่ไก่เลี้ยงหลังบ้านในเมืองปนเปื้อน “สารตะกั่ว” กว่าไข่ตามร้านถึง 40 เท่า

ตามปกติเมื่อเราปลูกพืชหรือเลี้ยงสัตว์อะไรเองตามบ้าน เราก็มักจะมีความรู้สึกว่าสิ่งนั้นๆ ปลอดภัยกว่าที่หาได้ตามร้าน เพราะอย่างน้อยๆ การที่่เราปลูกหรือเลี้ยงมันมาเอง ก็ทำให้เราแน่ใจได้ว่าของเรานั้น จะไม่มีสารพิษปนเปื้อน แต่แนวคิดนี้ก็อาจจะใช้ไม่ได้เสมอไปก็ได้ เพราะอ้างอิงจากงานวิจัยใหม่ของมหาวิทยาลัยแมคควารีในออสเตรเลีย ดูเหมือนว่า...

“ซอสมะเขือเทศ” อาจแพงขึ้นในเร็วๆ นี้ หลังภาวะโลกร้อนทำผลผลิตลดลง และสถานที่ปลูกเผชิญปัญหาภัยแล้ง

สำหรับคนที่รักในอาหารตะวันตกอย่างพิซซา เฟรนฟราย ไก่ทอด หรือสปาเกตตี เครื่องปรุงอย่าง "ซอสมะเขือเทศ" คงจะถือเป็นสิ่งที่ขาดไม่ได้ชิ้นหนึ่งของมื้ออาหารเลย ดังนั้น นี่จึงอาจจะถือเป็นข่าวร้ายสำหรับหลายๆ คนเลย...

ศาสตราจารย์ฮาร์วาร์ดอ้าง อาจมีเทคโนโลยีเอเลียนตกอยู่ใต้มหาสมุทร และเขากำลังพยายามกู้มันขึ้นมาอยู่

สำหรับศาสตราจารย์ฟิสิกส์ดาราศาสตร์จากฮาร์วาร์ดอย่างคุณ “Avi Loeb” เขาคือหนึ่งในผู้เชี่ยวชาญการตามหาเอเลียนมากที่สุดคนหนึ่งเลย เพราะไม่เพียงแต่เข้าจะเป็นเจ้าของทฤษฎีเอเลียนหลายชิ้นเท่านั้น แต่เขายังเป็นหนึ่งในผู้นำโครงการสำรวจจักรวาลเพื่อหาเทคโนโลยีเอเลียนด้วย (อ่านข่าวนี้ได้ที่ www.catdumb.com/tech-update/27911) และล่าสุดนี้เองศาสตราจารย์รายนี้ก็ได้ออกมาเปิดเผยข้อมูลใหม่ที่น่าสนใจอีกข้อแล้วด้วย นั่นเพราะเขานั้นออกมาอ้างว่าตัวเองกำลังพยายามเก็บกู้สิ่งที่อาจเป็น "เทคโนโลยีของเอเลียน"...