ตำรวจหัวจะปวด เจอหนุ่มล่อนจ้อน 3 รายติดกัน ทั้งเกาะรถบรรทุก-หนีจนกางเกงหลุด-สาวกระปู๋

Date:

อย่างที่เราทราบกันดีว่าฟลอริดาคือรัฐติดบัคอันดับหนึ่งของโลก ข่าวแปลกหลายๆ เรื่องก็มาจากรัฐนี้ทั้งสิ้น

และนี่ก็เป็นอีกครั้งที่สื่อต่างประเทศพากันรายงานเหตุการณ์ระทึกของชายล่อนจ้อน 3 คนที่ทำเอาตำรวจหัวจะปวด เพราะเหตุการณ์เหล่านี้เกิดขึ้นในเวลาแค่เพียง 3 วันเท่านั้น

 

เริ่มจากวันที่ 30 มิถุนายน ช่วงเวลา 16:00 น. ขณะที่ฝนกำลังโปรยปรายลงมา ผู้คนที่กำลังสัญจรอยู่บนถนนทางหลวงระหว่างรัฐ 75 ในซาราโซตาต้องแตกตื่นกันยกใหญ่

เมื่อพวกเขาพบเห็นชายคนหนึ่งในสภาพไม่สวมไม่อะไรเลยนอกจากรองเท้าผ้าใบกำลังยืนอยู่บนหลังรถบรรทุกขณะที่จราจรกำลังติดขัด

 

 

โชคดีที่รถบรรทุกไม่ได้วิ่งอยู่ และทำการจอดรถเปิดไฟขอทางอยู่กลางเลน แต่ถึงอย่างนั้นผู้ใช้รถใช้ถนนที่สัญจรไปมาต่างเป็นห่วงว่าจะเกิดอันตรายและพากันโทรหา 911 จนสายแทบไหม้

ไม่นานตำรวจก็โผล่มาและควบคุมชายคนดังกล่าวเอาไว้ ก่อนจะพาเขาไปยังโรงพยาบาลท้องถิ่นเพื่อประเมินสุขภาพจิต เบื้องต้นยังไม่ทราบถึงชื่อของชายคนดังกล่าว รวมถึงสาเหตุที่เขาทำแบบนี้

 

 

อีกคดีหนึ่งเกิดขึ้นในวันที่ 2 กรกฎาคม 2022 ทางตำรวจได้เข้าไปตรวจสอบบ้านหลังหนึ่งในแบรนฟอร์ด หลังพบผู้ต้องหาวัย 50 ปี นามว่า Jesse Lamb อยู่ในบ้านและปฏิเสธที่จะออกจากบ้าน

ระหว่างนั้นตำรวจได้ทราบว่า Lamb ถูกออกหมายจับเนื่องจากถูกระงับใบขับขี่และไม่ยอมไปขึ้นศาลตามคำสั่งตั้งแต่ปี 2021

พอตำรวจไปถึงก็พบว่า Lamb หลบหนีออกไปทางหลังบ้านที่ติดกับแม่น้ำสุวรรณณี ก่อนจะว่ายน้ำหลบหนีทั้งที่สวมกางเกงขาสั้นตัวเดียวและไปหลบอยู่ใต้ท่าเรือลอยน้ำของบ้านหลังหนึ่ง

 

 

ดูเหมือนว่าการว่ายน้ำหลบหนีจะทำให้กางเกงขาสั้นที่ปกปิดร่างกายของ Lamb หลุดหายไป

เขาเล่นซ่อนหาอยู่ใต้ท่าเรือสักพักโดยมีตำรวจรอคอยอย่างใจเย็น เพราะเจ้าของบ้านบอกว่าใต้ท่าเรือมีกล้องติดอยู่และยืนยันว่าเห็น Lamb อยู่ใต้นั่นแหละ

ไม่นานเขาก็ยอมแพ้และว่ายน้ำไปอีกฟากหนึ่งเพื่อขึ้นฝั่ง จากนั้นก็โดนจับทั้งที่เปลือยกายล่อนจ้อนอยู่แบบนั้น…

 

 

ยังไม่หมดนะ เพราะวันเดียวกันในเมืองบรูกส์วิลล์ ตำรวจสามารถจับกุมชายวัย 28 ปี นามว่า Daniel Simpson และตั้งข้อหาทั้งหมด 2 กระทง

หลังจากที่เขาถอดกางเกง และช่วยตัวเองต่อหน้าหญิงสาวขณะที่เธอไปเยือนสุสานบรูกส์วิลล์เพื่อเยี่ยมหลุมศพญาติ

พอโดนตักเตือนและปล่อยตัวได้ไม่นาน วันต่อมาเขาก็ทำพฤติกรรมเดียวกันกับหญิงสาวอีกคนหนึ่งในที่ว่าการไปรษณีย์ สุดท้ายโดนรวบอีกครั้งและตั้งข้อหา 2 กระทงนี่แหละ

 

เรียกได้ว่าตำรวจฟลอริดาเขาต้องพบเจอกับอะไรแปลกๆ รวมถึงเจอคนล่อนจ้อนไม่เว้นแต่ละวันจริงๆ เห็นแล้วปวดหัวแทนเลย

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

ที่มา: mysuncoast, nypostwtsp

 

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

สะเทือนใจแผ่นดินไหวซีเรียชาวบ้านได้ยินเสียงร้องใต้ซากตึก พบทารกเพิ่งคลอด สายรกยังติดอยู่กับร่างแม่ที่เพิ่งเสียชีวิต

ไม่นานมานี้ได้เกิดแผ่นดินไหวขึ้นในตุรกีที่ถือเป็นแผ่นดินไหวครั้งใหญ่ที่สร้างความเสียหายมากที่สุดในรอบ 100 ปี ของตุรกีและซีเรีย โดยมีผู้เสียชีวิตไปแล้วหลายพันคน (บางสื่อเผยว่าตัวเลขใกล้แตะ 10,000 คนแล้ว) แผ่นดินไหวในครั้งนี้มีหลายเหตุการณ์ที่สร้างความสะเทือนใจให้กับคนทั่วโลก หนึ่งในนั้นคือเรื่องราวของทารกหญิงที่เธอลืมตาดูโลกอยู่ใต้ซากปรักหักพัง... ใช่ค่ะ......

วาเลนไทน์นี้ขอช่อหมูกรอบแทนได้ไหม? เปิดเคล็ดลับทำช่อหมูกรอบ งานนี้คุณแฟนได้อิ่มใจ แถมอิ่มพุง

วาเลนไทน์ปีนี้ใครยังไม่มีของขวัญให้คนรักบ้างคะ? วันนี้ #เหมียวนานะ ขอมาแนะนำของขวัญดีๆ ที่ทำให้คนที่เรารักทั้งอิ่มใจและอิ่มพุงไปกับ "ช่อหมูกรอบ" กันเลย ไม่นานมานี้โพสต์ของ-เจ้าของเฟซบุ๊ก Kettarit Cony...

ฉันยังตายไม่ได้~ ดิสนีย์ประกาศสร้างภาคต่อ 3 แอนิเมชั่นดัง Toy Story 5 – Zootopia 2 – Frozen 3

เห็นแบบนี้แล้วมีแพสชั่นในการใช้ชีวิตให้อยู่ถึง 2-3 ปีข้างหน้าเลยค่ะ เมื่อล่าสุดทางดิสนีย์ได้ออกมาประกาศสร้างภาคต่อ 3 แอนิเมชั่นอันโด่งดังเป็นที่เรียบร้อยแล้ว เริ่มด้วยเรื่องแรกคือ Toy Story ที่ทำเราน้ำตารื้นมาไม่รู้จะกี่ภาค...

พิมรี่พาย สร้างเซอร์ไพรส์ออกเพลงกับ ฮโยยอน วง Girls’ Generation

ก่อนหน้านี้ได้มีการปล่อยทีเซอร์ออกมาว่า 'พิมรี่พาย' เตรียมจะออกเพลงใหม่กับ 'ฮโยยอน' จากวง Girls' Generation ซึ่งก็สร้างเสียงฮือฮาอย่างมากเลยทีเดียวครับ และล่าสุดเพลงก็ได้ปล่อยออกมาพร้อมกับ MV...