ชายอ้าง ได้ข่าวมาว่า ชัชชาติ จัดหนังกลางแปลง ใช้งบ 160 ล้าน วงในตัวจริงออกมาโต้ ใช้ไป 1.5 แสน

Date:

เมื่อวานนี้ (7 กรกฎาคม 2565) ได้มีการจัดเทศกาล ‘กรุงเทพกลางแปลง’ ขึ้นที่กรุงเทพฯ โดยจะจัดใน 10 สถานที่ เป็นเวลา 4 สัปดาห์ รวมหนังทั้งหมด 25 เรื่องนั้น

ทำให้ต่อมา มีผู้ชายเฟซบุ๊กรายหนึ่งได้ออกมาโพสต์ว่า

“ข่าวส่งมาถึงผมแจ้งมาว่าราคาจัดจ้างคือจอละ 8 ล้านบาท ราคาห่างกันราวฟ้ากับนรกช่วงที่อดีตผู้ว่าอัศวินจัดฉายแถวคลองผดุงกรุงเกษม #งานนี้ชัชช่าผู้มากับความบันเทิงต้องใช้เงินเท่าไหร่”

“ตลอดงานทั้งหมดใช้ 20 จอ เท่ากับ 160 ล้านบาท แต่ค่าใช้จ่ายจริงๆ ผมไม่ทราบเลยนะครับ เพราะพรรคพวกผมเคยจ้างเมื่อเร็วๆ นี้ด้วยระบบเดียวกัน หนังโคตรมันถึง 3 เรื่องด้วยเงินค่าจ้างไม่กี่หมื่นบาท”

แล้วโพสต์ดังกล่าวก็ได้ถูกแชร์ต่อไปมากมาย จากกลุ่มคนที่ไม่ปลื้มกับผู้ว่าฯ กทม. คนปัจจุบันเป็นส่วนใหญ่

ทำให้ล่าสุดวันนี้ บัณฑิต ทองดี ผู้กำกับภาพยนตร์ที่มีส่วนในการจัดเทศกาลกรุงเทพกลางแปลงขึ้นมา ได้ออกมาโพสต์โต้ถึงเรื่องงบในการจัดที่กล่าวหาว่า…

“ผมไม่ได้เป็นโต้โผจัดงานนะครับ นายกสมาคมผู้กำกับกับทีมทำงานย่อยเป็นโต้โผ แต่ผมให้คำปรึกษาทีมจัดงานมาตลอดรู้ข้อมูลทุกอย่างรวมไปถึงเรื่องค่าใช้จ่าย งานนี้กทม.ไม่เสียเงินค่าเช่าจอสักบาทครับ กทม.ประสานงานเรื่องการอนุเคราะห์สถานที่เป็นหลัก

หอภาพยนตร์เป็นเจ้าภาพเรื่องการฉาย โดยสมาคมหนังกลางแปลงคิดราคาให้เหลือแค่ 150,000 บาท ในการฉาย 25 ครั้ง เป็นแค่ค่าแรงทีมงานฉายหนังเท่านั้นครับ เท่ากับจุดละประมาณ 6,000 เองครับ อย่าสร้างความแตกแยกด้วยความเข้าใจผิดเลยครับ”

 

 

ที่มา :

https://www.facebook.com/photo/?fbid=3275541269431932&set=a.1388755434777201

 

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

สามีแจ้งกู้ภัย ภรรยาน้อยใจกระโดดน้ำ กลัวจม-ตามหากันให้วุ่น ที่แท้แอบหลบอยู่ในพุ่มไม้

กลายเป็นอีกหนึ่งเรื่องราวหัวจะปวดที่เหล่าเจ้าหน้าที่กู้ภัยต้องพบเจอในวันนี้เลยค่ะ เมื่อล่าสุดเจ้าของเฟซบุ๊ก วสันต์ พันธ์เดช ได้ออกมาโพสต์เรื่องราวของคู่สามีภรรยาที่เกิดเมามายและทะเลาะกัน ก่อนที่จะไปยืนพูดคุยกันอยู่ริมน้ำ แต่ฝ่ายภรรยาเกิดน้อยใจกระโดดลงน้ำเสียนี่ ภายในโพสต์ระบุเอาไว้ว่า: "อย่าหาทำ สามีภรรยาทะเลาะกัน(เมาทั้งคู่) ไปเคลียใจอยู่ริมห้วย ภรรยาโดดลงน้ำ...

เพจแจ้งข่าว รถบัสชนใส่แท็กซี่ 4 คัน ทำชาวเน็ตร่วมสามัคคี แห่มาขอบคุณรถบัส

เมื่อช่วงเช้าของวันนี้ (19 สิงหาคม 2565) เพจเฟซบุ๊ก 1197สายด่วนจราจร ได้ลงข่าวแจ้งเหตุอุบัติเหตุที่เกิดขึ้นตามปกติเหมือนจะไม่มีอะไร โดยระบุว่า '08.58 น....

ผุดแคมเปญ ไล่ ‘ชัชชาติ’ ลาออก ผู้ว่าฯ กทม. เพราะแก้น้ำท่วมไม่ได้ ล่าสุดคนลงชื่อเกือบ 400 คนแล้ว

เมื่อสามวันที่แล้ว (17 สิงหาคม) ได้มีการสร้างแคมเปญ "เรียกร้องให้ผู้ว่าราชการกรุงเทพลาออก" ขึ้นบนเว็บ change.org โดยเนื้อหาคือการเรียกร้องให้ นายชัชชาติ สิทธิพันธ์...