หลวงพี่แซวแม่ค้า “อยากกินโค้กจัง” ผัวไม่พอใจเกิดเหตุชกต่อย ซัดโยมผัวปากแตก-ฟันโยก

Date:

แม่ค้าถูกพระแซวต่อหน้าผัว ผัวไม่พอใจเกิดเรื่องชกต่อย พระซัดหน้าโยมปากแตก-ฟันโยก เจ้าตัวเผยนี่ไม่ใช่ครั้งแรก แต่พระทำแบบนี้บ่อยแล้ว

 

 

แฟนเพจ อยากดังเดี๋ยวจัดให้ รีเทริน์ part 3 โพสต์ภาพของแม่ค้ารายหนึ่งพร้อมเล่าเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นกับเธอ โดยระบุว่า เมื่อไม่นานมานี้มีพระรูปหนึ่งเข้ามาพูดจากแซวเธอ และทำร้ายร่างกายสามีถึงในร้าน

แม่ค้ารายนี้เล่าว่าเหตุการณ์นี้เกิดขึ้นตอนที่เธอใส่ชุดตามที่เห็นในภาพ โดยใส่ผ้ากันเปื้อนลาย “โค้ก” ซึ่งตอนนั้นพระรูปนี้อยู่ที่หน้าร้าน จึงได้พูดแซวเธอว่า “อยากกินโค้กฟรีจัง”

 

ภาพประกอบ ไม่เกี่ยวข้องกับเนื้อหา

 

หลังจากที่พระพูดแซวแม่ค้า สามีที่อยู่ใกล้ๆ จึงรู้สึกไม่พอใจและเกิดการชกต่อยขึ้น เธอพยายามห้ามสามีเพราะไม่อยากให้เรื่องบานปลาย แต่พระยังไม่ยอมหยุด เข้ามาชกอีก 2 หมัด ทำให้สามีของเธอได้รับบาดเจ็บ ปากแตก ฟันโยก จมูกเลือดไหล

 

แม่ค้ายังบอกอีกว่าพระรูปนี้ไม่ได้ทำแบบนี้เป็นครั้งแรก แต่ก่อนหน้านี้ก็เคยมาพูดจาแบบนี้กับเธอ แต่เธอเกรงใจเพราะเห็นว่าเป็นพระ แต่ครั้งนี้ยอมไม่ได้ และจะเอาเรื่องกับพระรูปนี้ที่วัดด้วย

“นี่ไม่ใช่ครั้งแรกสำหรับพระองค์นี้ที่พูดจาแบบนี้กับเรา แต่เราเกรงใจเห็นว่าเป็นพระ แต่ครั้งนี้ยอมไม่ได้แล้ว เราจะเล่าพฤติกรรมพระองค์นี้ให้หมด ใครอยากรู้ความจริง พรุ่งนี้ 9 โมง พบกันที่วัดท่ามหาชัย”  

 

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวเวจจี้

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

สะเทือนใจแผ่นดินไหวซีเรียชาวบ้านได้ยินเสียงร้องใต้ซากตึก พบทารกเพิ่งคลอด สายรกยังติดอยู่กับร่างแม่ที่เพิ่งเสียชีวิต

ไม่นานมานี้ได้เกิดแผ่นดินไหวขึ้นในตุรกีที่ถือเป็นแผ่นดินไหวครั้งใหญ่ที่สร้างความเสียหายมากที่สุดในรอบ 100 ปี ของตุรกีและซีเรีย โดยมีผู้เสียชีวิตไปแล้วหลายพันคน (บางสื่อเผยว่าตัวเลขใกล้แตะ 10,000 คนแล้ว) แผ่นดินไหวในครั้งนี้มีหลายเหตุการณ์ที่สร้างความสะเทือนใจให้กับคนทั่วโลก หนึ่งในนั้นคือเรื่องราวของทารกหญิงที่เธอลืมตาดูโลกอยู่ใต้ซากปรักหักพัง... ใช่ค่ะ......

วาเลนไทน์นี้ขอช่อหมูกรอบแทนได้ไหม? เปิดเคล็ดลับทำช่อหมูกรอบ งานนี้คุณแฟนได้อิ่มใจ แถมอิ่มพุง

วาเลนไทน์ปีนี้ใครยังไม่มีของขวัญให้คนรักบ้างคะ? วันนี้ #เหมียวนานะ ขอมาแนะนำของขวัญดีๆ ที่ทำให้คนที่เรารักทั้งอิ่มใจและอิ่มพุงไปกับ "ช่อหมูกรอบ" กันเลย ไม่นานมานี้โพสต์ของ-เจ้าของเฟซบุ๊ก Kettarit Cony...

ฉันยังตายไม่ได้~ ดิสนีย์ประกาศสร้างภาคต่อ 3 แอนิเมชั่นดัง Toy Story 5 – Zootopia 2 – Frozen 3

เห็นแบบนี้แล้วมีแพสชั่นในการใช้ชีวิตให้อยู่ถึง 2-3 ปีข้างหน้าเลยค่ะ เมื่อล่าสุดทางดิสนีย์ได้ออกมาประกาศสร้างภาคต่อ 3 แอนิเมชั่นอันโด่งดังเป็นที่เรียบร้อยแล้ว เริ่มด้วยเรื่องแรกคือ Toy Story ที่ทำเราน้ำตารื้นมาไม่รู้จะกี่ภาค...

พิมรี่พาย สร้างเซอร์ไพรส์ออกเพลงกับ ฮโยยอน วง Girls’ Generation

ก่อนหน้านี้ได้มีการปล่อยทีเซอร์ออกมาว่า 'พิมรี่พาย' เตรียมจะออกเพลงใหม่กับ 'ฮโยยอน' จากวง Girls' Generation ซึ่งก็สร้างเสียงฮือฮาอย่างมากเลยทีเดียวครับ และล่าสุดเพลงก็ได้ปล่อยออกมาพร้อมกับ MV...