หลวงพี่แซวแม่ค้า “อยากกินโค้กจัง” ผัวไม่พอใจเกิดเหตุชกต่อย ซัดโยมผัวปากแตก-ฟันโยก

Date:

แม่ค้าถูกพระแซวต่อหน้าผัว ผัวไม่พอใจเกิดเรื่องชกต่อย พระซัดหน้าโยมปากแตก-ฟันโยก เจ้าตัวเผยนี่ไม่ใช่ครั้งแรก แต่พระทำแบบนี้บ่อยแล้ว

 

 

แฟนเพจ อยากดังเดี๋ยวจัดให้ รีเทริน์ part 3 โพสต์ภาพของแม่ค้ารายหนึ่งพร้อมเล่าเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นกับเธอ โดยระบุว่า เมื่อไม่นานมานี้มีพระรูปหนึ่งเข้ามาพูดจากแซวเธอ และทำร้ายร่างกายสามีถึงในร้าน

แม่ค้ารายนี้เล่าว่าเหตุการณ์นี้เกิดขึ้นตอนที่เธอใส่ชุดตามที่เห็นในภาพ โดยใส่ผ้ากันเปื้อนลาย “โค้ก” ซึ่งตอนนั้นพระรูปนี้อยู่ที่หน้าร้าน จึงได้พูดแซวเธอว่า “อยากกินโค้กฟรีจัง”

 

ภาพประกอบ ไม่เกี่ยวข้องกับเนื้อหา

 

หลังจากที่พระพูดแซวแม่ค้า สามีที่อยู่ใกล้ๆ จึงรู้สึกไม่พอใจและเกิดการชกต่อยขึ้น เธอพยายามห้ามสามีเพราะไม่อยากให้เรื่องบานปลาย แต่พระยังไม่ยอมหยุด เข้ามาชกอีก 2 หมัด ทำให้สามีของเธอได้รับบาดเจ็บ ปากแตก ฟันโยก จมูกเลือดไหล

 

แม่ค้ายังบอกอีกว่าพระรูปนี้ไม่ได้ทำแบบนี้เป็นครั้งแรก แต่ก่อนหน้านี้ก็เคยมาพูดจาแบบนี้กับเธอ แต่เธอเกรงใจเพราะเห็นว่าเป็นพระ แต่ครั้งนี้ยอมไม่ได้ และจะเอาเรื่องกับพระรูปนี้ที่วัดด้วย

“นี่ไม่ใช่ครั้งแรกสำหรับพระองค์นี้ที่พูดจาแบบนี้กับเรา แต่เราเกรงใจเห็นว่าเป็นพระ แต่ครั้งนี้ยอมไม่ได้แล้ว เราจะเล่าพฤติกรรมพระองค์นี้ให้หมด ใครอยากรู้ความจริง พรุ่งนี้ 9 โมง พบกันที่วัดท่ามหาชัย”  

 

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวเวจจี้

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

Copy & Paste รวนเป็นเหตุ อยู่ ๆ สาวก็ได้เป็นเจ้าของที่ 87 ผืน ทั้ง ๆ ที่ตั้งใจจะซื้อบ้านแค่หลังเดียว

เป็นความผิดพลาดที่เกิดจากระบบ และมันก็ทำให้หญิงสาวคนหนึ่งกลายเป็นเจ้าของที่ดินมากกว่า 87 ที่เฉยเลย!? เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นในรัฐเนวาดา ประเทศสหรัฐอเมริกา หญิงสาวรายหนึ่งได้ทำการซื้อบ้านกับบริษัทนายหน้าขายบ้าน Toll Brothers Development...

ดินเมืองใหญ่ทำพิษ ออสเตรเลียพบ ไข่ไก่เลี้ยงหลังบ้านในเมืองปนเปื้อน “สารตะกั่ว” กว่าไข่ตามร้านถึง 40 เท่า

ตามปกติเมื่อเราปลูกพืชหรือเลี้ยงสัตว์อะไรเองตามบ้าน เราก็มักจะมีความรู้สึกว่าสิ่งนั้นๆ ปลอดภัยกว่าที่หาได้ตามร้าน เพราะอย่างน้อยๆ การที่่เราปลูกหรือเลี้ยงมันมาเอง ก็ทำให้เราแน่ใจได้ว่าของเรานั้น จะไม่มีสารพิษปนเปื้อน แต่แนวคิดนี้ก็อาจจะใช้ไม่ได้เสมอไปก็ได้ เพราะอ้างอิงจากงานวิจัยใหม่ของมหาวิทยาลัยแมคควารีในออสเตรเลีย ดูเหมือนว่า...

“ซอสมะเขือเทศ” อาจแพงขึ้นในเร็วๆ นี้ หลังภาวะโลกร้อนทำผลผลิตลดลง และสถานที่ปลูกเผชิญปัญหาภัยแล้ง

สำหรับคนที่รักในอาหารตะวันตกอย่างพิซซา เฟรนฟราย ไก่ทอด หรือสปาเกตตี เครื่องปรุงอย่าง "ซอสมะเขือเทศ" คงจะถือเป็นสิ่งที่ขาดไม่ได้ชิ้นหนึ่งของมื้ออาหารเลย ดังนั้น นี่จึงอาจจะถือเป็นข่าวร้ายสำหรับหลายๆ คนเลย...

ศาสตราจารย์ฮาร์วาร์ดอ้าง อาจมีเทคโนโลยีเอเลียนตกอยู่ใต้มหาสมุทร และเขากำลังพยายามกู้มันขึ้นมาอยู่

สำหรับศาสตราจารย์ฟิสิกส์ดาราศาสตร์จากฮาร์วาร์ดอย่างคุณ “Avi Loeb” เขาคือหนึ่งในผู้เชี่ยวชาญการตามหาเอเลียนมากที่สุดคนหนึ่งเลย เพราะไม่เพียงแต่เข้าจะเป็นเจ้าของทฤษฎีเอเลียนหลายชิ้นเท่านั้น แต่เขายังเป็นหนึ่งในผู้นำโครงการสำรวจจักรวาลเพื่อหาเทคโนโลยีเอเลียนด้วย (อ่านข่าวนี้ได้ที่ www.catdumb.com/tech-update/27911) และล่าสุดนี้เองศาสตราจารย์รายนี้ก็ได้ออกมาเปิดเผยข้อมูลใหม่ที่น่าสนใจอีกข้อแล้วด้วย นั่นเพราะเขานั้นออกมาอ้างว่าตัวเองกำลังพยายามเก็บกู้สิ่งที่อาจเป็น "เทคโนโลยีของเอเลียน"...