กรณีศึกษา หนุ่มฉีด “โฟมฉนวนกันความร้อน” เข้าไปใน “ของรัก” พยายามรักษาอาการ “ไม่แข็งตัว”


4 แชร์

สำหรับหนุ่มๆ ปัญหาอวัยวะเพศไม่แข็งตัว คงจะถือเป็นฝันร้ายระดับชาติ ตั้งแต่ในอดีตผู้ชายจึงพยายามทำทุกวิถีทางที่จะทำให้อวัยวะเพศกลับมา “แข็งแรง” ได้ดังเดิม

แต่บางครั้งความพยายามแก้ปัญหา ก็อาจจะนำมาซึ่งเรื่องที่เลวร้ายกว่าเดิมเช่นกัน เพราะล่าสุดนี้ ก็เพิ่งมีรายงานกรณีศึกษาของชายคนหนึ่ง ซึ่งฉีด “โฟมฉนวนกันความร้อน” เข้าไปในอวัยวะเพศโดยบังเอิญ ระหว่างที่เขาพยายามรักษาอาการไม่แข็งตัวด้วยตัวเอง

 

 

เหตุการณ์ในครั้งนี้ ได้รับการตีพิมพ์ในวารสาร Urology Case Reports โดยมันเกิดขึ้นกับ ชายวัย 45 ปีรายหนึ่ง ในสหรัฐฯ ซึ่งพยายามสอดหลอดพ่นของสเปรย์โฟมฉนวนกันความร้อนเข้าไปในท่อปัสสาวะ เพราะเชื่อว่ามันจะช่วย รักษาปัญหาอวัยวะเพศไม่แข็งตัวได้

ปัญหาคือระหว่างการสอดหลอดพ่น คู่รักของเขากลับ “บังเอิญกดปุ่มที่กระป๋อง” ทำให้โฟมฉนวนกันความร้อนถูกฉีดเข้าไปเต็มกระเพาะปัสสาวะและท่อปัสสาวะของชายหนุ่ม

 

 

แต่เรื่องราวมันกลับไม่จบลงแค่นี้ เพราะด้วยเหตุผลบางอย่างชายคนดังกล่าวยังไม่ยอมไปพบเพศแต่โดยดีและปล่อยอวัยวะเพศของตนไว้แบบนั้นกว่า 3 สัปดาห์ด้วย ซึ่งทำให้เขาต้องทนทุกทรมาน

เนื่องจากโฟมฉนวนแข็งตัวในองคชาตและกระเพาะปัสสาวะ จนทำให้เขาปัสสาวะลำบากแถมยังเป็นเลือด  และเจ็บปวดแสนสาหัส

 

 

เรื่องที่เกิดขึ้นทำให้แพทย์จำเป็นต้องรักษาอาการของเขาด้วยวิธีการชวนขนลุก อย่างการตัดเข้าไปในบริเวณระหว่างทวารหนักและองคชาต เพื่อเอาโฟมที่แข็งตัวออกมาเลย

มันจึงยังถือเป็นความโชคดีในโชคร้ายที่การผ่าตัดดูจะพบลงด้วยดี และชายคนนี้ก็สามารถออกจากโรงพยาบาลมาได้ แม้จะต้องใช้สายสวนเพื่อช่วยปัสสาวะไปสักพัก

 

 

แต่ถึงอย่างนั้นก็ตามทีมแพทย์ก็ระบุไว้ด้วยว่า ถ้าเขาต้องการเข้ารับการผ่าตัดสร้างอวัยวะเพศที่ได้รับบาดเจ็บในอนาคต เขาอาจจะต้องเข้ารับการประเมินทางจิตเวช เนื่องจากผู้ป่วยรูปแบบนี้มักมีอาการทางจิตนั่นเอง

 

ที่มา futurism, iflscience และ sciencedirect


ถ้าชอบเนื้อหา อย่าลืมส่งปลาทูให้ผู้เขียน...

4 แชร์
ติดตาม
แจ้งเตือนเมื่อ
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
ปิดพัฒนาระบบ เจอกันอีกเร็วๆ นี้นะครับ