กรณีศึกษา หนุ่มฉีด “โฟมฉนวนกันความร้อน” เข้าไปใน “ของรัก” พยายามรักษาอาการ “ไม่แข็งตัว”

Date:

สำหรับหนุ่มๆ ปัญหาอวัยวะเพศไม่แข็งตัว คงจะถือเป็นฝันร้ายระดับชาติ ตั้งแต่ในอดีตผู้ชายจึงพยายามทำทุกวิถีทางที่จะทำให้อวัยวะเพศกลับมา “แข็งแรง” ได้ดังเดิม

แต่บางครั้งความพยายามแก้ปัญหา ก็อาจจะนำมาซึ่งเรื่องที่เลวร้ายกว่าเดิมเช่นกัน เพราะล่าสุดนี้ ก็เพิ่งมีรายงานกรณีศึกษาของชายคนหนึ่ง ซึ่งฉีด “โฟมฉนวนกันความร้อน” เข้าไปในอวัยวะเพศโดยบังเอิญ ระหว่างที่เขาพยายามรักษาอาการไม่แข็งตัวด้วยตัวเอง

 

 

เหตุการณ์ในครั้งนี้ ได้รับการตีพิมพ์ในวารสาร Urology Case Reports โดยมันเกิดขึ้นกับ ชายวัย 45 ปีรายหนึ่ง ในสหรัฐฯ ซึ่งพยายามสอดหลอดพ่นของสเปรย์โฟมฉนวนกันความร้อนเข้าไปในท่อปัสสาวะ เพราะเชื่อว่ามันจะช่วย รักษาปัญหาอวัยวะเพศไม่แข็งตัวได้

ปัญหาคือระหว่างการสอดหลอดพ่น คู่รักของเขากลับ “บังเอิญกดปุ่มที่กระป๋อง” ทำให้โฟมฉนวนกันความร้อนถูกฉีดเข้าไปเต็มกระเพาะปัสสาวะและท่อปัสสาวะของชายหนุ่ม

 

 

แต่เรื่องราวมันกลับไม่จบลงแค่นี้ เพราะด้วยเหตุผลบางอย่างชายคนดังกล่าวยังไม่ยอมไปพบเพศแต่โดยดีและปล่อยอวัยวะเพศของตนไว้แบบนั้นกว่า 3 สัปดาห์ด้วย ซึ่งทำให้เขาต้องทนทุกทรมาน

เนื่องจากโฟมฉนวนแข็งตัวในองคชาตและกระเพาะปัสสาวะ จนทำให้เขาปัสสาวะลำบากแถมยังเป็นเลือด  และเจ็บปวดแสนสาหัส

 

 

เรื่องที่เกิดขึ้นทำให้แพทย์จำเป็นต้องรักษาอาการของเขาด้วยวิธีการชวนขนลุก อย่างการตัดเข้าไปในบริเวณระหว่างทวารหนักและองคชาต เพื่อเอาโฟมที่แข็งตัวออกมาเลย

มันจึงยังถือเป็นความโชคดีในโชคร้ายที่การผ่าตัดดูจะพบลงด้วยดี และชายคนนี้ก็สามารถออกจากโรงพยาบาลมาได้ แม้จะต้องใช้สายสวนเพื่อช่วยปัสสาวะไปสักพัก

 

 

แต่ถึงอย่างนั้นก็ตามทีมแพทย์ก็ระบุไว้ด้วยว่า ถ้าเขาต้องการเข้ารับการผ่าตัดสร้างอวัยวะเพศที่ได้รับบาดเจ็บในอนาคต เขาอาจจะต้องเข้ารับการประเมินทางจิตเวช เนื่องจากผู้ป่วยรูปแบบนี้มักมีอาการทางจิตนั่นเอง

 

ที่มา futurism, iflscience และ sciencedirect

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

“บริษัท Meta” วางแผนออกระบบ “แชร์ข้อความสั้นๆ” หวังใช้ ปัญหา Twitter เป็น “แรงบันดาลใจ”

เชื่อว่าหลายๆ คนอาจจะรู้สึกกัน ว่าในช่วงที่ผ่านมา Facebook และ IG ได้พยายามจะผลักดันระบบ "วิดีโอสั้น" โดนมี...

กรมควบคุมสัตว์สหรัฐฯ ได้รับ จ.ม. เด็กขอ “ใบอนุญาตเลี้ยงยูนิคอร์น” เลยจัดให้จริง + ตุ๊กตา 1 ตัวเสียเลย

ถือว่าเป็นเรื่องราวน่ารักๆ ที่คงจะสร้างรอยยิ้มให้หลายๆ คนเลย เมื่อที่ลอสแอนเจลิสได้เด็กสาวคนหนึ่งได้รับ "ใบอนุญาตเลี้ยงยูนิคอร์น" เป็นรายแรกของประเทศ หลังจากที่เธอส่งจดหมายถึงกรมควบคุมสัตว์ของเมืองเพื่อขอ "เลี้ยงยูนิคอร์น" และเจ้าหน้าที่ก็ใจดีตอบกลับจดหมายของเธออย่างจริงจังเสียด้วย โดยในจดหมายที่เขียนด้วยลายมือต้นฉบับ เด็กสาวซึ่งใช้ชื่อว่า...

นศ. จุฬาฯ ไม่ใส่ชุดนิสิตไปสอบ เจอผู้คุมสอบถาม จึงยื่นบัตร นศ. ให้ ด้านชาวเน็ตเสียงแตก

เรียกได้ว่ากำลังเป็นประเด็นร้อนแรงบนโซเชียลตอนนี้เลยครับ จากการที่มีนักศึกษา จุฬาฯ รายหนึ่งออกมาเล่าถึงการไม่ใส่นิสิตไปสอบ จนเกิดเป็นเหตุการณ์ที่ทำให้เกิดการถกเถียงขึ้นมา ต้นเรื่องนี้เกิดขึ้นเมื่อวานนี้ (8 ธันวาคม) ผู้ใช้เฟซบุ๊ก Apisit...

ผล The Game Awards ออกแล้ว ผู้มัวหมอง “Elden Ring” ได้รางวัล Game of the Year

เรียกได้ว่าปีนี้เป็นปีทองอีกปีของวงการเกมจริงๆ เลย เพราะในปีนี้เราได้มีเกมเจ๋งๆ ออกมาวางขายเป็นจำนวนมาก ไม่ว่าจะเป็น Elden Ring, God of...