ชาวอเมริกัน ถูกจับที่สเปน ข้อหาจัด ‘ปาร์ตี้เซ็กส์หมู่ 70 คน’ คืนปีใหม่

Date:

ในยุคที่เชื้อโควิด-19 ระบาดแบบนี้ หลายประเทศก็มีมาตรการที่ไม่ให้ประชาชนรวมตัวกันมากเกินไป ฝ่าฝืนก็จะต้องถูกดำเนินคดีตามกฎหมาย

เช่นเดียวกับประเทศสเปน ที่ล่าสุดตำรวจได้บุกจับการฝ่าฝืนที่เย้ยกฎหมายอย่างใหญ่โต นั่นคือปาร์ตี้เซ็กส์หมู่ที่มีคนร่วมถึง 70 คน!

 

 

เมื่อวันที่ 1 มกราคม ที่ผ่านมา สื่อต่างประเทศได้รายงานว่าตำรวจสเปนได้บุกเข้าจับปาร์ตี้เซ็กส์หมู่ในคืนเคาท์ดาวน์ปีใหม่ได้

โดยการจับกุมนั้นเกิดขึ้นที่ Llica d’Amunt เป็นเมืองในแคว้นบาร์เซโลนา ประเทศสเปน ซึ่งก็พบคนอยู่ในปาร์ตี้เซ็กส์หมู่นี้สูงถึง 50-70 คน

และมีการเผยว่าผู้จัดเป็นกลุ่มชาวอเมริกันที่เช่าบ้านมาจัดปาร์ตี้ แถมยังมีการเช่าโสเภณีมาจำนวนมากด้วย หวังเฉลิมฉลองปีใหม่อย่างสุดเหวี่ยงให้ฟ้าเหลืองกันไป

แต่กลุ่มที่จัดปาร์ตี้ดันมาเกม เพราะมีคนสองคนที่จะมาร่วมปาร์ตี้ ดันไปเคาะประตูผิดบ้าน ทำให้ภายหลังมีคนโทรไปแจ้งตำรวจให้ไปตรวจสอบนั่นเอง

 

เมือง Llica d’Amunt สถานที่เกิดเหตุ

 

เหตุดังกล่าวเป็นการฝ่าฝืนกฎหมายสเปนในช่วงโควิดอย่างชัดเจน เพราะสเปนจำกัดให้รวมตัวกันได้ไม่เกิน 10 คน และมีเคอร์ฟิวห้ามออกนอกบ้านเวลา ตี 1 ถึง 6 โมงเช้า ในคืนเคาท์ดาวน์

สื่อสเปนเผยว่าไม่มีการจับกุมแต่อย่างใด แต่มีโทษปรับเงิน (ไม่ระบุจำนวน) รวมถึงทุกคนในงานถูกระบุตัวและถูกรายงานส่งไปให้กับแคว้นเพื่อไม่ให้ทำผิดซ้ำอีก

 

ที่มา : spanishnewstoday, dailymail, indy100

 

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

คลิปไวรัล ลูกชายกดซื้อของในเกม 50,000 บาท พ่อรู้แต่ไม่ดุ แถมสอนบทเรียนให้ลูก ชาวเน็ตชื่นชม

คุณพ่อให้บทเรียนลูกชาย หลังรู้ว่าเอาในบัญชี 50,000 บาทไปซื้อของในเกม ชาวเน็ตชื่นชมสอนลูกดีมาก กลายเป็นกระแสไวรัล     ผู้ใช้ TikTok @bankchartlimpsuwanindy ได้โพสต์คลิปวิดีโอในจังหวะที่กำลังสอนลูกชาย...

เจ้าของเผย “เยอรมันเชพเพิร์ด” คือสุดยอดสุนัขอารักขา ยืนยันด้วยภาพจากกล้องวงจรปิด

ว่ากันว่าอุปนิสัยของสุนัขแต่ละสายพันธ์ุก็จะแตกต่างกันออกไป บางพันธุ์ขี้เล่น บางพันธ์ก็รักเจ้าของดูแลเป็นอย่างดี เหมือนกับเจ้าเยอรมันเชพเพิร์ดตัวนี้     ผู้ใช้เฟซบุ๊ก เจ้แต้วบ้านฝรั่ง กำแพงเพชร ใกล้วัดศรีบุญส่ง โพสต์ภาพจากกล้องวงจรปิด เผยหลักฐานเด็ดน้องหมาเยอรมันเชพเพิร์ดขึ้นมานอนเป็นเพื่อน...

รมว.การต่างประเทศ ยอมรับ อดีต ปธน.ศรีลังกา จะมาไทยจริง บอกหนีร้อนมาพึ่งเย็น อยู่ได้ไม่เกิน 90 วัน

รมว.การต่างประเทศ ยอมรับ อดีต ปธน.ศรีลังกากำลังมาไทยจริง บอกหนีร้อนมาพึ่งเย็น อยู่ได้ไม่เกิน 90 วัน วันนี้ (10...

ดราม่าเสียงแตก ไรเดอร์บ่นลูกค้า ‘สั่งเยอะ’ รู้ว่าจ่ายไหว แต่ไม่เกรงใจคนส่งเลย

เกิดเป็นดราม่าเสียงแตกขึ้นมา หลังมีไรเดอร์รายหนึ่งออกมาบ่นลูกค้าที่สั่งพิซซ่าจำนวนมาก พร้อมโอดว่าแบบนี้ไม่เกรงใจคนส่ง     เรื่องราวนี้เกิดขึ้นในกลุ่มข่าวของจังหวัดหนึ่งในไทย โดยไรเดอร์ได้มาโพสต์รูปว่ามีลูกค้าสั่งพิซซ่ามาถึง 11 ถาด เจ้าตัวจึงมาตัดพ้อว่า "ก็รู้ว่ามีปัญญาจ่าย แต่สั่งไม่เกรงใจคนส่งเลย" จากนั้นโพสต์นี้ก็ได้กลายเป็นประเด็นขึ้นมาในกลุ่ม โดยมีสมาชิกในกลุ่มเข้ามาแสดงความเห็นกันมากมาย   เริ่มจากคนที่อัดใส่ไรเดอร์ว่า...