ชาวอเมริกัน ถูกจับที่สเปน ข้อหาจัด ‘ปาร์ตี้เซ็กส์หมู่ 70 คน’ คืนปีใหม่

Date:

ในยุคที่เชื้อโควิด-19 ระบาดแบบนี้ หลายประเทศก็มีมาตรการที่ไม่ให้ประชาชนรวมตัวกันมากเกินไป ฝ่าฝืนก็จะต้องถูกดำเนินคดีตามกฎหมาย

เช่นเดียวกับประเทศสเปน ที่ล่าสุดตำรวจได้บุกจับการฝ่าฝืนที่เย้ยกฎหมายอย่างใหญ่โต นั่นคือปาร์ตี้เซ็กส์หมู่ที่มีคนร่วมถึง 70 คน!

 

 

เมื่อวันที่ 1 มกราคม ที่ผ่านมา สื่อต่างประเทศได้รายงานว่าตำรวจสเปนได้บุกเข้าจับปาร์ตี้เซ็กส์หมู่ในคืนเคาท์ดาวน์ปีใหม่ได้

โดยการจับกุมนั้นเกิดขึ้นที่ Llica d’Amunt เป็นเมืองในแคว้นบาร์เซโลนา ประเทศสเปน ซึ่งก็พบคนอยู่ในปาร์ตี้เซ็กส์หมู่นี้สูงถึง 50-70 คน

และมีการเผยว่าผู้จัดเป็นกลุ่มชาวอเมริกันที่เช่าบ้านมาจัดปาร์ตี้ แถมยังมีการเช่าโสเภณีมาจำนวนมากด้วย หวังเฉลิมฉลองปีใหม่อย่างสุดเหวี่ยงให้ฟ้าเหลืองกันไป

แต่กลุ่มที่จัดปาร์ตี้ดันมาเกม เพราะมีคนสองคนที่จะมาร่วมปาร์ตี้ ดันไปเคาะประตูผิดบ้าน ทำให้ภายหลังมีคนโทรไปแจ้งตำรวจให้ไปตรวจสอบนั่นเอง

 

เมือง Llica d’Amunt สถานที่เกิดเหตุ

 

เหตุดังกล่าวเป็นการฝ่าฝืนกฎหมายสเปนในช่วงโควิดอย่างชัดเจน เพราะสเปนจำกัดให้รวมตัวกันได้ไม่เกิน 10 คน และมีเคอร์ฟิวห้ามออกนอกบ้านเวลา ตี 1 ถึง 6 โมงเช้า ในคืนเคาท์ดาวน์

สื่อสเปนเผยว่าไม่มีการจับกุมแต่อย่างใด แต่มีโทษปรับเงิน (ไม่ระบุจำนวน) รวมถึงทุกคนในงานถูกระบุตัวและถูกรายงานส่งไปให้กับแคว้นเพื่อไม่ให้ทำผิดซ้ำอีก

 

ที่มา : spanishnewstoday, dailymail, indy100

 

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ตัวตึงจากมิยาซากิ อาม่านักคอสเพลย์ เจ้าของสนามเกมแนวเอาตัวรอด สู่มีมยอดฮิตในเกาหลี ถึงขั้นไปโผล่ในเว็บตูน

เรื่องของเรื่องก็คือ เลื่อนผ่านไปเจอภาพอาม่าคนหนึ่ง แกคอสเพลย์เป็น "คอบร้า" เห่าไฟสายฟ้า ได้แบบสุดจะเก๋า แถมในปากยังคาบซิการ์ซะด้วย   ชมโพสต์กันได้ที่นี่ : https://www.facebook.com/jme7315/posts/pfbid02a84j6apGJEQFjumUqSUKFnCHxE9oWf4VUUMSKkgNWHCRxA8NbtY61Xv7seGwf8Xil   ด้วยความที่ชอบผลงานการคอสเพลย์นี้...

นศ. ม.เกียวโต เชิญกลุ่มแอนตี้วัคซีนมาโต้วาที แต่หาข้อสรุปไม่ได้ จึงหาผู้ชนะด้วยการซัดกันในเกม Super Smash Bros.

เป็นเรื่องราวที่ไวรัลขึ้นมาที่ประเทศญี่ปุ่นครับ โดยเมื่อวันที่ 30 พฤศจิกายน ที่ผ่านมา ได้มีผู้ใช้ทวิตเตอร์รายหนึ่งออกมาเล่าว่า ได้มีนักศึกษาแพทย์ มหาวิทยาลัยเกียวโต เชิญกลุ่มแอนตี้วัคซีนมาทำการโต้วาทีกัน ถึงประเด็นเรื่องการฉีดวัคซีน ซึ่งก็มีการเผยครับว่าการโต้วาทีนั้นได้เกิดการถกเถียงกันอย่างเข้มข้น...

Eva Elfie ลง vlog เที่ยวกรุงเทพฯ ไปเจอเสื้อ FUCK PRAYUT ที่จตุจักร บอก “ฉันเจอเสื้อที่เหมาะกับฉันแล้ว”

ล่าสุดเมื่อ 1 ธันวาคม ที่ผ่านมา "Eva Elfie" นักแสดงเว็บส้มดำชื่อดังชื่อดังชาวรัสเซีย ได้ลงคลิป Vlog...

หมูป่า หลงเข้ามาในเมืองที่ญี่ปุ่น ทำร้ายคนเจ็บ เจ้าหน้าที่เอาไม่ลง จนได้ชายข้าราชการใช้หอกแทงดับ

ชายข้าราชรายหนึ่งได้ทำการแทงหมูป่าที่หลงเข้ามาทำร้ายคนในเมืองดับด้วยหอก ได้กลายเป็นไวรัลขึ้นมาที่ประเทศญี่ปุ่นครับ เหตุการณ์นี้ถูกรายงานออกมาเมื่อวันที่ 24 พฤศจิกายนที่ผ่านมา โดยเหตุเกิดขึ้นที่เมืองฮาดาโนะ จังหวัดคานางาวะ ประเทศญี่ปุ่น ได้มีหมูป่าหลงเข้ามาในเมือง แล้วทำร้ายได้เกิดคนเจ็บสองรายครับ โดนรายแรกคือหญิงอายุ...