คู่รัก ‘แอนตี้วัคซีน’ ตายเพราะโควิด ทิ้งลูกเอาไว้ 5 คน ก่อนตายยอมรับ เสียใจที่ไม่ฉีดวัคซีน

Date:

ที่ต่างประเทศ จะมีคนบางกลุ่มที่ต่อต้านการฉีดวัคซีนทุกชนิด ด้วยความเชื่ออะไรบางอย่าง ซึ่งคนกลุ่มนี้จะถูกเรียกว่า Anti-Vaxx

และล่าสุด ก็มีรายงานออกมาว่ามีคู่รักที่เป็น Anti-Vaxx ได้เสียชีวิตลงจากเชื้อโควิด-19 โดยทิ้งลูกๆ เอาไว้ถึง 5 คน

 

Kevin และ Misty Mitchem คู่รักจากเมืองเวอร์จิเนีย ประเทศออสเตรเลีย ได้ตรวจพบเชื้อโควิด-19 เมื่อเดือนกันยายนที่ผ่านมา จากนั้นทั้งคู่ก็เข้าแอดมิทที่โรงพยาบาล

Misty ผู้เป็นภรรยาอายุ 46 ปี มีอาการเชื้อลงปอดส่งผลให้ปอดทำงานได้เพียงแค่ 50 เปอร์เซ็นต์ จากนั้นเธอก็เสียชีวิตลงเมื่อวันที่ 23 กันยายน

จากนั้นอีกสองอาทิตย์ Kevin ผู้เป็นสามีวัย 48 ปี ก็เสียชีวิตตามไป โดยที่ไม่มีโรคประจำตัวและไม่เคยเป็นโรคอะไรร้ายแรงมาก่อน

 

 

ต่อมา Mike Mitchem พี่ชายของ Kevin ออกมาเผยกับสื่อว่า น้องชายของเขาไม่เชื่อในการฉีดวัคซีนซึ่งมันทำให้เขาเจ็บปวดมาก และในความเจ็บปวดก็มีความโกรธแฝงเอาไว้

เขายังเผยว่าทุกครั้งที่คุยกันเรื่องวัคซีน Kevin ก็จะตอบกลับด้วยการเอามีมและอะไรต่างๆ  ที่เขาเจอเฟซบุ๊กมาโชว์ และยืนยันว่าจะไม่เปลี่ยนความคิดเด็ดขาด

อย่างไรก็ตาม ตอนที่ Kevin ติดเชื้อและรักษาตัวอยู่ที่โรงพยาบาล เขาก็เปลี่ยนความคิดได้และขอร้องให้หมอช่วยฉีดวัคซีนให้ คิดว่ามันจะช่วยให้เขาหายป่วย แต่ก็ถูกบอกว่ามันสายไปเสียแล้ว

ก่อนที่ Kevin จะเสียชีวิตลง เขาได้โทรไปหาพ่อแม่บอกว่าเขากลัวที่จะตาย และยอมรับว่าเสียใจที่ไม่ฉีดวัคซีนให้เร็วกว่านี้

 

 

และสิ่งที่สะเทือนใจก็คือ Kevin และ Misty ได้จากไปโดยทิ้งลูกๆ เอาไว้ 5 คน ซึ่งปัจจุบันได้กำพร้าพ่อแม่ไป

ทำให้ Mike พี่ชายของ Kevin ได้ทำการลงแคมเปญในเว็บ GoFundMe เพื่อขอรับเงินบริจาคสำหรับใช้ในการส่งเสียลูกๆ ของน้องชายที่จากไป

ซึ่งปัจจุบัน ยอดเงินบริจาคนั้นอยู่ที่ 20,000 ดอลลาร์ฯ (ราว 670,000 บาท)

 

ที่มา : ladbible, yahoo

 

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

Copy & Paste รวนเป็นเหตุ อยู่ ๆ สาวก็ได้เป็นเจ้าของที่ 87 ผืน ทั้ง ๆ ที่ตั้งใจจะซื้อบ้านแค่หลังเดียว

เป็นความผิดพลาดที่เกิดจากระบบ และมันก็ทำให้หญิงสาวคนหนึ่งกลายเป็นเจ้าของที่ดินมากกว่า 87 ที่เฉยเลย!? เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นในรัฐเนวาดา ประเทศสหรัฐอเมริกา หญิงสาวรายหนึ่งได้ทำการซื้อบ้านกับบริษัทนายหน้าขายบ้าน Toll Brothers Development...

ดินเมืองใหญ่ทำพิษ ออสเตรเลียพบ ไข่ไก่เลี้ยงหลังบ้านในเมืองปนเปื้อน “สารตะกั่ว” กว่าไข่ตามร้านถึง 40 เท่า

ตามปกติเมื่อเราปลูกพืชหรือเลี้ยงสัตว์อะไรเองตามบ้าน เราก็มักจะมีความรู้สึกว่าสิ่งนั้นๆ ปลอดภัยกว่าที่หาได้ตามร้าน เพราะอย่างน้อยๆ การที่่เราปลูกหรือเลี้ยงมันมาเอง ก็ทำให้เราแน่ใจได้ว่าของเรานั้น จะไม่มีสารพิษปนเปื้อน แต่แนวคิดนี้ก็อาจจะใช้ไม่ได้เสมอไปก็ได้ เพราะอ้างอิงจากงานวิจัยใหม่ของมหาวิทยาลัยแมคควารีในออสเตรเลีย ดูเหมือนว่า...

“ซอสมะเขือเทศ” อาจแพงขึ้นในเร็วๆ นี้ หลังภาวะโลกร้อนทำผลผลิตลดลง และสถานที่ปลูกเผชิญปัญหาภัยแล้ง

สำหรับคนที่รักในอาหารตะวันตกอย่างพิซซา เฟรนฟราย ไก่ทอด หรือสปาเกตตี เครื่องปรุงอย่าง "ซอสมะเขือเทศ" คงจะถือเป็นสิ่งที่ขาดไม่ได้ชิ้นหนึ่งของมื้ออาหารเลย ดังนั้น นี่จึงอาจจะถือเป็นข่าวร้ายสำหรับหลายๆ คนเลย...

ศาสตราจารย์ฮาร์วาร์ดอ้าง อาจมีเทคโนโลยีเอเลียนตกอยู่ใต้มหาสมุทร และเขากำลังพยายามกู้มันขึ้นมาอยู่

สำหรับศาสตราจารย์ฟิสิกส์ดาราศาสตร์จากฮาร์วาร์ดอย่างคุณ “Avi Loeb” เขาคือหนึ่งในผู้เชี่ยวชาญการตามหาเอเลียนมากที่สุดคนหนึ่งเลย เพราะไม่เพียงแต่เข้าจะเป็นเจ้าของทฤษฎีเอเลียนหลายชิ้นเท่านั้น แต่เขายังเป็นหนึ่งในผู้นำโครงการสำรวจจักรวาลเพื่อหาเทคโนโลยีเอเลียนด้วย (อ่านข่าวนี้ได้ที่ www.catdumb.com/tech-update/27911) และล่าสุดนี้เองศาสตราจารย์รายนี้ก็ได้ออกมาเปิดเผยข้อมูลใหม่ที่น่าสนใจอีกข้อแล้วด้วย นั่นเพราะเขานั้นออกมาอ้างว่าตัวเองกำลังพยายามเก็บกู้สิ่งที่อาจเป็น "เทคโนโลยีของเอเลียน"...