คู่รัก ‘แอนตี้วัคซีน’ ตายเพราะโควิด ทิ้งลูกเอาไว้ 5 คน ก่อนตายยอมรับ เสียใจที่ไม่ฉีดวัคซีน

Date:

ที่ต่างประเทศ จะมีคนบางกลุ่มที่ต่อต้านการฉีดวัคซีนทุกชนิด ด้วยความเชื่ออะไรบางอย่าง ซึ่งคนกลุ่มนี้จะถูกเรียกว่า Anti-Vaxx

และล่าสุด ก็มีรายงานออกมาว่ามีคู่รักที่เป็น Anti-Vaxx ได้เสียชีวิตลงจากเชื้อโควิด-19 โดยทิ้งลูกๆ เอาไว้ถึง 5 คน

 

Kevin และ Misty Mitchem คู่รักจากเมืองเวอร์จิเนีย ประเทศออสเตรเลีย ได้ตรวจพบเชื้อโควิด-19 เมื่อเดือนกันยายนที่ผ่านมา จากนั้นทั้งคู่ก็เข้าแอดมิทที่โรงพยาบาล

Misty ผู้เป็นภรรยาอายุ 46 ปี มีอาการเชื้อลงปอดส่งผลให้ปอดทำงานได้เพียงแค่ 50 เปอร์เซ็นต์ จากนั้นเธอก็เสียชีวิตลงเมื่อวันที่ 23 กันยายน

จากนั้นอีกสองอาทิตย์ Kevin ผู้เป็นสามีวัย 48 ปี ก็เสียชีวิตตามไป โดยที่ไม่มีโรคประจำตัวและไม่เคยเป็นโรคอะไรร้ายแรงมาก่อน

 

 

ต่อมา Mike Mitchem พี่ชายของ Kevin ออกมาเผยกับสื่อว่า น้องชายของเขาไม่เชื่อในการฉีดวัคซีนซึ่งมันทำให้เขาเจ็บปวดมาก และในความเจ็บปวดก็มีความโกรธแฝงเอาไว้

เขายังเผยว่าทุกครั้งที่คุยกันเรื่องวัคซีน Kevin ก็จะตอบกลับด้วยการเอามีมและอะไรต่างๆ  ที่เขาเจอเฟซบุ๊กมาโชว์ และยืนยันว่าจะไม่เปลี่ยนความคิดเด็ดขาด

อย่างไรก็ตาม ตอนที่ Kevin ติดเชื้อและรักษาตัวอยู่ที่โรงพยาบาล เขาก็เปลี่ยนความคิดได้และขอร้องให้หมอช่วยฉีดวัคซีนให้ คิดว่ามันจะช่วยให้เขาหายป่วย แต่ก็ถูกบอกว่ามันสายไปเสียแล้ว

ก่อนที่ Kevin จะเสียชีวิตลง เขาได้โทรไปหาพ่อแม่บอกว่าเขากลัวที่จะตาย และยอมรับว่าเสียใจที่ไม่ฉีดวัคซีนให้เร็วกว่านี้

 

 

และสิ่งที่สะเทือนใจก็คือ Kevin และ Misty ได้จากไปโดยทิ้งลูกๆ เอาไว้ 5 คน ซึ่งปัจจุบันได้กำพร้าพ่อแม่ไป

ทำให้ Mike พี่ชายของ Kevin ได้ทำการลงแคมเปญในเว็บ GoFundMe เพื่อขอรับเงินบริจาคสำหรับใช้ในการส่งเสียลูกๆ ของน้องชายที่จากไป

ซึ่งปัจจุบัน ยอดเงินบริจาคนั้นอยู่ที่ 20,000 ดอลลาร์ฯ (ราว 670,000 บาท)

 

ที่มา : ladbible, yahoo

 

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

สะเทือนใจแผ่นดินไหวซีเรียชาวบ้านได้ยินเสียงร้องใต้ซากตึก พบทารกเพิ่งคลอด สายรกยังติดอยู่กับร่างแม่ที่เพิ่งเสียชีวิต

ไม่นานมานี้ได้เกิดแผ่นดินไหวขึ้นในตุรกีที่ถือเป็นแผ่นดินไหวครั้งใหญ่ที่สร้างความเสียหายมากที่สุดในรอบ 100 ปี ของตุรกีและซีเรีย โดยมีผู้เสียชีวิตไปแล้วหลายพันคน (บางสื่อเผยว่าตัวเลขใกล้แตะ 10,000 คนแล้ว) แผ่นดินไหวในครั้งนี้มีหลายเหตุการณ์ที่สร้างความสะเทือนใจให้กับคนทั่วโลก หนึ่งในนั้นคือเรื่องราวของทารกหญิงที่เธอลืมตาดูโลกอยู่ใต้ซากปรักหักพัง... ใช่ค่ะ......

วาเลนไทน์นี้ขอช่อหมูกรอบแทนได้ไหม? เปิดเคล็ดลับทำช่อหมูกรอบ งานนี้คุณแฟนได้อิ่มใจ แถมอิ่มพุง

วาเลนไทน์ปีนี้ใครยังไม่มีของขวัญให้คนรักบ้างคะ? วันนี้ #เหมียวนานะ ขอมาแนะนำของขวัญดีๆ ที่ทำให้คนที่เรารักทั้งอิ่มใจและอิ่มพุงไปกับ "ช่อหมูกรอบ" กันเลย ไม่นานมานี้โพสต์ของ-เจ้าของเฟซบุ๊ก Kettarit Cony...

ฉันยังตายไม่ได้~ ดิสนีย์ประกาศสร้างภาคต่อ 3 แอนิเมชั่นดัง Toy Story 5 – Zootopia 2 – Frozen 3

เห็นแบบนี้แล้วมีแพสชั่นในการใช้ชีวิตให้อยู่ถึง 2-3 ปีข้างหน้าเลยค่ะ เมื่อล่าสุดทางดิสนีย์ได้ออกมาประกาศสร้างภาคต่อ 3 แอนิเมชั่นอันโด่งดังเป็นที่เรียบร้อยแล้ว เริ่มด้วยเรื่องแรกคือ Toy Story ที่ทำเราน้ำตารื้นมาไม่รู้จะกี่ภาค...

พิมรี่พาย สร้างเซอร์ไพรส์ออกเพลงกับ ฮโยยอน วง Girls’ Generation

ก่อนหน้านี้ได้มีการปล่อยทีเซอร์ออกมาว่า 'พิมรี่พาย' เตรียมจะออกเพลงใหม่กับ 'ฮโยยอน' จากวง Girls' Generation ซึ่งก็สร้างเสียงฮือฮาอย่างมากเลยทีเดียวครับ และล่าสุดเพลงก็ได้ปล่อยออกมาพร้อมกับ MV...