ชายอินเดีย ไม่มีถุงยาง เลือกใช้ ‘กาว’ ซีลหรรมส์ตัวเอง วันต่อมาทรุดหนัก ก่อนเสียชีวิต…

Date:

เกิดเรื่องสลดขึ้น เมื่อชายอินเดียได้เสียชีวิตลง หลังเอากาวช้าง มาใช้ป้องกันขณะมีเพศสัมพันธ์แทนถุงยางอนามัย…

 

สื่ออินเดียได้รายงานว่า Salman Mirza ชายอินเดียวัย 25 ปี ถูกพบในสภาพหมดสติอยู่ในพุ่มไม้ใกล้กับย่านอพาร์ทเม้นท์โดยเพื่อนของเขา

เพื่อนที่พบตัวเขาจึงพาตัวไปดูอาการที่บ้านทันที แต่อาการแย่ลงเรื่อยๆ จึงพาไปส่งที่โรงพยาบาล ก่อนเขาจะเสียชีวิตในเวลาต่อมา

ตำรวจที่ทำเรื่องคดีนี้ ได้เผยผลการสืบสวนว่า คืนก่อนเสียชีวิต Mirza ได้เสพยากับอดีตคู่หมั้น ทำให้ทั้งคู่ตัดสินใจไปเปิดห้องที่โรงแรม เตรียมที่จะจัดชุดใหญ่กันในคืนนั้น

 

ภาพ : vocal.media

 

แต่ Mirza ได้เผชิญกับปัญหาการไม่ได้เตรียมถุงยางมา และแทนที่เขาจะออกไปซื้อ เขากลับเลือกที่จะใช้กาวสูตรแรง ซีลปิดปากอวัยวะเพศเอาไว้เพื่อป้องกันไม่ให้น้ำหลั่งออกมาได้!?

โดยอดีตคู่หมั้นของ Mirza ได้ยืนยันกับตำรวจว่าเหตุการณ์ดังกล่าวเป็นเรื่องจริง

สุดท้าย Mirza ได้เสียชีวิตลงด้วยสาเหตุอวัยวะภายในล้มเหลวหลายจุด จากทั้งยาที่เสพเข้าไป บวกกับการใช้กาวมาซีลปิดอวัยอวะเพศของตัวเอง ทำให้สารเคมีเข้าไปทำลายร่างกายของผู้ตาย

นอกจากนี้ยังมีการเผยว่า Mirza  เป็นคนเดียวที่หาเงินให้กับครอบครัว ที่ประกอบไปด้วยพ่อแม่ และน้องสาวอีกสองคน…

 

ภาพ : The Signal

 

ที่มา : timesofindia, ladbible

 

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

สาวแจ้งความ เน็ตไอดอลสายเซ็กซี่ ชื่อดัง เอาบัตรประชาชนไปสวมรอย โปรโมตเว็บพนัน ที่จริงแล้วเป็นสาวสอง

ข่าวนี้บอกเลย ใครได้มาอ่านก็ต้องอ้าปากค้างกันข้างนึง เรื่องของเรื่องก็คือเมื่อช่วงบ่ายของวันนี้ (7 ธันวาคม 2565) มีหญิงสาวรายหนึ่งชื่อ กนกญาดา วัย 24...

Retrospect เซอร์ไพรส์ เปิดตัวนักร้องปริศนา เก้า จิรายุ เตรียมขึ้นโชว์เวทีไต้หวัน

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งเซอร์ไพรส์ที่หลายคนคาดไม่ถึงเลยค่ะ เมื่อทางวง Retrospect ได้ออกมาประกาศเมมเบอร์ลับที่จะมาขึ้นเล่นบนเวทีเทศกาลดนตรีไต้หวัน คนๆ นั้นไม่ใช่ใครอื่นไกล เพราะเขาคือ เก้า จิรายุ นั่นเองงง ในวันที่...

เมื่อน้องวันพุธกลายเป็นเลโก้ ได้เจ้ามือธิงเป็นของแถม โดนแซวทำไมเหมือนกระดูกหมาแบบนี้เล่า

อย่างที่เราทราบกันดีว่าซีรีส์ Wednesday กลายเป็นซีรีส์ยอดนิยมไปทั่วโลกจนถึงขนาดที่ล่าสุดน้องวันพุธของพวกเรามีเลโก้เป็นของตัวเองแล้วนะ ไม่นานมานี้ได้บังเกิดภาพไวรัลของน้องวันพุธเวอร์ชั่นเลโก้ แต่ที่ทำเอาชาวเน็ตขำกันก็คือส่วนที่แถมมา แว้บแรกหลายคนคงไม่ทราบว่าไอ้เจ้าแท่งสีขาวๆ ที่เหมือนกระดูกหมานั่นคืออะไร แต่พอดูไปดูมาก็ต้องร้องอ๋อ เพราะสิ่งนั้นคือ "น้องธิง" มือคู่ใจประจำตระกูลแอดดัมส์นั่นเอง งานนี้ทำเอาชาวเน็ตแห่เข้ามาแซวว่าน้องธิงช่างน่าสงสารยิ่งนัก...

นิวยอร์กซิตี้ ประกาศรับสมัครงาน “หัวหน้าฝ่ายกำจัดหนู” ค่าจ้างสุดว้าว เดือนละเกือบ 500,000 บาท!!

สำหรับคนที่กลัวหนู ขอบอกเลยว่าต้องลองคิดดูใหม่ เพราะเท่ากับว่าจะตัดโอกาสในการรับรายได้มหาศาลไปเลย... วันนี้เรามีงานดี ๆ มาแนะนำครับ เรื่องของเรื่องก็คือทางการของนิวยอร์กซิตี้ เค้ากำลังประกาศรับสมัครงานในตำแหน่ง "ผู้อำนวยการในการบรรเทาปัญหาที่เกิดจากหนู" โดยเฉพาะ และคุณสมบัติที่เขาต้องการคือ...