ลูกรื้อพรมห้องคุณพ่อที่เพิ่งตาย เจอ “ประตูลับ” คิดว่าซ่อนศพ แต่… รู้ใช่มั้ย ทำไมต้องเซนเซอร์!!

Date:

คุณจะทำยังไง ถ้าพบกับประตูลึกลับ ซ่อนในห้องคุณพ่อที่เพิ่งเสียชีวิตไป!?

 

เรื่องราวที่เหมือนเป็นพล็อตภาพยนตร์สยองขวัญนี้ เกิดขึ้นจริงในประเทศญี่ปุ่น โดยที่ผู้ใช้ทวิตเตอร์ @kasumishirakaba ออกมาแบ่งปันประสบการณ์ให้ชาวเน็ตได้รับรู้

เขาระบุว่า หลังจากที่คุณพ่อเสียชีวิตไป ก็เลยมาจัดแจงห้องคุณพ่อซะใหม่ แล้วพอรื้อพรมออกมา ก็พบกับประตูห้องเก็บของที่ดูลึกลับมาก!!

“นี่คือที่เก็บของใต้ดิน ซึ่งถามคนในบ้านก็ไม่มีใครรู้เลยว่ามันมีอยู่ตั้งแต่สร้างบ้านแล้ว”

“พ่อมีความลับอันดำมืดอยู่รึเปล่า? หรือจะเคยฆ่าใคร แล้วเอาศพมาซุกไว้กันนะ?”

 

นี่คือภาพของช่องเก็บของ ที่เจอหลังจากรื้อพรม

 

 

หลังจากเขาอัปภาพแล้ว ก็เริ่มกลายเป็นไวรัลอย่างรวดเร็ว จากนั้นตัวเขาก็หายไป สร้างข้อสงสัยให้กับชาวเน็ตอย่างมาก ว่าคุณพ่อซ่อนอะไรเอาไว้นะ

แต่พอผ่านไปประมาณ 2 ชั่วโมง (อาจจะไปหากุญแจ หรือก็หาวิธีเปิดอยู่ละมั้ง) ก็กลับมาอัปเดตถึงสิ่งที่ซ่อนอยู่ในช่องเก็บของลึกลับนี้

มันไม่ใช่ศพคน มันไม่ใช่ยาเสพติด หรืออาวุธสงคราม แต่มันคือ……

 

ผ่าม!!

 

ผ่าม!!

 

คอลเลคชันของรักของหวงของคุณพ่อนั่นเอง!!

 

เรื่องตึ่งโป๊ะแบบนี้ ก็เลยทำให้ทวีตต้นฉบับนั้น กลายเป็นไวรัลไปอย่างรวดเร็ว อย่างที่เห็นว่ามียอดคนกดถูกใจกันไปเกือบ 60,000 ครั้ง และมีชาวเน็ตมาร่วมคอมเมนต์ต่อกันเพียบ

อย่างไรก็ตาม เจ้าตัวบอกว่าไม่ได้มีแต่คอลเลคชันโป๊เท่านั้นหรอกนะ แต่ยังมีของสะสมอื่นๆ ของคุณพ่อที่เก็บมาอย่างยาวนานด้วย

 

เช่น เจ้าตลับเกม Clu Clu Land ที่เห็นกันอยู่นี้

 

แต่ความประทับใจนอกเหนือไปกว่านี้ก็คือ ระหว่างการจัดเก็บห้องของคุณพ่อนั้น ยังได้เจอของที่ไม่คิดว่าจะได้พบอีกหลายอย่าง ซึ่งบางชิ้น อาจจะทำให้น้ำตาไหลไปกับความซาบซึ้งกันเลย เช่น..

 

นาฬิกาเรือนเก่าที่คุณพ่อรัก

 

แผ่นบันทึกการแสดงสดของ KUWATA BAND

 

และภาพวาด ที่ลูกวาดเอาไว้ให้วันพ่อ พ่อก็ยังคงเก็บเอาไว้เสมอมา….

 

สำหรับใครที่สนใจ ตามเข้าไปอ่านบล็อกที่เจ้าตัวอัปเดตเรื่องราวเอาไว้ได้เลยที่: https://note.com/kasumishirakaba/n/n2322194606bd

 

ผ่านทาง: ญี่ปุ่นกรุบ

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ก้องห้วยไร่ เล่นคอนเสิร์ตที่ จ. แพร่่ กำลังเหนื่อยๆ หยิบน้ำขึ้นมาดื่ม ซัดไปอึกเดียว ถึงกับทำหน้าเหย

อี้ก่า เหมาะขนาด... รูปนี้กำลังเป็นไวรรัลในโลกออนไลน์เลย หลังจากนักร้องหนุ่มอารมณ์ดี ก้อง ห้วยไร่ ได้โพสต์รูประหว่างเล่นคอนเสิร์ตที่จังหวัดแพร่ ในรูปเป็นจังหวะที่นักร้องหนุ่มกำลังหยิบน้ำขึ้นมาดื่มตอนร้องเพลง แต่หลังจากซัดไปอึกเดียวพี่แกก็ทำหน้าเหยเกซะงั้น "ร้องเพลงเหนื่อยๆเลยจับน้ำเปล่ามายกที่ จ....

คนดูช็อก น้าแอ๊ดเล่นเพลงบัวลอย ยังไม่ทันจบ แต่สภาพไม่ไหว การ์ดต้องพาลงจากเวที ทราบทีหลัง อาหารเป็นพิษ แต่โชว์มัสโกออน

เป็นข่าวที่สร้างความตกใจให้กับแฟนคลับหลายคนเลยล่ะครับ เนื่องจากว่ามีการแชร์คลิปวิดีโอขณะที่ "แอ๊ด คาราบาว" กำลังเล่นเพลงบัวลอย ในงานบวชแห่งหนึ่ง แต่ยังเล่นไม่ทันจบเพลงก็ทำท่าเหมือนกับไม่ไหว จนต้องให้ทีมงานพาลงจากเวที     คลิปเหตุการณ์ : https://www.tiktok.com/@jeerawanbpbc23/video/7196908413203336474   จากรายงานเพิ่มเติมทราบว่าเจ้าตัวมีอาการอาหารเป็นพิษตั้งแต่ก่อนเล่นคอนเสิร์ตแล้ว แต่ยังฝืนเล่นเพราะรับงานเอาไว้แล้ว จนในที่สุดก็ไม่ไหวและถูกพาตัวลงไปพัก ก่อนจะกลับมาเล่นต่อจนจบงาน   เรียบเรียงโดย...

สาวไต้หวันลงคลิปสั้นๆ กลายเป็น ไวรัล 10 ล้านวิว ทำชาวเน็ตญี่ปุ่น ยกย่องเป็น “ผู้กอบกู้ซูชิสายพาน”

สาวไต้หวันลงคลิปสั้นๆ กลายเป็นไวรัล 10 กว่าล้านวิว และทำให้ชาวเน็ตญี่ปุ่นยกย่องให้เธอเป็น "ผู้กอบกู้ซูชิสายพาน" ที่กำลังเกิดวิกฤตในตอนนี้จากดราม่าป้ายน้ำลาย เรื่องราวนี้เป็นมาอย่างไร เราขอสรุปมาให้อ่านกันครับ... - ต้องเล่าย้อนกลับไปเมื่อปลายเดือนมกราคมที่ผ่านมาก่อนว่า...

จากคลิปไวรัล โฆษณาแชมพู สระผมจากมาเลเซีย ชาวต่างชาติ แซวกันยับ ที่จริงเป็นคลิปล้อเลียน

จากคลิปวิดีโอไวรัล ที่กำลังแชร์กันอยู่ในโลกออนไลน์ของต่างประเทศ เป็นคลิปโฆษณาแชมพูสระผม ที่อ้างว่ามาจากประเทศมาเลเซีย โดยเนื้อหาในคลิปก็จะเป็นนางแบบสวมฮิญาบ สระผมโชว์ แต่แทนที่จะถอดฮิญาบออกก่อน ดันสระไปทั้งที่สวมอยู่เฉยเลย   ชมคลิปวิดีโอได้ที่นี่ https://twitter.com/MeghUpdates/status/1622189326321979392   ก็คือจะบอกว่าคลิปนี้มันดันกลายเป็นไวรัล ได้รับความสนใจจากผู้คนเป็นจำนวนมาก หลายคนต่างก็ตกใจ รวมไปถึงเข้ามาแสดงความเห็นแบบขำ...