วันธรรมดาๆ ในฟลอริด้า พาลูกไปเล่นน้ำทะเล เครื่องบินลงมาจอด กัปตันปีนออกมา โชว์ว่าสบายดีจ้า

Date:

การออกไปเที่ยว กินลมชมวิวที่ชายหาด อาจเป็นวันธรรมดาวันหนึ่ง แต่มันจะไม่ธรรมดาทันทีเมื่อจู่ๆ ก็มีเครื่องบินมาลงจอดตรงชายหาดที่คุณอยู่ เหมือนกับเรื่องราวของหญิงสาวคนนี้!

 

 

เมื่อวันที่ 17 เมษายน ผู้ใช้เฟซบุ๊ก Amber Ditmer ได้โพสต์เรื่องราวที่จู่ๆ ก็มีเครื่องบินมาลงจอด ขณะที่เธอกำลังอยู่ที่ชายหาด Cocoa Beach รัฐฟลอริดา พร้อมกับเล่าที่สิ่งที่เกิดขึ้นให้ฟังว่า

เธอสังเกตุเห็นเครื่องบินลำนึง ที่บินต่ำลงมามากเกินไปจนผิดสังเกตุ ทีแรกเธอคิดว่าคงบินลงมาโชว์เฉยๆ แต่กลายเป็นว่า เครื่องบินลงมากระทบกับผืนน้ำเต็มๆ!

ซึ่ง Amber ระบุว่าในตอนนั้นเธอกำลังถ่ายรูปลูกสาวอยู่พอดี ก็เลยจับภาพเหตุการณ์ทั้งหมดเอาไว้ได้

 

จังหวะที่เครื่องบินลงมากระทบกับผืนน้ำ แบบฉากต่อฉาก

.

.

.

.

.

 

Amber Ditmer เสริมต่อว่า นักบินทำหน้าที่ได้ดีมากขณะที่เครื่องบินลงมา เพราะบังคับเครื่องบินข้ามหัวของคนที่กำลังเล่นน้ำอยู่มาได้ทุกคน และลงจอดได้โดยไม่มีใครบาดเจ็บ

และเธอก็ปิดท้ายว่า โชคดีที่ไม่มีใครบาดเจ็บ และเธอก็มีเรื่องน่าตื่นเต้นไปเล่าให้หลานฟังแล้ว!

 

โพสต์ต้นฉบับของ Amber Ditmer ที่บอกเล่าเรื่องราวผ่านเฟซบุ๊ก

 

วิดีโอจากผู้เห็นเหตุการณ์ในทวิตเตอร์

 

หลังจากนั้น ทางสื่อท้องถิ่นของฟลอริดา ก็ได้รายงานถึงเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น โดยระบุว่าเครื่องบินดังกล่าวเป็นเครื่องบินของอเมริกาจากยุคสงครามโลกครั้งที่ 2 ที่นำมาขึ้นบินโชว์ในงาน Cocoa Beach Air Show

แต่มีการขัดข้องทางเทคนิกเกิดขึ้นกับเครื่องบินลำดังกล่าว ทำให้นักบินตัดสินใจนำเครื่องลงจอดฉุกเฉินใกล้กับชายฝั่ง โดยการลงจอดนั้นปลอดภัยดีและนักบินก็ไม่ได้รับบาดเจ็บใดๆ

 

นักบินไม่ได้รับบาดเจ็บใดๆ หลังนำเครื่องลงจอดฉุกเฉิน

.

 

ภาพเหตุการณ์เครื่องบินลงจอดฉุกเฉินเพิ่มเติม

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

 

ที่มา : Amber Ditmer, floridatoday, abc7news

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ลิเวอร์พูล แถลงถึงดราม่าขายบัตรในไทย ไม่ยอมรับ-ไม่อนุมัติการจำหน่ายครั้งนี้

จากกรณีที่พิมรี่พายนำบัตรเกมอุ่นเครื่องแดงเดือด The Match Bangkok Century Cup 2022 มาจำหน่ายจนเกิดเป็นกระแสวิจารณ์ขึ้นมานั้น ล่าสุด สโมสรฟุตบอลลิเวอร์พูล...

ไทยภักดี เผยปฏิวัติ 2475 คือความผิดพลาด ไทยควรเป็น ‘ราชาธิปไตยตามรัฐธรรมนูญ’

วันนี้เป็นวันครบรอบ 90 ปี 'อภิวัฒน์สยาม' หรือก็คือการเปลี่ยนแปลงปกครองในประเทศไทยที่เกิดขึ้นในปีพ.ศ. 2475 ก็ทำให้วันนี้ (25 มิถุนายน 2565)...

พบซากลูกแมมมอธ ที่เหมืองแคนาดา สมบูรณ์แบบตั้งแต่ หาง ถึง งวง แม้ถูกแช่แข็งมานาน กว่า 30,000 ปี

ลึกเข้าไปในยูคอนดินแดนอันหนาวเย็นของแคนาดา ในบริเวณบ่อทองคำเลื่องชื่ออย่างคลอนไดค์ เมื่อวันที่ 21 มิถุนายน ที่ผ่านมา ได้เกิดเหตุคนงานเหมืองค้นพบซากลูกช้างแมมมอธร่างหนึ่ง ซึ่งมีความสมบูรณ์แบบเอามากๆ ยังเห็นงวงได้อย่างชัดเจน จนเรียกได้ว่าเป็นลูกช้างแมมมอธที่สมบูรณ์ที่สุดเท่าที่เคยมีการพบมาในอเมริกาเหนือเลย (ปกติแมมมอธที่สมบูรณ์มากๆ...

Mercedes ประสบความสำเร็จ โปรเจกต์ EQXX รถไฟฟ้า 100% วิ่งได้ 1,202 กิโลเมตรใน 1 ชาร์จ

เรียกได้ว่าเป็นข่าวที่สร้างความฮือฮาให้กับแวดวงยานยนต์ไฟฟ้าเลยล่ะครับ เพราะล่าสุดทาง Mercedes-Benz เค้าเพิ่งจะประสบความสำเร็จในการทดลองใช้รถไฟฟ้าวิ่งเป็นระยะทางกว่า 750 ไมล์ หรือราว ๆ 1,200...