วันธรรมดาๆ ในฟลอริด้า พาลูกไปเล่นน้ำทะเล เครื่องบินลงมาจอด กัปตันปีนออกมา โชว์ว่าสบายดีจ้า

Date:

การออกไปเที่ยว กินลมชมวิวที่ชายหาด อาจเป็นวันธรรมดาวันหนึ่ง แต่มันจะไม่ธรรมดาทันทีเมื่อจู่ๆ ก็มีเครื่องบินมาลงจอดตรงชายหาดที่คุณอยู่ เหมือนกับเรื่องราวของหญิงสาวคนนี้!

 

 

เมื่อวันที่ 17 เมษายน ผู้ใช้เฟซบุ๊ก Amber Ditmer ได้โพสต์เรื่องราวที่จู่ๆ ก็มีเครื่องบินมาลงจอด ขณะที่เธอกำลังอยู่ที่ชายหาด Cocoa Beach รัฐฟลอริดา พร้อมกับเล่าที่สิ่งที่เกิดขึ้นให้ฟังว่า

เธอสังเกตุเห็นเครื่องบินลำนึง ที่บินต่ำลงมามากเกินไปจนผิดสังเกตุ ทีแรกเธอคิดว่าคงบินลงมาโชว์เฉยๆ แต่กลายเป็นว่า เครื่องบินลงมากระทบกับผืนน้ำเต็มๆ!

ซึ่ง Amber ระบุว่าในตอนนั้นเธอกำลังถ่ายรูปลูกสาวอยู่พอดี ก็เลยจับภาพเหตุการณ์ทั้งหมดเอาไว้ได้

 

จังหวะที่เครื่องบินลงมากระทบกับผืนน้ำ แบบฉากต่อฉาก

.

.

.

.

.

 

Amber Ditmer เสริมต่อว่า นักบินทำหน้าที่ได้ดีมากขณะที่เครื่องบินลงมา เพราะบังคับเครื่องบินข้ามหัวของคนที่กำลังเล่นน้ำอยู่มาได้ทุกคน และลงจอดได้โดยไม่มีใครบาดเจ็บ

และเธอก็ปิดท้ายว่า โชคดีที่ไม่มีใครบาดเจ็บ และเธอก็มีเรื่องน่าตื่นเต้นไปเล่าให้หลานฟังแล้ว!

 

โพสต์ต้นฉบับของ Amber Ditmer ที่บอกเล่าเรื่องราวผ่านเฟซบุ๊ก

 

วิดีโอจากผู้เห็นเหตุการณ์ในทวิตเตอร์

 

หลังจากนั้น ทางสื่อท้องถิ่นของฟลอริดา ก็ได้รายงานถึงเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น โดยระบุว่าเครื่องบินดังกล่าวเป็นเครื่องบินของอเมริกาจากยุคสงครามโลกครั้งที่ 2 ที่นำมาขึ้นบินโชว์ในงาน Cocoa Beach Air Show

แต่มีการขัดข้องทางเทคนิกเกิดขึ้นกับเครื่องบินลำดังกล่าว ทำให้นักบินตัดสินใจนำเครื่องลงจอดฉุกเฉินใกล้กับชายฝั่ง โดยการลงจอดนั้นปลอดภัยดีและนักบินก็ไม่ได้รับบาดเจ็บใดๆ

 

นักบินไม่ได้รับบาดเจ็บใดๆ หลังนำเครื่องลงจอดฉุกเฉิน

.

 

ภาพเหตุการณ์เครื่องบินลงจอดฉุกเฉินเพิ่มเติม

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

 

ที่มา : Amber Ditmer, floridatoday, abc7news

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ก้อง ห้วยไร่ กล่าวถึงการเป็นแบบอย่างที่ดีของเยาวชน

ใครที่ติดตาม ก้อง ห้วยไร่ มานานคงจะทราบดีว่าเขาคนนี้มีแต่เรื่องเซอร์ไพรส์และเรื่องพีคๆ บนเวทีอยู่เป็นประจำ แถมยังมีประโยคเด็ดๆ ชวนขำมากมายอีกด้วย โดยช่วงนี้มีกระแสผู้ปกครองเรียกร้องให้เขาเป็นแบบอย่างที่ดีให้กับเยาวชน เพราะเขามักจะดื่มแอลกอฮอลโชว์บนเวทีอยู่บ่อยๆ จึงทำให้ผู้ปกครองหลายๆ คนเป็นห่วงว่าลูกหลานจะทำตาม...

Shawshank ในชีวิตจริง สองนักโทษ ใช้แปรงฟัน-ช้อนขุดกำแพงแหกคุก สุดท้ายพ่ายพลังแพนเค้ก แวะกินแปบเดียวโดนรวบคาร้าน โถ…

การแหกคุกโดยใช้ของในห้องขังกระเทาะกำแพงออกสู่โลกภายนอกไม่ได้เกิดขึ้นแค่ในหนังหรือซีรีส์เท่านั้นค่ะ เพราะล่าสุดเหตุการณ์นี้มันเกิดขึ้นจริงในเวอร์จิเนีย สหรัฐอเมริกา ไม่นานมานี้สองนักโทษหนุ่ม Arley Nemo กับ John Garza กลายเป็นข่าวดัง...

ภาพไวรัลที่เห็นแล้วแสบ วัยรุ่นรถล้ม เป็นแผลถลอก นั่งไม่ได้เลยต้องยืนซ้อนเพื่อนกลับ

ล่าสุดได้มีภาพที่เห็นแล้วรู้สึกแสบได้กลายเป็นไวรัลขึ้นมาครับ เมื่อวานนี้ ผู้ใช้เฟซบุ๊ก Somporn Chawpra ได้โพสต์ในกลุ่ม "กลุ่มที่เราจะแกล้งกวนตีนกันทุกเรื่องทุกเวลา V.2" เห็นภาพของกลุ่มวัยรุ่นกลุ่มหนึ่ง ซึ่งในกลุ่มนั้นได้มีวัยรุ่นชายคนหนึ่งรถล้ม เป็นแผลถลอกเต็มขาและแก้มก้น...

น้องวัวเกิดมาพร้อมลายหน้ายิ้ม เจ้าของตัดสินใจไม่ขาย ให้เป็นพนักงานเล็มหญ้า แถมตั้งชื่อน้องแฮปปี้

น้องสัตว์บางตัวเกิดมาพร้อมกับลวดลายที่แสนจะงดงามและหายาก เช่นเดียวกับน้องวัวตัวนี้ ไม่นานมานี้สองสามีภรรยา Megan กับ Barry Coster เพิ่งค้นพบลูกวัวตัวหนึ่งที่เกิดมาพร้อมกับลวดลายใบหน้ายิ้มอยู่บนตัว Megan กับ Barry...