ญี่ปุ่นเปิดตัว เครื่องดื่มชูกำลัง ใหม่ ดื่มแล้วตาสว่าง เหมือนโดน “สาวในอนิเมะ” ตบเรียกสติ…. ห๊ะ?

Date:

ไม่รู้ว่าควรจะบอกว่าสมเป็นญี่ปุ่นดีไหมเลยงานนี้ เมื่อล่าสุดนี้เองบริษัทเครื่องดื่มในโตเกียว NN Drinks ได้เปิดตัวเครื่องดื่มชูกำลังใหม่ “มายุชี่☆โนะบินตะ” (ลูกตบมายุชี่☆) ที่มาพร้อมคอนเซ็ปต์สุดประหลาดอย่าง

ดื่มแล้วรู้สึกเหมือนโดน “สาวในอนิเมะ” ตบเรียกสติซะงั้น แถมสาวคนที่ว่าก็ไม่ใช่ใครอื่นแต่เป็น “ชิอินะ มายูริ” (ชื่อเล่น มายุชี่) ตัวละครดังจากซี่รีย์ Steins;Gate เสียด้วย

แน่นอนว่าต่อให้ดื่มเครื่องดื่มตัวนี้ไป คนดื่มก็ใช้ว่าจะรู้สึกเจ็บเหมือนโดนตบหน้าจริงๆ หรอกนะ เพียงแต่ทาง NN Drinks เปรียบความรู้สึกตาสว่างหลังดื่มไว้เช่่นนั้น

เนื่องจากเจ้า มายุชี่☆โนะบินตะ เนี่ย มันมีคาเฟอีนถึง 120 มก ตัวขวด มากพอๆกับกาแฟดำ 3 แก้ว

แถมยังมี วิตามินซี บี2 บี6 และส่วนผสมที่เชื่อว่าให้พลังงานอื่นๆ อย่าง น้ำผึ้ง สารสกัดจากเต่าสแน็ปปิ้ง สารสกัดจากโสม และนมผึ้ง อีก เรียกได้ว่าขวดเดียวกะให้คึกไป 3 วันอะไรอย่างนั้น

NN Drinks ดูจะอินกับบทถึงขนาดที่บนฉลากเขียนด้วยวิธีพูดแบบมายุชี่ว่าห้ามดื่มเกิน “วันละขวด” เพราะ “มากกว่านี้เดี๋ยวจะดีดเกิน” และ “ถ้าไม่ดื่มส่งผลให้คาเฟอีน ‘เป็นศูนย์’ และหลุดไปอยู่ Beta Worldline เลย”

เอาเป็นว่าใครอยู่ญี่ปุ่น และเป็นแฟนซี่รีย์ Steins;Gate (หรือแค่อยากลองดื่มดู) ก็ไปหาซื้อ “มายุชี่☆โนะบินตะ” กันได้นะ

เห็นว่าจะวางจำหน่ายครั้งแรกที่อากิฮาบาระ วันที่ 29 กรกฎาคมนี้ หรือสั่งผ่านร้านค้าออนไลน์ของ NN Drinks ได้ในราคาราคา 660 เยน (165 บาท) ต่อขวด

 

 

ที่มา/สั่งซื้อ

www.nndrinks.com/c-item-detail?ic=A000000075

soranews24.com/2023/07/15/japans-new-energy-drink-feels-like-getting-slapped-in-the-face-by-an-anime-girl/

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ครอบครัวออส ปฏิเสธขายที่ดินเมื่อ 2012 ตอนนี้บ้านผุดขึ้นเพียบ ราคาที่ขึ้นเป็น 1,180 ล้าน แต่ก็ยังยืนยันว่าจะไม่ขาย

ได้มีครอบครัวหนึ่งปฏิเสธข้อเสนอซื้อที่ดินเพื่อเอาไปสร้างหมู่บ้านชานเมืองมูลค่า 1,180 ล้านบาท ทำให้กลายเป็นข่าวดังไปทั่วโลกครับ เรื่องราวนี้เกิดที่ซิดนีย์ ประเทศออสเตรเลียครับ โดยย้อนกลับไปเมื่อปี 2012 ความเจริญที่ซิดนีย์ค่อยๆ กระจายออกมาเรื่อยๆ...

เหตุสลดงานแต่งในอิรัก จุดพลุ-ไฟไหม้ในฮอลล์ มีผู้เสียชีวิตเกือบ 100 ราย

กลายเป็นอีกหนึ่งเรื่องราวน่าสลดที่เกิดขึ้นในประเทศอิรักไม่นานมานี้ กับเหตุการณ์ไฟไหม้ในงานแต่งงานที่ทำให้ผู้คนเสียชีวิตเกือบ 100 คน... เหตุการณ์นี้เกิดขึ้น ณ ฮอลล์แห่งหนึ่งในเขตฮัมดานิยา เขตปกครองตนเองนีเนเวห์ ในตอนนั้นบ่าวสาวกำลังโอบกอดเต้นรำกันท่ามกลางพลุไฟที่จุดอยู่รอบ ๆ พวกเขา...

ไรเดอร์โพสต์ระบาย ระบบงานใหม่ทำส่งอาหารล่าช้า-ลูกค้าหัวร้อน โดนปาแก้วน้ำใส่จนเปียกทั้งตัว

การเป็นไรเดอร์ต้องเจอเหตุการณ์หลากหลายเรื่องราวในแต่ละวัน และนี่ก็เป็นอีกหนึ่งเหตุการณ์ที่กำลังได้รับการวิพากษ์วิจารณ์บนโซเชียลอยู่ในขณะนี้ ไม่กี่ชั่วโมงที่ผ่านมา ไรเดอร์คนหนึ่งได้ออกมาโพสต์ประสบการณ์ที่ไม่น่าจดจำในกลุ่มเฟซบุ๊กของเหล่าไรเดอร์ด้วยกันเอง ภายในโพสต์เผยให้เห็นตัวเขาที่เสื้อผ้าเปียกปอน พร้อมแคปชั่นว่า "ผลกระทบจากงานแบชแบบใหม่ ตอนแรกก็ไม่อยากจะลงรูปนี้ แต่มันอึดอัดใจ ขออนุญาตลงครับ รบกวนอนุมัติด้วยครับ นี่คือสิ่งที่ผมเจอมา ผมกลายเป็นที่รองรับอารมณ์ลูกค้า เจอลูกค้ารอรับของ...

ชาว X เปิดประเด็น จริงหรือไม่? ที่เราไม่เคยเห็น โทรศัพท์ ในความฝัน

เออ นั่นสิ เป็นเรื่องที่ไม่เคยคิดมาก่อน แต่พอมาลองนั่งคิดตามดูแล้ว...มันเป็นแบบนั้นเลยนี่หว่า อันนี้เป็นโพสต์ที่มาจาก X ครับ และกำลังไวรัลสุด ๆ เลย...