Burger King โพสต์ภาพการันตี พร้อมส่งให้ได้ทุกที่ ไม่มีปัญหา สั่งไปนั่งกิน “ร้านเพื่อนรัก” ยังได้เลย

Date:

ในยุคนี้ บริการเดลิเวอรี่ถือเป็นสิ่งที่ได้รับความนิยมอย่างมาก โดยเฉพาะการสั่งอาหารต่างๆ ไม่เว้นแม้แต่แบรนด์เบอร์เกอร์เจ้าดังอย่าง Burger King

ล่าสุดทางเพจ Burger King Thailand ก็ได้ปล่อยเซ็ตภาพที่ถูกสร้างขึ้นมาโดย AI เพื่อเป็นการการันตีให้เห็นชัดๆ ว่า ทางร้านสามารถจัดส่งเบอร์เกอร์ให้กับลูกค้าได้ทุกที่จริงๆ ไม่ว่าจะสั่งไปกินที่บ้าน สั่งไปกินในป่า สั่งไปขั้วโลกเหนือ สั่งไปดวงจันทร์ (?!)

แต่สถานที่ที่ทำเอาหลายคนให้ความสนใจกันมากที่สุดเลยก็คือ แม้จะสั่งไปกินที่ “ร้านเพื่อนรัก” ก็ไปส่งให้ได้เหมือนกันนี่แหละ… ซึ่งร้านเพื่อนรักนี้ก็ไม่ใช่ที่ไหนไกล แต่เป็นร้าน McDonald’s นั่นเองจ้า

งานนี้ก็ทำเอาคนต้องแห่เข้าไปกดไลก์ เข้าไปแซวกันอย่างล้นหลามเลย บ้างก็บอกว่า “สงสัยจะสั่ง Burger King มาทิ้งไว้หน้าร้าน แล้วค่อยเข้าไปกิน McDonald’s ด้านใน”

นอกจากนี้ก็ยังมีความปั่นสารพัดสิ่งอีกมากมายในคอมเมนต์ ที่เพื่อนๆ สามารถเข้าไปซึมซับรอยยิ้มกันได้ที่ลิงก์: www.facebook.com/photo?fbid=291587460100551&set=pcb.291588983433732

#เหมียวตะปู

 

 

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

เจ้าของผับเก็บลูกแมวจรมาเลี้ยง เหมือนน้องรู้เลยพาเพื่อนมาเพิ่ม เลี้ยงเรื่อย ๆ จนเป็นผับแมวประจำเมือง

ใครจะไปรู้ล่ะว่าการที่เราเก็บลูกแมวหนึ่งตัวมาเลี้ยงจะกลายเป็นการเกิดแมวงอก และทำให้เกิดกิจการ "ผับแมว" แห่งแรกของเมือง ย้อนกลับไปในเดือนธันวาคม 2011 ชายหนุ่มนามว่า Luke Daniels ได้ทำการเปิดผับใหม่ที่มีชื่อว่า...

แท็กซี่ไร้คนขับที่เท็กซัส มารวมตัวกันแบบงงๆ ขวางถนนทำรถติดหนัก

เป็นเหตุการณ์ที่กลายเป็นที่พูดถึงและวิจารณ์อย่างแพร่หลายที่สหรัฐฯ เลยครับ จากการที่ได้มีรถแท็กซี่ไร้คนขับ 10 คัน มารวมตัวกันที่ถนนแห่งหนึ่งที่เมืองออสติน รัฐเท็กซัส ส่งผลให้เกิดรถติดหนัก เพราะมีรถไร้คนขับหลายคันที่หยุดจอดอยู่กลางถนนไปแบบดื้อๆ ต่อมาได้มีคนเห็นเหตุการณ์ได้ถ่ายคลิปมาลงโซเชียล ก็ทำให้เกิดเสียงวิจารณ์ถึงรถไร้คนขับกันมากมาย บางคนก็มาเล่าถึงความอันตรายของรถไร้คนขับที่พวกเขาเคยเจอมา ชาวเน็ตรายหนึ่งบอกว่าเขาเคยโดนรถไร้คนขับชนใส่ตอนที่จอดรถอยู่เฉยๆ...

พาน้องไซมาถ่ายรูปรับปริญญา ดันป่วนจนหัวติดเสา โดนแซว ไซตัวแรกที่ติดอักษรจุฬาฯ

ขึ้นชื่อว่าหมาไซบีเรียนย่อมมีอะไรให้เราได้ปวดหัวอยู่ตลอด เช่นเดียวกับน้องไซตัวนี้ที่กลายเป็นไวรัลทำคนขำกันทั่วโซเชียล ไม่นานมานี้เจ้าของ TikTok บัญชี @mhpooh_ ออกมาโพสต์คลิปชวนขำของน้องไซที่เธอพามาถ่ายรูปรับปริญญาที่จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย แต่การถ่ายรูปกลับติดปัญหาเล็กน้อย เพราะเจ้าน้องดันซนจนเอาหัวเข้าไปติดกับเสาอาคารมหาจุฬาลงกรณ์ หรือตึกเทวาลัย คณะอักษรศาสตร์...

เมื่อ อ.โอดะ ออกทีวีพาทัวร์บ้าน แล้วถูกถามว่า รวยขนาดไหน? ทะเลาะกับเมียบ้างไหม?

อ.เออิจิโระ โอดะ ผู้สร้าง ONE PIECE อาจเป็นคนลึกลับ แต่นานๆ ทีหากมีโอกาสพิเศษเจ้าตัวก็ออกสื่อมาบ้าง และล่าสุดที่ อ.โอดะ...