นักประดิษฐ์ชื่อดังคิดค้นพรมเช็ดเท้าหน้าพรี่มาร์ก CEO ที่เรารัก ด้วยคอนเซปต์สุดปั่น สุดอิหยังวะ

Date:

ล่าสุด ‘แมตตี้ เบเนเดตโต้’ (Matty Benedetto) นักประดิษฐ์ชื่อดังบนโซเชียลเจ้าของช่อง Unnecessary Inventions ได้เผยสิ่งประดิษฐ์ใหม่ของเขาออกมาครับ

มันคือพรมเช็ดเท้าในห้องน้ำลาย ‘พรี่มาร์ก ซัคเคอร์เบิร์ก’ ครับ…

โดยตาแมตตี้แกได้ตั้งชื่อพรมเช็ดเท้านี้ว่า ZuckerRug พร้อมบอกคอนเซปต์ของสิ่งประดิษฐ์นี้ว่าจะช่วยให้ Facebook ได้เห็นว่าเกิดอะไรขึ้นในห้องที่พวกเขาไม่แอบดักฟังพวกคุณ

แล้วด้วยการที่พรมเช็ดเท้านั้นใช้หน้าของ CEO ที่พวกเราทุกคนรัก ก็จะทำให้ผู้ใช้รู้สึกสบายใจขึ้นเมื่อรู้ว่าพวกเขารู้ทุกความเคลื่อนไหวในชีวิตของเราแม้แต่ในห้องน้ำ

แล้วตาแมตตี้แกก็ได้นำพรมเช็ดเท้าชิ้นนี้ขึ้นวางขายบนเว็บของแกแล้วด้วย!! (ไม่กลัวโดนฟ้องเรอะ?)

โดยราคาอยู่ที่ 20 ดอลลาร์ฯ (ราว 700 บาท) เพื่อนๆ คนไหนที่สนใจก็ลองไปดูรายละเอียดได้เลยครับที่ https://www.unnecessary.co/products/zucker-rug

 

 

 

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

เจ้าของผับเก็บลูกแมวจรมาเลี้ยง เหมือนน้องรู้เลยพาเพื่อนมาเพิ่ม เลี้ยงเรื่อย ๆ จนเป็นผับแมวประจำเมือง

ใครจะไปรู้ล่ะว่าการที่เราเก็บลูกแมวหนึ่งตัวมาเลี้ยงจะกลายเป็นการเกิดแมวงอก และทำให้เกิดกิจการ "ผับแมว" แห่งแรกของเมือง ย้อนกลับไปในเดือนธันวาคม 2011 ชายหนุ่มนามว่า Luke Daniels ได้ทำการเปิดผับใหม่ที่มีชื่อว่า...

แท็กซี่ไร้คนขับที่เท็กซัส มารวมตัวกันแบบงงๆ ขวางถนนทำรถติดหนัก

เป็นเหตุการณ์ที่กลายเป็นที่พูดถึงและวิจารณ์อย่างแพร่หลายที่สหรัฐฯ เลยครับ จากการที่ได้มีรถแท็กซี่ไร้คนขับ 10 คัน มารวมตัวกันที่ถนนแห่งหนึ่งที่เมืองออสติน รัฐเท็กซัส ส่งผลให้เกิดรถติดหนัก เพราะมีรถไร้คนขับหลายคันที่หยุดจอดอยู่กลางถนนไปแบบดื้อๆ ต่อมาได้มีคนเห็นเหตุการณ์ได้ถ่ายคลิปมาลงโซเชียล ก็ทำให้เกิดเสียงวิจารณ์ถึงรถไร้คนขับกันมากมาย บางคนก็มาเล่าถึงความอันตรายของรถไร้คนขับที่พวกเขาเคยเจอมา ชาวเน็ตรายหนึ่งบอกว่าเขาเคยโดนรถไร้คนขับชนใส่ตอนที่จอดรถอยู่เฉยๆ...

พาน้องไซมาถ่ายรูปรับปริญญา ดันป่วนจนหัวติดเสา โดนแซว ไซตัวแรกที่ติดอักษรจุฬาฯ

ขึ้นชื่อว่าหมาไซบีเรียนย่อมมีอะไรให้เราได้ปวดหัวอยู่ตลอด เช่นเดียวกับน้องไซตัวนี้ที่กลายเป็นไวรัลทำคนขำกันทั่วโซเชียล ไม่นานมานี้เจ้าของ TikTok บัญชี @mhpooh_ ออกมาโพสต์คลิปชวนขำของน้องไซที่เธอพามาถ่ายรูปรับปริญญาที่จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย แต่การถ่ายรูปกลับติดปัญหาเล็กน้อย เพราะเจ้าน้องดันซนจนเอาหัวเข้าไปติดกับเสาอาคารมหาจุฬาลงกรณ์ หรือตึกเทวาลัย คณะอักษรศาสตร์...

เมื่อ อ.โอดะ ออกทีวีพาทัวร์บ้าน แล้วถูกถามว่า รวยขนาดไหน? ทะเลาะกับเมียบ้างไหม?

อ.เออิจิโระ โอดะ ผู้สร้าง ONE PIECE อาจเป็นคนลึกลับ แต่นานๆ ทีหากมีโอกาสพิเศษเจ้าตัวก็ออกสื่อมาบ้าง และล่าสุดที่ อ.โอดะ...