ราเมงจระเข้!! ชื่อเมนู ‘ก็อตซิลลา’ มาเป็นขากันเลยพี่จ๋า

Date:

ไม่นานมานี้ร้านราเมงที่ไต้หวัน ก็เพิ่งจะทำเมนูราเมงไอโซพอด กับราเมงกบทั้งตัวไป ล่าสุดถึงคิวจระเข้กันแล้ว แต่หลายคนก็อาจจะ เอ๊ะ! ก็ไม่แปลกนิ คนเค้าก็กินจระเข้กันมานานแล้วนิ

ใช่ครับ! จระเข้นี่คนนิยมกินอยู่แล้ว แค่ราเมงร้านนี้ เล่นใส่ขาทั้งขามาในชามราเมงกันเลย โอ้แม่เจ้า ดูขนาดขากับชามซะก่อน

โดยเมนูราเมงจระเข้นี้ มีชื่อว่า “ก็อตซิลลา” เพราะดูคล้ายกับขาก็อตซิลลาในหนังเลย สนนราคาอยู่ที่ชามละ 1,500 NT หรือประมาณ 1,700 บาท

ใครที่อยากจะชิมเมนูนี้ ทางร้านขายเฉพาะทานที่ร้านเท่านั้นนะครับ ไม่รับซื้อแบบกลับบ้าน ใครที่ไปเที่ยวใกล้ ๆ เมือง Douliu ก็ลองไปหาชิมกันได้นะจ๊ะ

#เหมียวมาร์ชเมลโล่

ที่มา : 女巫貓葵(斗六店

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ครอบครัวออส ปฏิเสธขายที่ดินเมื่อ 2012 ตอนนี้บ้านผุดขึ้นเพียบ ราคาที่ขึ้นเป็น 1,180 ล้าน แต่ก็ยังยืนยันว่าจะไม่ขาย

ได้มีครอบครัวหนึ่งปฏิเสธข้อเสนอซื้อที่ดินเพื่อเอาไปสร้างหมู่บ้านชานเมืองมูลค่า 1,180 ล้านบาท ทำให้กลายเป็นข่าวดังไปทั่วโลกครับ เรื่องราวนี้เกิดที่ซิดนีย์ ประเทศออสเตรเลียครับ โดยย้อนกลับไปเมื่อปี 2012 ความเจริญที่ซิดนีย์ค่อยๆ กระจายออกมาเรื่อยๆ...

เหตุสลดงานแต่งในอิรัก จุดพลุ-ไฟไหม้ในฮอลล์ มีผู้เสียชีวิตเกือบ 100 ราย

กลายเป็นอีกหนึ่งเรื่องราวน่าสลดที่เกิดขึ้นในประเทศอิรักไม่นานมานี้ กับเหตุการณ์ไฟไหม้ในงานแต่งงานที่ทำให้ผู้คนเสียชีวิตเกือบ 100 คน... เหตุการณ์นี้เกิดขึ้น ณ ฮอลล์แห่งหนึ่งในเขตฮัมดานิยา เขตปกครองตนเองนีเนเวห์ ในตอนนั้นบ่าวสาวกำลังโอบกอดเต้นรำกันท่ามกลางพลุไฟที่จุดอยู่รอบ ๆ พวกเขา...

ไรเดอร์โพสต์ระบาย ระบบงานใหม่ทำส่งอาหารล่าช้า-ลูกค้าหัวร้อน โดนปาแก้วน้ำใส่จนเปียกทั้งตัว

การเป็นไรเดอร์ต้องเจอเหตุการณ์หลากหลายเรื่องราวในแต่ละวัน และนี่ก็เป็นอีกหนึ่งเหตุการณ์ที่กำลังได้รับการวิพากษ์วิจารณ์บนโซเชียลอยู่ในขณะนี้ ไม่กี่ชั่วโมงที่ผ่านมา ไรเดอร์คนหนึ่งได้ออกมาโพสต์ประสบการณ์ที่ไม่น่าจดจำในกลุ่มเฟซบุ๊กของเหล่าไรเดอร์ด้วยกันเอง ภายในโพสต์เผยให้เห็นตัวเขาที่เสื้อผ้าเปียกปอน พร้อมแคปชั่นว่า "ผลกระทบจากงานแบชแบบใหม่ ตอนแรกก็ไม่อยากจะลงรูปนี้ แต่มันอึดอัดใจ ขออนุญาตลงครับ รบกวนอนุมัติด้วยครับ นี่คือสิ่งที่ผมเจอมา ผมกลายเป็นที่รองรับอารมณ์ลูกค้า เจอลูกค้ารอรับของ...

ชาว X เปิดประเด็น จริงหรือไม่? ที่เราไม่เคยเห็น โทรศัพท์ ในความฝัน

เออ นั่นสิ เป็นเรื่องที่ไม่เคยคิดมาก่อน แต่พอมาลองนั่งคิดตามดูแล้ว...มันเป็นแบบนั้นเลยนี่หว่า อันนี้เป็นโพสต์ที่มาจาก X ครับ และกำลังไวรัลสุด ๆ เลย...