Youtube ส่งโล่ผิดให้ K.AGLET ได้ของช่อง ‘สรุปข่าวบันเทิงรอบวัน’ เจ้าตัวหลุดขำ “โล่ตูอยู่ไหน!?”

Date:

เป็นเรื่องทั้งฮา ทั้งเอ็นดู เมื่อ K.AGLET แร็ปเปอร์ผู้ชนะเวที Show Me The Money ที่เพิ่งได้ยอดผู้ติดตามในช่อง Youtube ถึง 100,000 คน และเพิ่งได้รับโล่เงินสำหรับช่องที่มีผู้ติดตามครบ 1 แสน

เจ้าตัวก็เลยมาถ่ายคลิป Unbox ให้แฟนดูสักหน่อย แต่เมื่อเปิดกล่องออกมา กลับพบว่าเป็นโล่ของช่อง “สรุปข่าวบันเทิงรอบวัน” จนทำเอาเจ้าตัวหลุดขำออกมา

ต่อมาทางช่องสรุปข่าวบันเทิงรอบวันก็ได้ติดต่อมาหา K.AGLET ซึ่งทางช่องนั้นก็ได้โล่มาผิดเช่นกัน โดยไปได้ของช่อง “เพลินวิว” มา แร็ปเปอร์หนุ่มของเราเลยงงตึ๊บ ว่าสรุปตอนนี้โล่ของตัวเองไปไหน

จนเจ้าตัวออกมาโพสต์ว่า อยากสวมบทโทนี่จาแล้วถามว่า “โล่กูอยู่ไหน!?”

#เหมียวมาร์ชเมลโล่ ก็ขอให้ K.AGLET ตามหาโล่ตัวเองเจอไว ๆ นะครับ

 

ที่มา : K.AGLET

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

แฟนมีต Lotus’s พัคซอจุน ยอดนำอาทิตย์ก่อน 11 ล้าน ล่าสุดตอนนี้ 19.9 ล้าน!

ก่อนหน้านี้เราได้รายงานถึงกิจกรรมแฟนมีตติ้ง "พัคซอจุน" ที่ Lotus's จัดขึ้นเพื่อฉลองครบรอบ 30 ปี ไปแล้ว โดยจะหาคนที่มียอดซื้อมากที่สุดในศูนย์การค้าโลตัส (รวมร้านทองและร้านค้าพันธมิตรที่ตั้งอยู่ในโลตัส)...

เพลง “ฉันรักเ*ด” กลับมาไวรัล เพราะเนื้อเพลงติดหู กับภาพประกอบสไตล์ ริ ม ส ร ะ

บนโลกโซเชียลมีอะไรให้เราแปลกใจเสมอ โดยเฉพาะอะไรที่ปั่น ๆ มักจะกลับมาเป็นไวรัลแบบไม่ทันตั้งตัวดังเช่นบทเพลงนี้... เมื่อคืนนี้ #เหมียวนานะ นอนไถฟีด TikTok อยู่ดี ๆ...

เปิดที่มาของเซ็ตภาพ “ชายอ้วนดำเตะปากจระเข้” ที่กำลังไวรัลอยู่ตอนนี้ AI สร้างหรือของจริง? แล้วใครเป็นคนคิด!?

ช่วงนี้เชื่อว่าหลายคนอาจจะได้เห็นเซ็ตภาพของคนผิวดำรายหนึ่ง นั่งกินพิซซ่าร่วมวงกับ "จระเข้" แล้วภาพนี้ก็ดันมีคนแชร์กันเยอะซะด้วย กลายเป็นไวรัลไปทั่วโลกออนไลน์ทั้งในต่างประเทศและในโลกออนไลน์บ้านเรา ด้วยสาเหตุนี้ผมก็เลยอยากจะมาเล่าเรื่องราวที่มาที่ไปของภาพภาพนี้ ว่าชายคนในภาพคือใครกันแน่? เป็นภาพคนจริง ๆ รึเปล่า? หรือถูกสร้างจาก...

สุดดราม่า แข่งโรลเลอร์สเกต เกาหลีใต้มาผ่อนดีใจหน้าเส้นชัย โดนไต้หวันยืดขาเข้าก่อน 0.01 วิ

การแข่งโรลเลอร์สเกตได้เกิดดราม่าที่มีการปาดหน้าคว้าชัยไปแบบเสี้ยววินาทีขึ้นมาครับ เรื่องราวนี้เกิดขึ้นในการแข่งขันโรลเลอร์สเกตผลัดชาย 3000m ในเอเชียนเกมส์ 2022 ที่กรุงหางโจว ประเทศจีน เมื่อวานนี้ (2 ตุลาคม) โดยในช่วงใกล้จบมีสองชาติที่สูสีกันคือเกาหลีใต้และไต้หวัน...