ตะลึง! หมีดำโผล่กลางทะเล ลงว่ายน้ำอย่างชิล ส่วนคนแตกตื่น และที่นี่ก็คือ ‘รัฐ F’

Date:

ห่างหายจากข่าวคราวของรับ ‘F’ ไปนานพอสมควร กลับมาคราวนี้ก็มีข่าวชวนอุทาน “อะไรกันครับเนี่ย”

พบหมีดำโผล่กลางทะเล ลงไปว่ายน้ำชิล ๆ ก่อนจะเดินขึ้นชายฝั่งไปแบบงง ๆ ทั้งคนทั้งหมี

เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นที่เมือง Destin “รัฐฟลอริดา” ในวันที่อากาศร้อนจัด จนเรียกได้ว่าคนยังทนไม่ไหว แล้วหมีที่ไหนจะไหวกันเล่า

ในวันที่น้องหมีดำตัวนี้ลงไปว่ายน้ำ คนที่พบเห็นแรก ๆ เห็นเป็นตัวดำ ๆ เลยคิดว่าเป็นฉลาม เลยพากันรีบว่ายขึ้นฝั่ง พอใกล้เข้ามาอีกนิด คนก็เริ่มคิดว่าเป็นหมาแน่ ๆ แต่พอใกล้มาอีกก้ชัดเจนแล้วว่า นั่นมันหมี!!

อันที่จริงแล้ว การจะพบเห็นหมีดำในรัฐ F ก็ไม่ใช่เรื่องแปลกอะไร เพราะแถบนี้มีหมีดำอาศัยอยู่ถึง 4,050 ตัว แต่ปกติก็จะพบอยู่บนบกนะ แต่การมาเจอน้องอยู่กลางทะเล อันนี้ก็จะดูสมกับความเป็นรัฐ F หน่อย

#เหมียวมาร์ชเมลโล่

ที่มา : indianexpress, foxweather, instagram

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ครอบครัวออส ปฏิเสธขายที่ดินเมื่อ 2012 ตอนนี้บ้านผุดขึ้นเพียบ ราคาที่ขึ้นเป็น 1,180 ล้าน แต่ก็ยังยืนยันว่าจะไม่ขาย

ได้มีครอบครัวหนึ่งปฏิเสธข้อเสนอซื้อที่ดินเพื่อเอาไปสร้างหมู่บ้านชานเมืองมูลค่า 1,180 ล้านบาท ทำให้กลายเป็นข่าวดังไปทั่วโลกครับ เรื่องราวนี้เกิดที่ซิดนีย์ ประเทศออสเตรเลียครับ โดยย้อนกลับไปเมื่อปี 2012 ความเจริญที่ซิดนีย์ค่อยๆ กระจายออกมาเรื่อยๆ...

เหตุสลดงานแต่งในอิรัก จุดพลุ-ไฟไหม้ในฮอลล์ มีผู้เสียชีวิตเกือบ 100 ราย

กลายเป็นอีกหนึ่งเรื่องราวน่าสลดที่เกิดขึ้นในประเทศอิรักไม่นานมานี้ กับเหตุการณ์ไฟไหม้ในงานแต่งงานที่ทำให้ผู้คนเสียชีวิตเกือบ 100 คน... เหตุการณ์นี้เกิดขึ้น ณ ฮอลล์แห่งหนึ่งในเขตฮัมดานิยา เขตปกครองตนเองนีเนเวห์ ในตอนนั้นบ่าวสาวกำลังโอบกอดเต้นรำกันท่ามกลางพลุไฟที่จุดอยู่รอบ ๆ พวกเขา...

ไรเดอร์โพสต์ระบาย ระบบงานใหม่ทำส่งอาหารล่าช้า-ลูกค้าหัวร้อน โดนปาแก้วน้ำใส่จนเปียกทั้งตัว

การเป็นไรเดอร์ต้องเจอเหตุการณ์หลากหลายเรื่องราวในแต่ละวัน และนี่ก็เป็นอีกหนึ่งเหตุการณ์ที่กำลังได้รับการวิพากษ์วิจารณ์บนโซเชียลอยู่ในขณะนี้ ไม่กี่ชั่วโมงที่ผ่านมา ไรเดอร์คนหนึ่งได้ออกมาโพสต์ประสบการณ์ที่ไม่น่าจดจำในกลุ่มเฟซบุ๊กของเหล่าไรเดอร์ด้วยกันเอง ภายในโพสต์เผยให้เห็นตัวเขาที่เสื้อผ้าเปียกปอน พร้อมแคปชั่นว่า "ผลกระทบจากงานแบชแบบใหม่ ตอนแรกก็ไม่อยากจะลงรูปนี้ แต่มันอึดอัดใจ ขออนุญาตลงครับ รบกวนอนุมัติด้วยครับ นี่คือสิ่งที่ผมเจอมา ผมกลายเป็นที่รองรับอารมณ์ลูกค้า เจอลูกค้ารอรับของ...

ชาว X เปิดประเด็น จริงหรือไม่? ที่เราไม่เคยเห็น โทรศัพท์ ในความฝัน

เออ นั่นสิ เป็นเรื่องที่ไม่เคยคิดมาก่อน แต่พอมาลองนั่งคิดตามดูแล้ว...มันเป็นแบบนั้นเลยนี่หว่า อันนี้เป็นโพสต์ที่มาจาก X ครับ และกำลังไวรัลสุด ๆ เลย...