สาวได้ทำงาน Gucci วันแรก ถ่ายของที่แบรนด์มอบให้ลงโซเชียล สุดท้ายถูกไล่ออก

Date:

บางทีชีวิตติดคอนเทนต์ก็อาจจะไม่ได้ดีเสมอไปครับ เหมือนกับเรื่องราวนี้

เพราะเมื่อไม่นานมานี้ ‘เมลานี’ อดีตพนักงานของ Gucci สาขาเมืองลอสแอนเจลิส รัฐแคลิฟอร์เนีย สหรัฐอเมริกา ได้กลายเป็นกระแสดังขึ้นมา

จากการที่เธอถ่ายคอนเทนต์ลง TikTok ว่าในกล่องที่ Gucci ให้เธอมาสำหรับการทำงานวันแรก มันมีอะไรบ้าง

ในคอนเทนต์ที่เมลานีถ่ายลง ในกล่องเธอได้รับก็มีเสื้อ 3 ตัว กางเกง 2 ตัว เบลเซอร์ 2 ตัว พร้อมกับกระเป๋า เข็มขัด และถุงเท้า ให้เป็นยูนิฟอร์มในการทำงาน

แล้วคลิปของเธอก็ได้ไวรัลขึ้นมาครับ แล้วก็เชื่อว่าผู้บริหารได้ไปเห็นคลิปของเธอ เพราะต่อมาเมลานีได้ออกมาลงคลิปบอกว่าเธอได้ถูกไล่ออกเป็นที่เรียบร้อยแล้วเพราะโพสต์คลิป TikTok

อย่างไรก็ตาม เมลานี บอกว่าเธอไม่ได้เสียใจที่ถูกไล่ออก เพราะไม่ชอบงานนี้อยู่แล้วตั้งแต่วันแรก เธอทำงานแบบนี้มานานแล้ว เดี๋ยวก็หางานใหม่ได้

 

 

ที่มา :

https://www.tiktok.com/@moradi.mp4/video/7218317156897885483?lang=en

https://news.yahoo.com/gucci-employee-fired-one-her-164622003.html

https://www.thesun.co.uk/fabulous/22150459/gucci-worker-free-clothes-uniform-marmont-mini-belt/

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ครูสาวตัดพ้อ โดนบีบให้ลาออก เพราะรับจ๊อบเสริมร้องเพลงกลางคืน ผิดจรรยาบรรณครู

สำหรับคนธรรมดาทั่วไปแบบเรา ๆ การทำงานรับจ๊อบเสริมเป็นนักดนตรี นักร้องเพลงกลางคืน นอกเวลางาน ก็คงจะเป็นเรื่องปกติไม่ได้มีประเด็นอะไรมากมายนัก แต่หากคุณเป็น "ครู" แล้วไปรับจ๊อบร้องเพลงกลางคืนเนี่ย กลับกลายเป็นเรื่องร้ายแรงถึงขั้นต้องลาออกจากราชการกันเลยทีเดียวครับ... เรื่องราวดังกล่าวถูกแชร์โดยครูสาวรายหนึ่ง...

ชายผู้มีความฝัน อยากแสดงเป็น ศพ ในซีรี่ส์ CSI เลยเปิดช่อง TikTok โพสต์คลิปนอนเป็นศพตามที่ต่าง ๆ ติดต่อกัน 300 วัน จนได้ไปแสดงจริง ๆ!!

ไม่เชื่อก็ต้องเชื่อ นี่คือเรื่องราวของชายผู้มี "ความฝัน" และพยายามทำบางอย่างให้ไปถึงความฝันนั้น ในที่สุดมันก็กลายเป็นความจริง... ขอแนะนำให้ทุกท่านรู้จักกับ Josh Nalley ชายหนุ่มจากรัฐเคนทักกี สหรัฐอเมริกา...

หัวข้อข่าวมันได้ พบ “พานทองแท้” อายุ 200 ปี ในวัดที่สุราษฎร์ธานี คนแซวกัน จะทึ่งกว่าถ้าเจอทักษิณ

ย้อนกลับไปเล็กน้อยเมื่อวันที่ 6 มิถุนายน ที่วัดโพธาราม จังหวัดสุราษฎร์ธานี ได้มีการขุดค้นพบ "พานสีทองกลีบบัวซ้อนชั้น" ชิ้นหนึ่ง ในขณะมีการนำรถแบ็กโฮเข้ามาปรับหน้าดินในพื้นที่ เมื่อนำไปพานที่พบไปตรวจสอบเจ้าหน้าที่ก็พบว่าพานดังกล่าวนั้น...

สรุปประเด็น กกต. ปัดตกคำร้อง “พิธา” ถือหุ้นสื่อ ที่จริงๆ อาจ ไม่ใช่เรื่องน่าโล่งใจ อย่างที่คิด

เป็นประเด็นร้อนแรงที่สังคมกำลังจับตาเลยครับ สำหรับเรื่องราวคำร้องกรณี นายพิธา ลิ้มเจริญรัตน์ ถือหุ้นสื่อ ซึ่งล่าสุดทาง กกต. ได้มีมติปัดตกคำร้องไป แต่หลายฝ่ายได้ออกมาบอกว่ามันไม่ใช่เรื่องน่าโล่งใจอย่างที่หลายๆ...