มะ ไม่ใช่จิ้งจกนะเห้ย!! เจอพี่เข้นอนในห้องใต้หลังคา สุดงง ขึ้นไปได้ไง!?

Date:

สงสัยจะลืมตัว นึกว่าตัวเองเป็นจิ้งจก เลยไปอยู่บนห้องใต้หลังคา ทำเอาคนตกอกตกใจกันหมด!!

เรื่องนี้เกิดขึ้นที่เมือง Wilmington รัฐนอร์ทแคโรไลนา ประเทศสหรัฐอเมริกา เจ้าหน้าที่ตรวจการ หน่วยงานรัฐ ได้ออกไปตรวจสอบบ้านหลังหนึ่งเพื่อส่งรายงานการก่อสร้างให้กับสภาเมือง

แต่แล้วเขาก็ต้องตกใจ เพราะขณะเข้าไปตรวจสอบที่บริเวณ “ห้องใต้หลังคา” ของบ้าน ดันไปเจอ “จระเข้” อยู่ในนั้นซะได้!?

 

 

เจ้าหน้าที่ Dean Brown เล่าถึงเหตุการณ์ว่า “ตอนแรกผมคิดว่ามันคือของปลอม เพราะมันนิ่งมาก ไม่ขยับไปไหนเลย จนกระทั่งผมสาดไฟฉายเข้าไปหามัน อยู่ ๆ มันก็ลืมตาขึ้น แล้วก็กะพริบตาใส่ผมซะด้วย เหมือนกับกำลังบอกว่า ‘กรูนอนอยู่อย่ามากวนได้ปะ’ ยังไงอย่างงั้นเลย”

คุณ Dean ถ่ายรูปมันเก็บเอาไว้ ก่อนที่จะแจ้งหน่วยงานควบคุมสัตว์ป่ามาจับมันออกไปจากบ้านหลังดังกล่าว แต่ก็ไม่มีใครทราบว่ามันขึ้นไปอยู่ข้างบนนั้นได้อย่างไร

แต่จากการคาดเดา คิดว่าเจ้าจระเข้ตัวนี้น่าจะแอบเข้ามาในบ้าน ตอนที่ช่างเผลอเปิดประตูทิ้งไว้ แล้วมันก็ปีนป่ายขึ้นบันไดบ้านสามชั้น จนไปจบที่ห้องใต้หลังคา

ดูเหมือนจะเป็นไปไม่ได้ แต่มันก็เกิดขึ้นแล้ว!! ซึ่งคุณ Dean แกก็บอกว่าเป็นประสบการณ์ที่จะไม่มีวันลืมเลย

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวหง่าว

ที่มา : https://www.insider.com/home-inspector-finds-8-foot-alligator-in-north-carolina-attic-2023-3

https://twitter.com/NewHanoverCo/status/1633879070483021824/photo/1

 

 

 

 

 

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

คุณพ่อสักรอยเท้าลูกไว้ที่หน้าอก ชาวเน็ตเป็นห่วงกลัวลูกได้บาป ช่างสักบอก ก็รักลูกทำแบบนี้ไม่ดีตรงไหน?

ทำด้วยความรัก แต่เจอดราม่าจากชาวเน็ตซะงั้น!? คลิปนี้กำลังเป็นที่พูดถึงใน TikTok เลย เมื่อผู้ใช้งานรายหนึ่งได้โพสต์คลิปของคุณพ่อป้ายแดง ที่ตัดสินใจสักรูปรอยเท้าลูกคนแรกของครอบครัวไว้ที่หน้าอก "รักไม่มีข้อแม้...หวงเจ้าดั่งดวงใจ ความรักเป็นสิ่งสวยงามเสมอ รักรอยฝ่าเท้าลูก" ข้อความในแคปชัน ทีนี้พอคลิปถูกเผยแพร่ออกไปก็มีทั้งคนเข้ามาชื่นชม...

พรรคก้าวไกล เปิดตัว แคน แคน อดีต BNK48 ลง ส.ส.แบบบัญชีรายชื่อ

วันนี้ (27 มี.ค. 66) ที่พรรคก้าวไกล มีการเปิดตัวสมาชิกสภาผู้แทนราษฎรในระบบบัญชีรายชื่อ โดยมีชื่อของน.ส.นายิกา ศรีเรียน หรือ...

พบ มัมมี่หัวแกะ จำนวนร่วม 2,000 หัว ถูกฝังไว้ใกล้ วิหารฟาโรห์แรเมซีสที่ 2 คาดใช้เป็นเครื่องบูชาเมื่อ 2,300 ปีก่อน

ถือเป็นข่าวการค้นพบที่น่าทึ่งอีกชิ้นของประเทศอียิปต์เลยครับ เมื่อวันที่ 25 มีนาคม 2023 ที่ผ่านมากระทรวงการท่องเที่ยวและโบราณวัตถุของอียิปต์ได้ประกาศการค้นพบ หัวแกะตัวผู้จำนวนมากถึง 2,000 หัว ถูกฝังไว้ในลักษณะหลายมัมมี่...

หมีน้ำ ยังเทพได้อีก วิจัยพบเราสามารถ นำ “โปรตีน” จากตัวมัน ไปช่วย เก็บรักษายาบางตัว โดยไม่ต้องแช่เย็นได้

นับว่าเป็นอีกข่าวที่ช่วยเพิ่มความน่าทึ่งของสิ่งมีชีวิตตัวจิ๋วแต่อึดสุดๆ ตัวหนึ่งของโลกอย่าง "หมีน้ำ" (Tardigrades) เลยครับ เพราะนอกจากมันจะทนถึงขนาดถูกส่งไปในอวกาศก็ไม่ตายเท่านั้น แต่ล่าสุดนี้เองนักวิทยาศาสตร์ยังพบด้วยว่าเราอาจใช้โปรตีนของมันในการช่วยเก็บรักษายา "โรคฮีโมฟีเลีย" (โรคเลือดออกไม่หยุด) โดยที่ไม่ต้องแช่เย็นอีกด้วย ที่เป็นเช่นนี้เป็นเพราะที่ผ่านมายาโรคฮีโมฟีเลียนั้น...