เป็นไวรัล ตุ๊กตา My Little Danny มาพร้อม ผมสลวย & หวีมาเชเต้ เห็นแล้วต้องหลุดขำ คนทำคิดมาได้ไง

Date:

กำลังเป็นภาพที่ได้รับความสนใจในโลกออนไลน์เลยครับ เมื่อในต่างประเทศได้มีชาวเน็ตหลายรายนำภาพตุ๊กตาแปลกๆ ตัวหนึ่งมาแบ่งปันกัน สร้างเสียงหัวเราะให้กับผู้พบเห็นได้เป็นอย่างดี

นั่นเพราะตุ๊กตาที่ว่านี้แม้จะมีชื่อที่ฟังดูน่ารักว่า “My Little Danny” แต่ในความเป็นจริงแล้วมันเป็นตุ๊กตาของ Danny Trejo นักแสดงหน้าดุจากหนังเรื่อง Machete แถมยังปั้นหน้ามาแบบสมจริงเสียด้วย

แต่ถึงอย่างนั้นก็ตามตุ๊กตาดังกล่าวดันมาในสไตล์ตุ๊กตาแบบของเด็กผู้หญิง มีหวี (ที่ทำเป็นรูปมีดพร้า) ให้หวีผมเฉยเลย

เรียกได้ว่าทำเอาคนที่เห็นต้องแอบขำไปตามๆ กันถึงความขัดกันเองของภาพลักษณ์นี้

โดยเฉพาะสำหรับคนไทยที่เห็นหน้าตุ๊กตาแล้วไม่ได้นึกถึงแค่เฮีย Danny Trejo แต่ยังนึกถึงดารา นักร้องและคนดังอื่นๆ อีกหลายคนด้วย

ว่าแต่เพื่อนๆ เห็นตุ๊กตาตัวนี้แล้วนึกถึงใครเป็นพิเศษไหม อยากได้มาเล่นสักตัวหรือไม่ ลองเอามาคุยกันได้นะ

 

 

ที่มา

www.reddit.com/r/funny/comments/11osfls/i_need_to_get_me_a_my_little_danny/

9gag.com/gag/aeQ4Z8p

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

มิติใหม่ภัยโลกไซเบอร์ ตำรวจยุโรปเตือน มิจฉาชีพอาจเริ่มใช้ AI เขียนข้อความ หลอกเอาเงิน แบบสมจริงกว่าที่เป็นมาแล้ว

เชื่อว่าหลายๆ คนคงจะเคยมีประสบการณ์ได้รับข้อความหรือเมลจากมิจฉาชีพ เพียงแต่รอดจากการถูกหลอกมาได้ เพราะรู้ทันคนพวกนั้น จากลักษณะการใช้คำหรือความไม่สมเหตุสมผลของข้อความกันสักครั้งสองครั้ง ดังนั้น นี่จึงอาจจะเป็นข่าวที่น่ากังวลพอสมควรเลย เพราะเมื่อช่วงปลายเดือนมีนาคมที่ผ่านมา สำนักงานตำรวจสากลยุโรป (Europol)...

ร้านบุฟเฟต์พรีเมียมสุดทน ขอประณาม ลูกค้าแสบ กินเหลือ 8 ขีด แต่ด่าพนักงาน ไร้การศึกษา/อาหารร้านเกรดตลาดนัด

เรียกได้ว่ากลายเป็นหัวข้อที่โลกออนไลน์ของไทยกำลังให้ความสนใจมากๆ ไปแล้วครับ เมื่อในช่วงเที่ยง เพจภัตตาคารอาหารญี่ปุ่น "โอชิเน ขอนแก่น - Oshinei Khon...

เพื่อนสนิทลิซ่า ลงรูปวันเกิด เห็นตะลิซ ถือยาดมหงส์ไทย แบบหลอด คนงงมีแบบนี้แล้วเหรอ?

เอาล่ะ มีเรื่องให้ต้องเสียเงินเสียทองกันอีกแล้วชาวเรา ประเด็นคือก่อนหน้านี้มีข่าวว่า ลิซ่า Black Pink เค้าเดินทางกลับมาฉลองวันเกิดที่ไทย และก็ได้มีการลงรูปภาพในงานลงอินสตาแกรมส่วนตัวด้วย ซึ่งก็มีคนสนิทไปร่วมงาน หนึ่งในนั้นก็คือคุณแอ้นท์ เพื่อนสนิทของลิซ่าตั้งแต่เด็ก...

รีวิว ซีอิ๊วดำโซดากินเอง เดี๋ยวลองให้ ว่าอร่อยแค่ไหน!?

เนื่องจากว่าก่อนหน้านี้มีกระแสว่าซีอิ๊วขาวตราเด็กสมบูรณ์ ประกาศจะทำเครื่องดื่มแบบกระป๋องออกมาขาย จนกลายเป็นไวรัลคนให้ความสนใจเป็นจำนวนมาก ก่อนที่จะออกมาดับฝันว่าเป็นโพสต์วันเมษาหน้าโง่ หรือ April Fools Day ซะอย่างนั้น ทำเอาแฟน...