อิหยังหว่า? หนุ่มกลายเป็นไวรัล ถูกเมียนอกใจ หนีตามชู้ เลยเอาคืน ไปแต่งงานใหม่กับเมียของชู้เสียเลย

Date:

เป็นข่าวชีวิตแต่งงานวุ่นๆ ส่งตรงมาจากต่างประเทศเลยครับ เมื่อช่วงสัปดาห์ที่ผ่านมาสำนักข่าวของประเทศอินเดียได้รายงานข่าวของ ชายชื่อ “Neeraj” จากรัฐพิหาร

ผู้ซึ่งโดยภรรยาสวมเขาหนีตามชายชู้ไป ก็เลยทำการล้างแค้นด้วยการไปแต่งงานใหม่กับ “ภรรยาของชู้” เสียเลย

เรื่องราวในครั้งนี้เกิดขึ้นเมื่อ Neeraj จับได้ว่า Ruby ภรรยาที่มีลูกด้วยกัน 4 คนของเขา เป็นชู้กับชายชื่อ Mukesh ซึ่งเป็นคนที่แต่งงานมีลูกสองคนแล้ว

ดังนั้นปี 2022 ตอนที่ Ruby กับ Mukesh จัดงานแต่งงานกัน Neeraj จึงตัดสินใจแจ้งตำรวจเพื่อดำเนินคดีกับ Mukesh โดยทางหมู่บ้านเห็นด้วยที่จะจัด “ปัญจายตีราช” การประชุมเพื่อคลี่คลายความขัดแย้งนี้

แต่ปัญหาคือแทนที่จะทำตาม Mukesh กลับเลือกที่จะหลบหนีความผิด ส่งผลให้สุดท้ายเมื่อ Neeraj ทำอะไรไม่ได้เขาจึงไปพูดคุยปรับทุกข์กับภรรยาของ Mukesh และตัดสินใจแต่งงานกันเองล้างแค้น Mukesh ซะงั้น

ซึ่งเรื่องที่เกิดขึ้นต่อมาก็กลายเป็นกระแสไวรัลใหญ่ของโลกออนไลน์อินเดียไปเลย มีเข้ามาแสดงความปวดหัวกันเป็นจำนวนมาก บางคนก็ล้อเล่นว่านี่อาจจะเป็นแผนแต่งกับภรรยาชู้แต่แรกแล้วก็ได้

แต่ก็มีอีกหลายคนเหมือนกันที่บอกว่าคนที่ได้รับผลกระทบมากที่สุดจากเรื่องนี้ก็คงไม่พ้นลูกๆ ทั้ง 6 คนของคู่กรณีทั้ง 4 นั่นเอง

 

 

ที่มา

www.timesnownews.com/viral/married-woman-elopes-with-another-man-her-husband-marries-lovers-wife-to-get-revenge-in-bihars-khagaria-article-98368246

www.freepressjournal.in/viral/couple-swap-married-women-fall-for-each-others-husbands-and-marry-them-in-bihars-khagaria

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ป๊ายปาย โอริโอ้ ผงาด คว้ารางวัล LGBTQ+ ยอดนิยม คมชัดลึกอวอร์ดครั้งที่ 19

ก็ผ่านไปแล้วกับงานประกาศรางวัล “คมชัดลึกอวอร์ด ครั้งที่ 19” เมื่อคืนวานที่ผ่านมา (28 มีนาคม 2566) โดยในงานก็มีการมอบรางวัลให้กับบุคคลในวงการบันเทิงไทย โดยพิจารณาจากผลงาน...

คนโสดเตรียมตัวให้พร้อม! ททท. จับมือ Tinder จัดทริปเที่ยวสำหรับคนโสด

ใครที่กำลังโสดอยู่แล้วไม่อยากเหงาอีกต่อไป นี่อาจเป็นโอกาสที่ดีสำหรับคุณครับ.. เพราะล่าสุด การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย หรือ ททท. เขาได้จับมือกับ Tinder เปิดตัวโครงการ "เส้นทางคนโสด...

บุฟเฟต์บาบิก้อนกลับมาแล้ว 29 มี.ค. – 11 เม.ย. เท่านั้น เริ่มต้น 333 บาท Net/คน

ใครสาวกปิ้งย่างของร้านบาบิก้อนต้องห้ามพลาดเลยนะ เพราะล่าสุดพี่ก้อนเขาได้เข้าสู่ช่วงบุฟเฟต์อีกครั้ง โดยจะจัดโปรในช่วงวันที่ 29 มี.ค. - 11  เม.ย. 66 เท่านั้น! สำหรับโปรบุฟเฟต์ครั้งนี้มีอะไรบ้างเราสรุปมาให้คร่าวๆ...

ผศ.ดร.ปริญญา เผยค่าปรึกษากฎหมาย กับ ศูนย์นิติศาสตร์ ม.ธรรมศาสตร์ จะโทรปรึกษาหรือแถลงข่าว ก็ 0 บาท!

จากการที่ช่วงนี้อาชีพทนายกำลังเป็นกระแส ทั้งในเรื่องค่าจ้างและบทบาทต่างๆ นั้น ก็ทำให้เมื่อวานนี้ (28 มีนาคม) ผศ.ดร.ปริญญา เทวานฤมิตรกุล อาจารย์ประจำภาควิชากฎหมายมหาชน คณะนิติศาสตร์...