หนุ่มเห็น “หน้าสดแฟนสาว” ครั้งแรก หลังคบกันมานานถึง 4 ปี ทำใจไม่ได้ เรียกค่าเสียหาย 4 ล้าน

Date:

กลายเป็นประเด็นร้อนบนโลกออนไลน์ในไต้หวัน เมื่อชายคนหนึ่งเล่าว่า เพิ่งเคยเห็น “หน้าสดแฟนสาว” เป็นครั้งแรก หลังคบกันมา 4 ปี และสิ่งที่เห็นก็ทำให้เขาถึงกับตัดสินใจที่จะเรียกค่าเสียหายจากเธอเป็นจำนวนหลายล้าน?!

ชายคนดังกล่าวเล่าว่า ตลอดระยะเวลา 4 ปีที่ผ่านมา เขากับแฟนเข้ากันได้ดีมาโดยตลอด ติดอยู่เรื่องเดียวคือเธอไม่เคยยอมให้เขาได้เห็นหน้าสดเลยแม้แต่ครั้งเดียว

เวลานอน แฟนสาวก็จะหลับทีหลังเขแล้วก็ตื่นขึ้นมาก่อน และถึงแม้จะขอร้อง แต่เธอก็ไม่ยอมให้เขาได้เห็นหน้าสดเลย จนกลายเป็นเรื่องที่ติดใจเขาเป็นอย่างมาก และเป็นเหตุผลสำคัญที่ทำให้เขายังไม่ขอเธอแต่งงาน

จนกระทั่งเมื่อไม่นานมานี้ ชายหนุ่มก็ตัดสินใจใช้แผนแกล้งหลับ รอเวลาที่แฟนสาวเข้านอน และนั่นก็เป็นครั้งแรกที่เขาได้เห็นหน้าสดของเธอ ซึ่งมันก็ทำให้คืนนั้นเขาถึงกับลุกจากเตียงแล้วหนีไปนอนในห้องนั่งเล่นแทน

ชายหนุ่มเผยว่า… “เธอดูไม่ใช่คนเดิมเลย ดูแตกต่างกันมากๆ ก่อนหน้านี้ผมก็เคยนั่งขำกับคลิปลบเครื่องสำอาง แต่ตอนนี้ผมกลับรู้สึกว่า แฟนสาวโกหกผมด้วยการแต่งหน้ามาตลอด 4 ปี”

เขาถึงกับบอกเลยว่า ในอนาคตเขาก็ไม่อยากให้ลูกมีใบหน้าเหมือนกับแฟนสาวของเขา กลัวลูกจะโดนล้อ เพราะปัจจุบันถือเป็นยุคที่ผู้คนให้ความสำคัญกับเรื่องของรูปลักษณ์

หลังจากได้เห็นหน้าสดของแฟนเป็นครั้งแรกแล้ว ชายหนุ่มจึงตัดสินใจไม่กลับบ้านเลย 1 เดือนเต็ม ก่อนที่จะขอจบความสัมพันธ์กันเธอไปในที่สุด

แต่ความพีคที่ตามมาก็คือ เขายังตั้งใจที่จะยื่นเรื่องเรียกค่าเสียหายจากแฟนสาวของเขาเป็นจำนวนเงินถึง 4 ล้านดอลลาร์ไต้หวัน (ประมาณ 4.5 ล้านบาท) เพื่อเป็น “เงินชดเชยที่ทำให้เขาเสียเวลามาถึง 4 ปี”

ตรงจุดนี้เองที่ทำให้ชาวเน็ตไต้หวันหลายๆ คนรู้สึกไม่เห็นด้วยอย่างมาก เกือบทั้งหมดมองว่าผู้หญิงไม่ได้ทำผิดอะไรเลย และการที่ผู้ชายต้องเสียเวลาในความสัมพันธ์นี้ไปถึง 4 ปี ตัวฝ่ายหญิงเองก็ต้องเสียเวลากับเขาไปไม่ต่างกัน

 

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวตะปู

ที่มา:

news.ebc.net.tw/news/living/356888

www.mirrormedia.mg/story/20230224edi041/

tw.news.yahoo.com/%E5%A5%B3%E5%8F%8B4%E5%B9%B4%E5%BE%9E%E6%B2%92%E7%B4%A0%E9%A1%8F-%E4%BB%96%E5%81%87%E7%9D%A1-%E7%9C%8B-%E6%A0%B9%E6%9C%AC%E6%8F%9B%E8%87%89-%E6%80%92%E6%B1%82%E5%84%9F4%E7%99%BE%E8%90%AC-080530128.html

 

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

เพื่อนสนิทลิซ่า ลงรูปวันเกิด เห็นตะลิซ ถือยาดมหงส์ไทย แบบหลอด คนงงมีแบบนี้แล้วเหรอ?

เอาล่ะ มีเรื่องให้ต้องเสียเงินเสียทองกันอีกแล้วชาวเรา ประเด็นคือก่อนหน้านี้มีข่าวว่า ลิซ่า Black Pink เค้าเดินทางกลับมาฉลองวันเกิดที่ไทย และก็ได้มีการลงรูปภาพในงานลงอินสตาแกรมส่วนตัวด้วย ซึ่งก็มีคนสนิทไปร่วมงาน หนึ่งในนั้นก็คือคุณแอ้นท์ เพื่อนสนิทของลิซ่าตั้งแต่เด็ก...

รีวิว ซีอิ๊วดำโซดากินเอง เดี๋ยวลองให้ ว่าอร่อยแค่ไหน!?

เนื่องจากว่าก่อนหน้านี้มีกระแสว่าซีอิ๊วขาวตราเด็กสมบูรณ์ ประกาศจะทำเครื่องดื่มแบบกระป๋องออกมาขาย จนกลายเป็นไวรัลคนให้ความสนใจเป็นจำนวนมาก ก่อนที่จะออกมาดับฝันว่าเป็นโพสต์วันเมษาหน้าโง่ หรือ April Fools Day ซะอย่างนั้น ทำเอาแฟน...

ภาพชายลิเวอร์พูลแอบตำรวจ บนหลังคา กลายเป็นไวรัล หลังโดนบุกค้นบ้าน เจอฟาร์มกัญชา

ไวรัลนี้มาจากเมืองลิเวอร์พูล ประเทศอังกฤษฮะ เรื่องของเรื่องคือเมื่อวันที่ 24 กุมภาพันธ์ 2023 ที่ผ่านมา เจ้าหน้าที่ตำรวจเข้าไปค้นบ้านของนาย Etmond Lika...

ภาพไวรัล โคดี กัคโป โผล่เตะบอล แมตช์กระชับมิตรหมู่บ้านที่เมืองไทย มองดูดี ๆ อ่อ นั่นมันลุงพลนี่นา

หลายคนอาจจะไม่รู้ ว่าก่อนหน้าที่จะทำการแข่งขันบิ๊กแมตช์สำคัญเมื่อวาน หนึ่งในนักเตะของทีมลิเวอร์พูล อยู่ ๆ ก็มาโผล่เตะบอล อบต. ที่เมืองไทยเฉยเลย ทำเอาแฟน...