สาวเจอแมวติดซอกต้นไม้ อ้วนเกินออกไม่ได้ ลำบากนุดต้องเอาไม้มาสอย

Date:

ไม่รู้จะสงสารหรือว่าอะไรดี เจ้าเหมียวตัวหนึ่งไปซนอิท่าไหนก็ไม่รู้ เอาตัวเองเข้าไปติดอยู่ตรง “ง่ามต้นไม้” ออกไม่ได้เพราะตัวอ้วนเกินไป เดือดร้อนถึงนุดที่ต้องเอาไม้มา “สอย” ลงไปอีก!!

เรื่องราวดังกล่าวถูกแชร์โดยผู้ใช้เฟซบุ๊กชื่อว่าคุณ Saichon Fang โดยเธอโพสต์เล่าว่าตื่นมาตอนเช้า บังเอิญเจอแมวติดบนต้นไม้ ออกไม่ได้ ตัวเธอเองก็ขึ้นไปไม่ได้ ไม่รู้จะช่วยยังไงดี

แคปชันแบบเต็ม ๆ : “งานเช้า วันนี้บังเอิญตื่นเช้าจะไปตลาด มาเจอแมวติดบนต้นไม้ มันออกไม่ได้!!! ฉันก็ขึ้นไปไม่ได้ สูงชิบหาย จะช่วยยังไง ช่วยคิดที”

 

 

โพสต์ต้นทาง : https://www.facebook.com/permalink.php?story_fbid=pfbid02jBCDUswkFYd4ZqF9MHXvd1XgpgPSRMWRg3rgCGBNQt6trahPnAbVvAcBu5ZGFJEVl&id=100063543348636

 

จากรายละเอียดในโพสต์ทราบว่าน้องติดมานานแล้ว เจ้าของเรื่องก็เลยไปตามคนมาช่วยเหลือด้วยการ “ใช้ไม้สอย”

ใช่ครับ คุณอ่านไม่ผิด ใช้ไม้สอยเหมือนกับสอยมะม่วงนี่แหละ!!

 

คลิปตอนช่วยเหลือ : https://www.facebook.com/100063543348636/videos/594617852179188/

 

พอสอยจนหลุดออกมาแล้วก็วิ่งเปิดแน่บไปเลย ไม่หันกลับมาขอบคุณกันซักคำ

จากการสอบถามเพิ่มเติม ทราบว่าน้องมีชื่อว่า “ดาซี่” เป็นแมวที่มีเจ้าของ และเลี้ยงแบบเปิด เวลากลับมาที่บ้านทีไรก็เอาแต่นอนแล้วก็กินอย่างเดียว

พออิ่มเต็มคราบก็จะออกไปท่องเที่ยวสำมะเลเทเมา 2-3 วัน ก็จะกลับมาบ้านทีนึง บางทีก็หายยาวเป็นสัปดาห์

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวหง่าว

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ป๊ายปาย โอริโอ้ ผงาด คว้ารางวัล LGBTQ+ ยอดนิยม คมชัดลึกอวอร์ดครั้งที่ 19

ก็ผ่านไปแล้วกับงานประกาศรางวัล “คมชัดลึกอวอร์ด ครั้งที่ 19” เมื่อคืนวานที่ผ่านมา (28 มีนาคม 2566) โดยในงานก็มีการมอบรางวัลให้กับบุคคลในวงการบันเทิงไทย โดยพิจารณาจากผลงาน...

คนโสดเตรียมตัวให้พร้อม! ททท. จับมือ Tinder จัดทริปเที่ยวสำหรับคนโสด

ใครที่กำลังโสดอยู่แล้วไม่อยากเหงาอีกต่อไป นี่อาจเป็นโอกาสที่ดีสำหรับคุณครับ.. เพราะล่าสุด การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย หรือ ททท. เขาได้จับมือกับ Tinder เปิดตัวโครงการ "เส้นทางคนโสด...

บุฟเฟต์บาบิก้อนกลับมาแล้ว 29 มี.ค. – 11 เม.ย. เท่านั้น เริ่มต้น 333 บาท Net/คน

ใครสาวกปิ้งย่างของร้านบาบิก้อนต้องห้ามพลาดเลยนะ เพราะล่าสุดพี่ก้อนเขาได้เข้าสู่ช่วงบุฟเฟต์อีกครั้ง โดยจะจัดโปรในช่วงวันที่ 29 มี.ค. - 11  เม.ย. 66 เท่านั้น! สำหรับโปรบุฟเฟต์ครั้งนี้มีอะไรบ้างเราสรุปมาให้คร่าวๆ...

ผศ.ดร.ปริญญา เผยค่าปรึกษากฎหมาย กับ ศูนย์นิติศาสตร์ ม.ธรรมศาสตร์ จะโทรปรึกษาหรือแถลงข่าว ก็ 0 บาท!

จากการที่ช่วงนี้อาชีพทนายกำลังเป็นกระแส ทั้งในเรื่องค่าจ้างและบทบาทต่างๆ นั้น ก็ทำให้เมื่อวานนี้ (28 มีนาคม) ผศ.ดร.ปริญญา เทวานฤมิตรกุล อาจารย์ประจำภาควิชากฎหมายมหาชน คณะนิติศาสตร์...