ไม่ต้องสะพาย Balenciaga มาแปลก ออกกระเป๋ามีรูให้สวม เยี่ยงถุงมือ “Hand+bag” แบบนี้ ใครเห็นก็คงมอง

Date:

เรียกได้ว่าเป็นสินค้าประหลาดๆ อีกชิ้นของแบรนด์หรู Balenciaga เลย เพราะในขณะที่ก่อนหน้าพวกเขาเคยออกสนีกเกอร์รุ่นใหม่ ที่หน้าตาเหมือนใช้งานมานาน-ขาดรุ่งริ่ง

ไม่นานหลังจากนั้น เองบริษัทนี้ก็ได้เปิดตัว “กระเป๋าถือ” สุดประหลาดรุ่นใหม่ ที่ออกแบบมาให้ผู้ใช้สอดมือเข้าไปเพื่อถือไปไหนมาไหนออกมาด้วย เรียกได้ว่าเป็น “Handbag” ในความหมายตรงตัวสุดๆ ไปเลย

โดยเจ้ากระเป๋านี้เอาเข้าจริงๆ ถูกทำมาโชว์เป็นครั้งแรก ในงาน Paris Fashion Week เมื่อช่วงเดือนตุลาคม 2022 ที่ผ่านมา และมีกำหนดการวางขายในคอลเล็คชั่นฤดูใบไม้ผลิ/ฤดูร้อน 2023 นี้อีกที

(ชมคลิปได้ที่:www.instagram.com/reel/CkHE0CWjzyH/)

ดังนั้นใครที่อยากได้กระเป๋าประหลาดๆ แต่เด่นแน่ๆ สักใบ ก็เก็บเงินรอสอยกระเป๋ารุ่นนี้กันได้นะ แม้ว่าดูจากที่มันเป็นของแบรนด์ Balenciaga ราคาก็คงจะแรงพอสมควรอยู่เช่นกัน

 

 

ที่มา

www.eonline.com/news/1352245/balenciagas-very-literal-take-on-the-handbag-is-something-you-need-to-see

www.instagram.com/reel/CkHE0CWjzyH

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

พิมรี่พาย สร้างเซอร์ไพรส์ออกเพลงกับ ฮโยยอน วง Girls’ Generation

ก่อนหน้านี้ได้มีการปล่อยทีเซอร์ออกมาว่า 'พิมรี่พาย' เตรียมจะออกเพลงใหม่กับ 'ฮโยยอน' จากวง Girls' Generation ซึ่งก็สร้างเสียงฮือฮาอย่างมากเลยทีเดียวครับ และล่าสุดเพลงก็ได้ปล่อยออกมาพร้อมกับ MV...

เรื่องราวของ ผู้ชายแจกน้ำ เดินทางรอบโลก ช่วยให้ผู้หญิงมีลูก ตั้งเป้ามีลูก 2,500 คนภายใน 10 ปี

นี่คือเรื่องราวของชายหนุ่มชาวสหรัฐอเมริกา นามว่า Joe Donor เขาเดินทางไปทั่วโลก และมีเป้าหมายที่จะ "ช่วยให้ผู้หญิงตั้งท้อง" ภารกิจนี้เริ่มต้นครั้งแรกเมื่อปี 2008 และตอนนี้เขาเดินทางไปมาแล้วหลายประเทศ เช่น...

หนุ่มโพสต์ปรึกษา แม่วัยเกษียณ ติดแคนดี้ครัชหนักมาก สมาชิกแนะ ลองสอนเล่น DOTA2 สิ

เราอาจจะเคยชินกับเหตุการณ์ที่แบบว่า ผู้ใหญ่เป็นกังวลเกี่ยวกับเด็กติดเกม แต่อันนี้กลับกัน กลายเป็นว่าลูกห่วงแม่ที่ติดเกมมากกว่า!? เรื่องของเรื่องก็คือ ท่านสมาชิกจากเว็บไซต์พันทิป ได้เข้าไปโพสต์กระทู้ขอคำปรึกษา เนื่องจากว่าแม่ของตัวเองที่อยู่ในวัยเกษียณ ตอนนี้ติดเกมหนักมากกกก ถึงขั้น...

ครูสั่งงานให้เด็กเขียนจดหมาย ราชการ วาดภาพตราครุฑเอง แต่มันดูแปลก ๆ นะ…

คลิปวิดีโอไวรัล คุณครูสั่งงานให้นักเรียน "เขียนจดหมายคำสั่ง" ที่เป็นแบบฟอร์มเอกสารราชการ โดยคลิปวิดีโอดังกล่าวโพสต์โดยคุณ @kruchotrawee ที่เผยให้เห็นถึงผลงานของเหล่าเด็ก ๆ ที่ต้องออกแบบจดหมายคำสั่งด้วยตัวเอง คือตัวเนื้อหาในจดหมายก็ดูจะไม่มีปัญหาอะไร     แต่ในส่วนที่เป็น "ตราครุฑ"...