สุดสลด หญิงเม็กซิโก บินไป เปรู เพื่อพบแฟนที่รู้จักผ่านออนไลน์ สุดท้ายถูกฆ่าชิงอวัยวะ

Date:

เรียกได้ว่าเป็นเรื่องราวที่น่าสลดจริงๆ ครับ เมื่อหญิงเม็กซิกัน ลงทุนบินไปถึงประเทศ เปรู ระยะทางกว่า 4,800 กม. เพื่อไปพบแฟนที่รู้จักผ่านทางออนไลน์ แต่สุดท้ายเธอได้ถูกฆาตกรรมเพื่อชิงอวัยวะ

รายงานระบุว่าหญิงเม็กซิโกรายดังกล่าวชื่อว่า ‘บลังกา อเรลญาโน่’ (Blanca Arellano) อายุ 51 ปี ซึ่งเธอได้บอกครอบครัวว่าจะไปที่นครลิมา เมืองหลวงของประเทศเปรู

เพื่อไปเจอกับ ‘ฆวน พาโบล เฆซุส บีญาฟูเอร์เต’ (Juan Pablo Jesús Villafuerte) ชายอายุ 37 ปี ที่คบเป็นแฟนอยู่ในปัจจุบัน หลังรู้จักทางออนไลน์เมื่อไม่กี่เดือนก่อน

หลังจากที่ บลังกา ไปที่เปรู เวลาก็ผ่านไปจนกระทั่งครอบครัวของเธอเริ่มไม่สบายใจที่ติดต่อหาบลังกาไม่ได้ โดยเธอเงียบหายไปตั้งแต่วันที่ 7 พฤศจิกายน

ทำให้หลานของ บลังกา ได้โพสต์ประกาศตามหาตัวเธอบนทวิตเตอร์ในวันที่ 12 พ.ย. และได้ติดต่อไปหานาย ฆวน พาโบล แต่ฝ่ายชายกลับไม่ค่อยให้ความร่วมมือในการให้ข้อมูลนัก บอกแค่ว่าฝ่ายหญิงกลับเม็กซิโกไปแล้ว

ภายหลังทวีตดังกล่าวได้เริ่มเป็นกระแสแรงขึ้นในเปรู ทำให้เจ้าหน้าที่เปิดคดีสืบสวน แล้วเจ้าหน้าที่ก็ได้สืบสวนไปเจอว่า มีศพถูกพบที่ชายหาดแห่งหนึ่ง โดยร่างกายไม่มีอวัยวะข้างใน ส่วนหัวไม่มีหน้า

เจ้าหน้าที่จึงออกหมายจับนาย ฆวน พาโบล ในข้อหาค้าอวัยวะมนุษย์ และกำลังสืบสวนเพิ่มไปให้ถึงเครือข่ายที่อยู่เบื้องหลังเรื่องนี้

เหตุการณ์นี้ทำให้ครอบครัวอเรลญาโน่ใจสลาย และหลานของบลังกาก็ออกมาทวีตไว้อาลัยให้น้าสาวที่เสียไปว่า “ครอบครัวเราไม่มีคำพูดกับสิ่งที่เธอได้เจอ น้าของฉันจิตใจดี เป็นคนอบอุ่น เต็มไปด้วยแสงสว่าง ฉลาด ทุ่มเท และเต็มไปด้วยความรัก นี่คือสิ่งที่เธอควรถูกจดจำ”

 

 

ที่มา :

https://www.yahoo.com/news/woman-flew-3-000-miles-173158774.html

https://www.dailymail.co.uk/news/article-11461933/Mexican-woman-killed-organs-flying-3-000-miles-Peru-meet-man-met-online.html

https://www.hindustantimes.com/world-news/mexican-woman-was-in-peru-to-meet-boyfriend-her-body-parts-washed-up-on-a-beach-101669358216866.html

 

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

รัสมี แข ลงรูปสวมเสื้ออาร์เซนอล หลังโดนทักว่าเหมือน กาเบรียล มานาน ล่าสุดเพจ พรีเมียร์ลีก ยังแชร์ภาพ!

หากใครเป็นแฟนอาร์เซนอลหรือแฟนฟุตบอลอังกฤษ น่าจะเคยคิดกันบ้างแหละว่า "กาเบรียล" กองหลังสัญชาติบราซิลของทีมปืนใหญ่เนี่ย มีความคล้ายกับ "รัสมี แข" ไม่มากก็น้อยเลย แล้วดูเหมือนว่าตัว รัสมี...

สหพันธ์มวยกัมพูชา ย้ำชัด ไม่ต้องจ่ายค่าตัวบัวขาว 2.2 ล้าน เพราะไม่ได้รับผิดชอบส่วนนี้

จากกรณีที่ก่อนหน้านี้ 'บัวขาว บัญชาเมฆ' ได้นำเอกสารสัญญาจ้างออกมาทวงค่าตัวของการไปชกรายการ World Fight Series ที่ประเทศกัมพูชา เมื่อปี...

คุณแม่สุดงง ทักบอกครูว่าเขียนชื่อลูกผิด ครูบอกอย่าซีเรียส ไม่ได้ใช้ทางการ เป็นไวรัล ล่าสุดครูขู่ฟ้อง พรบ.คอม

กำลังเป็นประเด็นที่กำลังเป็นกระแสตอนนี้เลยครับ จากการที่เมื่อวานนี้ (8 กุมภาพันธ์) ผู้ใช้เฟซบุ๊ก Mild PB ได้ออกมาโพสต์ถึงเรื่องราวที่ทักไปบอกครูว่าเขียนชื่อเล่นลูกผิดจาก "เมษ" เป็น...

บาร์ที่ข้าวสาร ทำไกด์บุ๊คเที่ยว แจกนักท่องเที่ยวต่างชาติฟรี แต่คำศัพท์ที่สอนจะปั่นไปไหน

ต้องบอกว่าสุดปั่นจริงๆ เมื่อ 7 กุมภาพันธ์ ร้าน Mischa Cheap บาร์ที่ตั้งอยู่ในถนนข้าวสาร ได้โชว์ไกด์บุ๊คที่ร้านทำขึ้นมาแจกฟรีให้นักท่องเที่ยวต่างชาติได้ชมกัน "ไกด์บุ๊คบุกข้าวสารโดย...