สมฉายา “วงร็อคฐานะร่ำรวย” ดีเจอ๋องแอ๋ง โพสต์ภาพประทับใจ “ทะเลดาว QR CODE”


เมื่อพูดถึง “ทะเลดาว” ในงานคอนเสิร์ต มันก็มักจะเป็นในลักษณะที่ผู้ชมจำนวนมากต่างพร้อมใจกันเปิดแฟลชมือถือขึ้นฟ้า พร้อมกับโบกไปมาตามจังหวะเพลง แต่สำหรับทะเลดาวในคอนเสิร์ตของวงดนตรีวงนี้ มันกลับต่างออกไปสักเล็กน้อย…
‘ไปส่งกู บขส.ดู๊’ คือวงดนตรีที่มีสมญานามเป็นของตัวเองว่า “วงร็อคหน้าใหม่ฐานะร่ำรวย” แม้ว่าจะผ่านมาหลายปีจนไม่เหลือความเป็นหน้าใหม่แล้ว แต่ฐานะร่ำรวยนั้นก็ยังคงพิสูจน์ได้มาจนถึงปัจจุบัน
ถ้าใครเคยไปงานคอนเสิร์ตของวงดังกล่าว ก็อาจจะพอทราบกันอยู่แล้วว่า ‘ดีเจอ๋องแอ๋ง’ นักร้องนำของวงนั้นมักจะแจกของให้กับเหล่าคนดูอยู่เป็นประจำ ไม่เว้นแม้แต่ “ธนบัตรพร้อมลายเซ็น” พี่แกก็เคยแจกมาแล้ว!! (รวยแค่ไหนคิดดูเอ๊าะ?!)
และล่าสุดวันนี้ (6 พฤศจิกายน 2565) ดีเจอ๋องแอ๋ง ก็ยังได้โพสต์ภาพสวยๆ ที่เป็นโมเมนต์สุดประทับใจ เมื่อคนดูแถวหน้าพร้อมใจกันเปิดมือถือชูขึ้นฟ้า เพื่อให้ ดีเจอ๋องแอ๋ง สแกน QR CODE จนกลายเป็นภาพที่ชื่อว่า “ทะเลดาว QR CODE”
ต้องบอกก่อนนะว่า นี่ไม่ใช่ครั้งแรกที่พี่แกแจกของด้วยวิธีแบบนี้ แต่พอได้เห็น ดีเจอ๋องแอ๋ง โพสต์ภาพนี้เองแล้ว ก็รู้สึกเลยว่าพี่เขาคงรู้สึกประทับใจกับช่วงเวลานี้มากจริงๆ #เหมียวตะปู ถึงกับต้องย้อนไปฟังเพลง “พ่อผมเป็นสุลต่านเลย”
นอกจากนี้ ดีเจอ๋องแอ๋ง ยังได้คอมเมนต์เพิ่มเติมด้วยนะว่า.. “มีโอนผิดให้บักนึง โอนคืนมาด้วย” ..ใครรู้ตัวก็อย่าลืมโอนคืนให้พี่เขาด้วยนะฮะ
#เหมียวตะปู

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv


Like it? Share with your friends!

Choose A Format