สมฉายา “วงร็อคฐานะร่ำรวย” ดีเจอ๋องแอ๋ง โพสต์ภาพประทับใจ “ทะเลดาว QR CODE”

Date:

เมื่อพูดถึง “ทะเลดาว” ในงานคอนเสิร์ต มันก็มักจะเป็นในลักษณะที่ผู้ชมจำนวนมากต่างพร้อมใจกันเปิดแฟลชมือถือขึ้นฟ้า พร้อมกับโบกไปมาตามจังหวะเพลง แต่สำหรับทะเลดาวในคอนเสิร์ตของวงดนตรีวงนี้ มันกลับต่างออกไปสักเล็กน้อย…
‘ไปส่งกู บขส.ดู๊’ คือวงดนตรีที่มีสมญานามเป็นของตัวเองว่า “วงร็อคหน้าใหม่ฐานะร่ำรวย” แม้ว่าจะผ่านมาหลายปีจนไม่เหลือความเป็นหน้าใหม่แล้ว แต่ฐานะร่ำรวยนั้นก็ยังคงพิสูจน์ได้มาจนถึงปัจจุบัน
ถ้าใครเคยไปงานคอนเสิร์ตของวงดังกล่าว ก็อาจจะพอทราบกันอยู่แล้วว่า ‘ดีเจอ๋องแอ๋ง’ นักร้องนำของวงนั้นมักจะแจกของให้กับเหล่าคนดูอยู่เป็นประจำ ไม่เว้นแม้แต่ “ธนบัตรพร้อมลายเซ็น” พี่แกก็เคยแจกมาแล้ว!! (รวยแค่ไหนคิดดูเอ๊าะ?!)
และล่าสุดวันนี้ (6 พฤศจิกายน 2565) ดีเจอ๋องแอ๋ง ก็ยังได้โพสต์ภาพสวยๆ ที่เป็นโมเมนต์สุดประทับใจ เมื่อคนดูแถวหน้าพร้อมใจกันเปิดมือถือชูขึ้นฟ้า เพื่อให้ ดีเจอ๋องแอ๋ง สแกน QR CODE จนกลายเป็นภาพที่ชื่อว่า “ทะเลดาว QR CODE”
ต้องบอกก่อนนะว่า นี่ไม่ใช่ครั้งแรกที่พี่แกแจกของด้วยวิธีแบบนี้ แต่พอได้เห็น ดีเจอ๋องแอ๋ง โพสต์ภาพนี้เองแล้ว ก็รู้สึกเลยว่าพี่เขาคงรู้สึกประทับใจกับช่วงเวลานี้มากจริงๆ #เหมียวตะปู ถึงกับต้องย้อนไปฟังเพลง “พ่อผมเป็นสุลต่านเลย”
นอกจากนี้ ดีเจอ๋องแอ๋ง ยังได้คอมเมนต์เพิ่มเติมด้วยนะว่า.. “มีโอนผิดให้บักนึง โอนคืนมาด้วย” ..ใครรู้ตัวก็อย่าลืมโอนคืนให้พี่เขาด้วยนะฮะ
#เหมียวตะปู

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

นี่คือเวทมนตร์แห่งเครื่องสำอาง วิจัยพบ การแต่งหน้าไม่เพียงทำให้ สาวๆ สวยขึ้น แต่เพิ่มระดับ ความน่าเชื่อถือ ได้ด้วย

เชื่อว่าสำหรับหลายๆ คน "เครื่องสำอาง" คงจะถือเป็นดั่งอุปกรณ์เวทมนตร์ ที่สามารถเปลี่ยนทุกคนให้เป็นคนสวยหล่อดูดีได้ หากผู้ใช้มีฝีมือมากพอ แต่เชื่อหรือไม่ว่าจริงๆ แล้ว เครื่องสำอางนั้นไม่ได้แค่ทำให้คนหน้าตาดีขึ้นเพียงอย่างเดียวหรอกนะ เพราะจากงานวิจัยใหม่ของวิทยาลัยเกตตีสเบิร์ก...

รับได้ไหม? Mercedes-Benz เล็งใช้ ระบบ “Acceleration Enhance” จ่ายเงินรายปี เพื่อ อัตราเร่งที่เพิ่มขึ้น

เชื่อว่าในปัจจุบันหลายๆ คนคงจะเริ่มคุ้นเคยกับโมเดลธุรกิจแบบ "Subscription Service" กันเป็นอย่างดี เพราะไม่ว่าจะเป็น Netflix, Amazon หรือ...

ชีวิตมันเศร้าเล่นกับเจ้าตูบสิ วิจัยพบ เล่นกับสุนัข ช่วยเพิ่มการทำงานสมอง ยกระดับการหลั่ง ฮอร์โมนแห่งความสุข

มันมีคำพูดมาตั้งแต่โบราณว่าสุนัขเป็นเพื่อนที่ดีที่สุดของมนุษย์ และในทางวิทยาศาสตร์เองเราก็เคยมีงานวิจัยอยู่หลายชิ้น ที่แสดงให้เห็นว่าการเลี้ยงสุนัขส่งผลดีกับมนุษย์มาก แต่เคยสงสัยกันไหมว่าเพราะอะไรการเลี้ยงสัตว์อย่างสุนัขถึงมีผลดีต่อสุขภาพจิตของมนุษย์เช่นนี้ เพราะล่าสุดนี้เองมหาวิทยาลัยบาเซิลของ สวิตเซอร์แลนด์ ก็เพิ่งจะทำการวิจัยเพื่อหาคำตอบนี้เลย พวกเขาได้ทำการทดลองให้อาสาสมัคร 21 คน (ซึ่งไม่แพ้หรือเป็นโรคกลัวสุนัข)...

แบบนี้ ตบ หรือ ไม่ตบ ? ทนายษิทรา เผยคลิปเหตุการณ์ชวนกินปู หลัง ม้า อรนภา ชี้แจง “อย่าเรียกว่าตบ”

จากกรณีที่เป็นข่าวเมื่อวานนี้ (25 พฤศจิกายน) ว่า "ม้า อรนภา" ได้ตบหน้าดาราหนุ่มรายหนึ่งกลางห้างประเทศเกาหลีใต้ เพราะชวนกินปูแล้วไม่ไปด้วยนั้น ม้า อรนภา...