นางแบบ OnlyFans เปิดรับสมัคร ตำแหน่งผู้ช่วยส่วนตัว ให้เงินเดือน 154,000 บาท!!


ทำเอาคนแห่สมัครกันให้ควั่ก เมื่อนางแบบสาวสวยใน OnlyFans ประกาศรับสมัครตำแหน่ง “ผู้ช่วยส่วนตัว” พร้อมให้เงินเดือนสูงถึง 154,000 บาท!!
Gracie Hartie นางแบบสาวหน้ามนคนสิงคโปร์ เธอได้เริ่มประกาศตามหาคนที่จะมาทำงานเป็นผู้ช่วยส่วนตัว ตั้งแต่ช่วงวันที่ 1 พฤศจิกายน 2022 ที่ผ่านมา
โดยเธอตั้งเรทเงินเดือนเอาไว้ที่ 5,200 – 5,800 ดอลลาร์สิงคโปร์ ตีเป็นเงินไทยก็ประมาณ 138,000 – 154,000 บาท
ด้วยรายได้จำนวนนั้น บวกกับการได้ทำงานอย่างใกล้ชิดกับ Gracie จึงทำให้มีคนจำนวนมากพากันให้ความสนใจ หลังจากที่เธอเพิ่งประกาศลงไปเพียงไม่กี่นาที
มีคนหนึ่งถึงกับบอกเธอเลยว่า… “ฉันทำได้ทุกอย่าง ขอเงินเดือนแค่ 4,000 ดอลลาร์ฯ ก็ได้ (ประมาณ 106,000 บาท) ต่อให้ต้องล้างห้องน้ำด้วย ฉันก็โอเค”
สำหรับคุณสมบัติของผู้ช่วยส่วนตัวที่เธอต้องการนั้น หลักๆ เลยคือ ต้องช่วยเธอในเรื่องของการประสานงาน, สร้างคอนเทนต์ลงแพลตฟอร์ม OnlyFans, มีความสามารถด้านการถ่ายรูป (ถ้าได้เรื่องวิดีโอด้วยจะพิจารณาเป็นพิเศษ)
อีกทั้งยังต้องจัดการสื่อบนโซเชียลมีเดียได้อย่างมีประสิทธิภาพ ให้น่าดึงดูด น่าสนใจ, จัดการตารางงาน การเดินทางต่างๆ และอย่างสุดท้ายที่สำคัญเลยก็คือ “รับเฉพาะคนสิงคโปร์ หรือคนที่มีถิ่นฐานอยู่ในสิงคโปร์เท่านั้น” 
แม้ข้อสุดท้ายอาจทำให้หลายคนถึงกับถอดใจ แต่หากใครที่มีครบตามที่เธอต้องการและกำลังมองหางานอยู่ ก็สามารถเข้าไปอ่านรายละเอียดการสมัครได้ที่: https://www.graciehartie.com/hiring
ส่วนเพื่อนๆ คนไหนที่ไม่ได้ต้องการงาน แต่ต้องการที่จะติดตามความสวยใสสไตล์สาวหน้าหวานของเธอคนนี้ ก็สามารถเข้าไปติดตามหรือสนับสนุนเธอกันได้ที่…
อินสตาแกรม: https://www.instagram.com/graciehartie/
ทวิตเตอร์: https://twitter.com/graciehartie
#เหมียวตะปู


Like it? Share with your friends!

Choose A Format