นางแบบ OnlyFans เปิดรับสมัคร ตำแหน่งผู้ช่วยส่วนตัว ให้เงินเดือน 154,000 บาท!!

Date:

ทำเอาคนแห่สมัครกันให้ควั่ก เมื่อนางแบบสาวสวยใน OnlyFans ประกาศรับสมัครตำแหน่ง “ผู้ช่วยส่วนตัว” พร้อมให้เงินเดือนสูงถึง 154,000 บาท!!
Gracie Hartie นางแบบสาวหน้ามนคนสิงคโปร์ เธอได้เริ่มประกาศตามหาคนที่จะมาทำงานเป็นผู้ช่วยส่วนตัว ตั้งแต่ช่วงวันที่ 1 พฤศจิกายน 2022 ที่ผ่านมา
โดยเธอตั้งเรทเงินเดือนเอาไว้ที่ 5,200 – 5,800 ดอลลาร์สิงคโปร์ ตีเป็นเงินไทยก็ประมาณ 138,000 – 154,000 บาท
ด้วยรายได้จำนวนนั้น บวกกับการได้ทำงานอย่างใกล้ชิดกับ Gracie จึงทำให้มีคนจำนวนมากพากันให้ความสนใจ หลังจากที่เธอเพิ่งประกาศลงไปเพียงไม่กี่นาที
มีคนหนึ่งถึงกับบอกเธอเลยว่า… “ฉันทำได้ทุกอย่าง ขอเงินเดือนแค่ 4,000 ดอลลาร์ฯ ก็ได้ (ประมาณ 106,000 บาท) ต่อให้ต้องล้างห้องน้ำด้วย ฉันก็โอเค”
สำหรับคุณสมบัติของผู้ช่วยส่วนตัวที่เธอต้องการนั้น หลักๆ เลยคือ ต้องช่วยเธอในเรื่องของการประสานงาน, สร้างคอนเทนต์ลงแพลตฟอร์ม OnlyFans, มีความสามารถด้านการถ่ายรูป (ถ้าได้เรื่องวิดีโอด้วยจะพิจารณาเป็นพิเศษ)
อีกทั้งยังต้องจัดการสื่อบนโซเชียลมีเดียได้อย่างมีประสิทธิภาพ ให้น่าดึงดูด น่าสนใจ, จัดการตารางงาน การเดินทางต่างๆ และอย่างสุดท้ายที่สำคัญเลยก็คือ “รับเฉพาะคนสิงคโปร์ หรือคนที่มีถิ่นฐานอยู่ในสิงคโปร์เท่านั้น” 
แม้ข้อสุดท้ายอาจทำให้หลายคนถึงกับถอดใจ แต่หากใครที่มีครบตามที่เธอต้องการและกำลังมองหางานอยู่ ก็สามารถเข้าไปอ่านรายละเอียดการสมัครได้ที่: https://www.graciehartie.com/hiring
ส่วนเพื่อนๆ คนไหนที่ไม่ได้ต้องการงาน แต่ต้องการที่จะติดตามความสวยใสสไตล์สาวหน้าหวานของเธอคนนี้ ก็สามารถเข้าไปติดตามหรือสนับสนุนเธอกันได้ที่…
อินสตาแกรม: https://www.instagram.com/graciehartie/
ทวิตเตอร์: https://twitter.com/graciehartie
#เหมียวตะปู

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

นักเรียนดี จัดนิทรรศการเมตาเวิร์ส เจ้าฟ้าพัชรกิติยาภา ศรีแผ่นดิน ให้ทุกคนได้ระลึกถึงพระมหากรุณาธิคุณ

เมื่อวานนี้ เพจ "นักเรียนดี" ได้ทำการเปิดตัวนิทรรศการเมต้าเวิร์ส “เจ้าฟ้าพัชรกิติยาภา ศรีแผ่นดิน” เพื่อให้ทุกคนได้ระลึกถึงพระมหากรุณาธิคุณของพระองค์ภา สู่สายตาคนทั่วโลกบน VR...

แฟนบอลหญิงเผยด้านดีของ ฟุตบอลโลก ที่ห้ามขายแอลกอฮอล์ รู้สึกปลอดภัยมาก-มอง กาตาร์ เปลี่ยนไป

ก่อนหน้านี้ "กาตาร์" เจ้าภาพฟุตบอลโลก 2022 ได้ประกาศไม่ให้ขายเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ในช่วงก่อนการแข่งขันจะเริ่มแค่ไม่กี่วัน โดยเครื่องดื่มแอลกอฮอล์จะมีขายเฉพาะในบางบาร์และบางโรงแรม แต่เราจะไม่ได้เห็นคนถือแก้วเบียร์มากมายในสนามบอล ทำให้เกิดเสียงวิจารณ์อย่างหนาหูขึ้นมาเลยครับ โดยหลายคนวิจารณ์ถึงความไม่เสรีและมีความอนุรักษ์นิยมสูงของกาตาร์ ซึ่งทำลายสเน่ห์ของโลกฟุตบอล แต่ล่าสุดได้มีแฟนบอลหญิงรายหนึ่ง...

กาตาร์เตรียมรื้อ สเตเดียม 974 หลังใช้เสร็จ ทำมาจากโครงเหล็ก และตู้คอนเทนเนอร์เก่า จุคนได้ 40,000 คน

ในฟุตบอลโลก 2022 ที่กาตาร์ครั้งนี้ มีเรื่องที่น่าสนใจที่หลายคนอาจจะยังไม่ทราบอยู่ เป็นเรื่องเกี่ยวกับ "สนามแข่งขัน" ที่มีทั้งหมด 7 สนามด้วยกัน แต่มี...

สมาชิกท่านใดสารภาพมา! คอสเพลย์เยอร์โดนทักขอเอารูปไปใช้งาน แถมส่งรูปปริศนามาให้ด้วย

งานนี้ทำเอาใครหลายคนหัวจะปวดเลยค่ะ เมื่อ Neko Chan คอสเพลย์สาวชื่อดังได้ออกมาเผยแชทของชายคนหนึ่งที่ทักมาขออนุญาตเอารูปภาพของเธอไปช่วยตัวเอง! ไม่นานมานี้ Neko ได้ออกมาโพสต์ภาพแชทของชายคนหนึ่งที่ระบุว่า "ขอยืมรูปพี่ไปชักว่าวได้มั้ยครับ" แหม... มารยาทดีจริงๆ นะพ่อหนุ่ม...