ภรรยาโพสต์แจก “โลงศพ” ใหม่เอี่ยม เหตุเพราะตั้งใจซื้อให้สามี แต่ไม่ถึงฆาตสักที

Date:

เคยไหมเวลาเลื่อนฟีดเฟซบุ๊กแล้วเจอของมือสองแปลกๆ ที่เราไม่คิดว่าจะมีคนหยิบมาขายหรือแจก และนี่ก็เป็นอีกครั้งที่เกิดการแจกสินค้าแปลกๆ ขึ้น แถมสินค้าที่ว่าก็คือ “โลงศพ”

ไม่นานมานี้เจ้าของหญิงสาวเจ้าของเฟซบุ๊กนามว่า Margaret Stables กลายเป็นไวรัลในเวลาอันรวดเร็ว หลังจากที่เธอโพสต์แจกโลงศพบนกลุ่มขายของออนไลน์ในเฟซบุ๊ก โดยปักหมุดอยู่ที่โอบาน สกอตแลนด์

 

 

แจกโลงศพออนไลน์ว่าพีคแล้ว แต่ที่พีคกว่าคือแคปชั่นของเธอคนนี้ที่ระบุว่าโลงนี้ตั้งใจจะซื้อมาให้สามีใช้ แต่สามีดันไม่ถึงฆาตสักทีเลยต้องขาย บนแคปชั่นระบุว่า

“แจกโลงศพใหม่แกะกล่อง ก่อนหน้านี้ซื้อมาให้สามีแต่เขาดันมีชีวิตอยู่นานเกินกว่าที่ฉันคาดหวัง ดังนั้นฉันจึงไม่จำเป็นต้องใช้มันอีก และมันยังรกบ้านอีกด้วย

ขายไม่รวมหมอนนะ เพราะมันเป็นของน้องหมา ฉันอยู่บนเกาะอีสเดล แต่สามารถจัดส่งได้ และขอเสริมไว้ก่อนนะว่าฉันไม่สามารถไปส่งที่มาแล็กได้ เพราะฉันถูกสั่งห้ามเข้าที่นั่น”

 

 

งานนี้ทำคนเข้ามาคอมเมนต์กันมากมายและกดแชร์ออกไปนับพันเลยล่ะ ซึ่งบางส่วนชอบใจกับเหตุผลที่หญิงสาวตัดสินใจขายโลงศพมาก ในขณะที่บางส่วนมีคำถามเกิดขึ้นในหัวเยอะแยะเต็มไปหมด

บางคอมเมนต์เผยว่า:

“ฉันรักผู้หญิงคนนี้จัง”

“นี่เป็นโพสต์ที่ตลกที่สุดเท่าที่ฉันเคยเห็นมาเลย”

“นี่เป็นมุกตลกใช่ไหมนะ?”

“เตียงเดี่ยวนุ่มสบายสำหรับใครที่จะย้ายเข้ามาในแฟลตเล็กๆ”

“ทำไมเธอถึงถูกสั่งห้ามเข้ามาแล็กกัน?”

 

แม้จะมีคำถามมากมาย แต่ถึงอย่างนั้นโลงศพอันนี้ดูมีมูลค่าและเธอยังบอกอีกว่าไม้นี้เป็นของแท้ราคาแพงด้วยนะ เอาเป็นว่าใครที่ได้ไปคงคุ้มเสียยิ่งกว่าคุ้มนั่นแหละ

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

ที่มา: thescottishsun

 

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

เกิดอะไรขึ้น? Elon Musk โพสต์จวก Apple รัวๆ บอก Apple กำลัง ขู่ถอด Twitter ออกจาก App Store

ไม่รู้ว่าเกิดอะไรขึ้นกับพี่ Elon Musk ของเราอีกแล้ว แต่เมื่อล่าสุดนี้เอง มหาเศรษฐีรายนี้ก็เพิ่งจะออกมาโพสต์ทวิตเตอร์อันใหม่ ที่ทำใช้โลกออนไลน์ต้องจับตาอีกครั้ง ด้วยการกล่าวหาว่า Apple กำลัง...

พลิ้วจัด!! หนุ่มบิ๊กไบก์เจาะช่องขวา เซอร์ไพรส์เจอแบริเออร์สะพาน ไต่ขึ้น แล้วกระโดดลง ไม่ล้มซะด้วยนะ!!

อันนี้ต้องขอบอกว่าเป็นคลิปวิดีโอที่ "เหนือความคาดหมาย" มาก จากตอนแรกที่คิดว่าไม่รอดแน่ ๆ ชนแน่ ๆ แต่สุดท้ายหักมุมพลิกกลับตลกจนคนดูหลังแทบหัก!! เรื่องมันมาจากผู้ใช้ TikTok ชื่อว่าคุณ...

นักข่าวเผย ช่องฟรีทีวีของจีน ฉายบอลโลก ตัดช็อตซูมแฟนบอลออก กลัวประชาชนเห็นภาพฝูงชนไม่สวมหน้ากากอนามัย

อันนี้เหมือนเป็นประเด็นที่ค่อนข้างจะซีเรียส และถูกพูดถึงกันในสื่อของต่างประเทศครับ เกี่ยวกับประเด็นเรื่องการถ่ายทอดสดฟุตบอลโลกของประเทศจีน ที่มีนักข่าวออกมาเปิดเผยว่า มีการตัดเอาจังหวะที่กล้องจับไปบนอัฒจันทร์ออก ประเด็นนี้เกิดขึ้นกับช่อง CCTV ที่เป็นเหมือนกับช่องโทรทัศน์ฟรีทีวีหลักของจีน ซึ่งนักข่าวก็ได้เอามาเทียบให้ดูกันจะ ๆ ว่าบอลโลกที่ฉายในช่อง...

อย่างปั่น บรูโน มาร์ส โพสต์ขอบคุณแฟน ๆ ในบาห์เรน ที่มาชูป้ายบอกรัก แต่เอ๊ะ!?…

ไม่รู้ว่าพี่แกชอบแกงตัวเองหรืออะไรดี เพราะล่าสุด บรูโน มาร์ส นักร้องชื่อดัง ได้โพสต์ขอบคุณแฟน ๆ ชาวบาห์เรน ที่มาต้อนรับกันอย่างอบอุ่น โดยในภาพจะเห็นว่าแฟนคลับอุตส่าห์ทำป้ายมาให้กำลังใจ เขียนว่า...