ภรรยาโพสต์แจก “โลงศพ” ใหม่เอี่ยม เหตุเพราะตั้งใจซื้อให้สามี แต่ไม่ถึงฆาตสักที


เคยไหมเวลาเลื่อนฟีดเฟซบุ๊กแล้วเจอของมือสองแปลกๆ ที่เราไม่คิดว่าจะมีคนหยิบมาขายหรือแจก และนี่ก็เป็นอีกครั้งที่เกิดการแจกสินค้าแปลกๆ ขึ้น แถมสินค้าที่ว่าก็คือ “โลงศพ”

ไม่นานมานี้เจ้าของหญิงสาวเจ้าของเฟซบุ๊กนามว่า Margaret Stables กลายเป็นไวรัลในเวลาอันรวดเร็ว หลังจากที่เธอโพสต์แจกโลงศพบนกลุ่มขายของออนไลน์ในเฟซบุ๊ก โดยปักหมุดอยู่ที่โอบาน สกอตแลนด์

 

 

แจกโลงศพออนไลน์ว่าพีคแล้ว แต่ที่พีคกว่าคือแคปชั่นของเธอคนนี้ที่ระบุว่าโลงนี้ตั้งใจจะซื้อมาให้สามีใช้ แต่สามีดันไม่ถึงฆาตสักทีเลยต้องขาย บนแคปชั่นระบุว่า

“แจกโลงศพใหม่แกะกล่อง ก่อนหน้านี้ซื้อมาให้สามีแต่เขาดันมีชีวิตอยู่นานเกินกว่าที่ฉันคาดหวัง ดังนั้นฉันจึงไม่จำเป็นต้องใช้มันอีก และมันยังรกบ้านอีกด้วย

ขายไม่รวมหมอนนะ เพราะมันเป็นของน้องหมา ฉันอยู่บนเกาะอีสเดล แต่สามารถจัดส่งได้ และขอเสริมไว้ก่อนนะว่าฉันไม่สามารถไปส่งที่มาแล็กได้ เพราะฉันถูกสั่งห้ามเข้าที่นั่น”

 

 

งานนี้ทำคนเข้ามาคอมเมนต์กันมากมายและกดแชร์ออกไปนับพันเลยล่ะ ซึ่งบางส่วนชอบใจกับเหตุผลที่หญิงสาวตัดสินใจขายโลงศพมาก ในขณะที่บางส่วนมีคำถามเกิดขึ้นในหัวเยอะแยะเต็มไปหมด

บางคอมเมนต์เผยว่า:

“ฉันรักผู้หญิงคนนี้จัง”

“นี่เป็นโพสต์ที่ตลกที่สุดเท่าที่ฉันเคยเห็นมาเลย”

“นี่เป็นมุกตลกใช่ไหมนะ?”

“เตียงเดี่ยวนุ่มสบายสำหรับใครที่จะย้ายเข้ามาในแฟลตเล็กๆ”

“ทำไมเธอถึงถูกสั่งห้ามเข้ามาแล็กกัน?”

 

แม้จะมีคำถามมากมาย แต่ถึงอย่างนั้นโลงศพอันนี้ดูมีมูลค่าและเธอยังบอกอีกว่าไม้นี้เป็นของแท้ราคาแพงด้วยนะ เอาเป็นว่าใครที่ได้ไปคงคุ้มเสียยิ่งกว่าคุ้มนั่นแหละ

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

ที่มา: thescottishsun

 

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv


Like it? Share with your friends!

Choose A Format