Pardyalone ปลื้ม SMEW แชมป์ The Rapper ดัดแปลงเวิร์สเพลง not a home ทำนองดี-ติดหูจนต้องขอคำแปล

Date:

การดูเอต (Duet) คลิปบนโลก TikTok มีให้เห็นอยู่ทั่วไปโดยเฉพาะเหล่าศิลปินคนดังที่มักจะออกมาโพสต์คลิปร้องเพลงและชวนให้แฟนคลับมาดูเอตคลิปร้องร่วมกันเล่นๆ

เช่นเดียวกับศิลปินหนุ่ม Pardyalone ที่เขาได้ออกมาชวนให้แฟนคลับแต่งเวิร์สเพลง not a home ใหม่ แน่นอนว่ามีคนเข้ามาดูเอตกันมากมาย

หนึ่งในนั้นก็คือ SMEW หรือ ทีม ฐนิศร์ ชายหนุ่มผู้เป็นเจ้าของแชมป์รายการ The Rapper 2021

SMEW ได้ทำการแต่งเวิร์สเพลง not a home เป็นภาษาไทย ซึ่งความหมายดีและไพเราะจนมีคนเข้ามาขอให้นำไปลงยูทูบ รวมถึงทำเป็นแผ่นเสียงให้คนได้หยิบเพลงนี้ไปประกอบคลิปบนโลก TikTok

ชมคลิป: https://www.tiktok.com/@smewsama/video/7139739990652701979

 

ไม่เพียงแค่นั้นนะ ความไพเราะของเพลงนี้ยังไปสะดุดหูของเจ้าของเพลง Pardyalone ถึงขนาดที่เขาทำคลิปดูเอตคลิปของ SMEW ซ้ำ พร้อมแคปชั่นว่า

“เพลงคลิปนี้ดีมากก 😭😭💕 ใครแปลได้ช่วยแปลให้ผมหน่อยนะครับ”

แถมใบหน้าของ Pardyalone คลิปยังประทับใจกับเพลงนี้สุดๆ และมีคนเข้าชมมากกว่า 3.6 ล้านครั้ง บอกเลยว่าถ้า #เหมียวนานะ เป็น SMEW คงกรี๊ดลั่นบ้านไปแล้ว

สุดท้ายเพลง not a home ที่ปล่อยออกมาตั้งแต่เดือนพฤษภาคม 2022 กลับกลายเป็นเพลงฮิตในไทยที่ตอนนี้ติดอันดับ 4 ลิสต์ Viral 50 Thailand บน Spotify

ทำเอา Pardyalone ยิ้มแก้มปริเลยล่ะ งานนี้พี่ต้องมาไทยแล้วล่ะมั้งงง

 

ชมคลิป: https://www.tiktok.com/@pardyalone/video/7142692133764517166

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

 

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

เกิดอะไรขึ้น? Elon Musk โพสต์จวก Apple รัวๆ บอก Apple กำลัง ขู่ถอด Twitter ออกจาก App Store

ไม่รู้ว่าเกิดอะไรขึ้นกับพี่ Elon Musk ของเราอีกแล้ว แต่เมื่อล่าสุดนี้เอง มหาเศรษฐีรายนี้ก็เพิ่งจะออกมาโพสต์ทวิตเตอร์อันใหม่ ที่ทำใช้โลกออนไลน์ต้องจับตาอีกครั้ง ด้วยการกล่าวหาว่า Apple กำลัง...

พลิ้วจัด!! หนุ่มบิ๊กไบก์เจาะช่องขวา เซอร์ไพรส์เจอแบริเออร์สะพาน ไต่ขึ้น แล้วกระโดดลง ไม่ล้มซะด้วยนะ!!

อันนี้ต้องขอบอกว่าเป็นคลิปวิดีโอที่ "เหนือความคาดหมาย" มาก จากตอนแรกที่คิดว่าไม่รอดแน่ ๆ ชนแน่ ๆ แต่สุดท้ายหักมุมพลิกกลับตลกจนคนดูหลังแทบหัก!! เรื่องมันมาจากผู้ใช้ TikTok ชื่อว่าคุณ...

นักข่าวเผย ช่องฟรีทีวีของจีน ฉายบอลโลก ตัดช็อตซูมแฟนบอลออก กลัวประชาชนเห็นภาพฝูงชนไม่สวมหน้ากากอนามัย

อันนี้เหมือนเป็นประเด็นที่ค่อนข้างจะซีเรียส และถูกพูดถึงกันในสื่อของต่างประเทศครับ เกี่ยวกับประเด็นเรื่องการถ่ายทอดสดฟุตบอลโลกของประเทศจีน ที่มีนักข่าวออกมาเปิดเผยว่า มีการตัดเอาจังหวะที่กล้องจับไปบนอัฒจันทร์ออก ประเด็นนี้เกิดขึ้นกับช่อง CCTV ที่เป็นเหมือนกับช่องโทรทัศน์ฟรีทีวีหลักของจีน ซึ่งนักข่าวก็ได้เอามาเทียบให้ดูกันจะ ๆ ว่าบอลโลกที่ฉายในช่อง...

อย่างปั่น บรูโน มาร์ส โพสต์ขอบคุณแฟน ๆ ในบาห์เรน ที่มาชูป้ายบอกรัก แต่เอ๊ะ!?…

ไม่รู้ว่าพี่แกชอบแกงตัวเองหรืออะไรดี เพราะล่าสุด บรูโน มาร์ส นักร้องชื่อดัง ได้โพสต์ขอบคุณแฟน ๆ ชาวบาห์เรน ที่มาต้อนรับกันอย่างอบอุ่น โดยในภาพจะเห็นว่าแฟนคลับอุตส่าห์ทำป้ายมาให้กำลังใจ เขียนว่า...