เตือนภัยชาวอินคาร์! คู่รักบราซิลโดนโจรบุกปล้นขณะแอบแซบในรถ ต้องหนีในสภาพเปลือย

Date:

ถ้าคุณคิดว่าการถูกโจรขโมยรถว่าเป็นอะไรที่แย่แล้ว บอกเลยว่าเหตุการณ์จากประเทศบราซิลเหตุการณ์นี้ เป็นอะไรที่แย่กว่านั้นแบบดับเบิ้ล!

 

 

สื่อจากประเทศบราซิลรายงานเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นในช่วงกลางดึกบนถนนสายหนึ่ง โดยกล้องวงจรปิดสามารถจับภาพในจังหวะที่ชาย 3 รายกำลังขโมยรถเก๋งที่จอดอยู่

จากคลิปในกล้องวงจรปิด เหตุการณ์ที่เกิดขึ้นไม่ต่างจากภาพที่เราเคยเห็นในข่าวอาชญากรรมทั่วไป แต่จุดพีคคือจู่ๆ ก็มีชายหญิงคู่หนึ่งที่เดินลงมาจากรถด้วยเนื้อตัวเปล่า

 

.

 

ตามรายงานข่าวระบุว่า หลังจากที่พวกโจรงัดเข้าไปในรถ พวกมันก็เจอกับคู่รักคู่หนึ่งที่กำลังมีเซ็กซ์กันอยู่ ก่อนจะสั่งให้ลงจากรถและโยนเสื้อผ้าตามลงมาให้ ซึ่งโชคดีที่พวกโจรไม่ได้ทำร้ายร่างกายทั้งสองแต่อย่างใด

เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นเมื่อช่วงเวลา 3 ทุ่มของวันที่ 17 สิงหาคมที่ผ่านมา โดยคลิปวิดีโอดังกล่าวกลายเป็นกระแสพูดถึงอย่างมากในโลกออนไลน์

 

 

ที่มา cm7brasil, lateja

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

I AM KRU. พื้นที่ปลอดภัยสำหรับครู เชื่อมสังคมสร้างสรรค์ของคนสอน ปรับการสอน ก้าวเดินไปพร้อมกับครูทุกคน

เมื่อการเปลี่ยนแปลงเกิดขึ้นอย่างรวดเร็ว และยากที่จะคาดการณ์ล่วงหน้า “การเตรียมความพร้อมในด้านความรู้ ทักษะ และจิตใจ” จึงเป็นสิ่งสำคัญมากๆ และต้องอาศัย “ครูมืออาชีพ” ร่วมเป็นสังคมสร้างสรรค์ของคนสอน เพื่อผนึกกำลังในการเปลี่ยนห้องเรียนปรับการสอนให้เท่าทันโลกยุคดิจิทัล I...

มนต์รัก The Glory Dispatch เผย อีโดฮยอน เดตกับ อิมจียอน

เช้าวันที่ 1 เมษายน 2023 เป็นวันที่ทำเอา #เหมียวนานะ เจ็บปวดหัวใจสุดๆ เพราะล่าสุดสำนักข่าวดังของเกาหลีใต้อย่าง Dispatch...

เผยโฉมน้อง Maia Kealoha ผู้จะมารับบทบาท ลีโล่ ใน Lilo & Stitch (2024)

ในที่สุด Lilo & Stitch การ์ตูนในดวงใจใครหลายคนกำลังจะถูกนำมาสร้างในเวอร์ชั่น Livre Action แล้วค่ะ แน่นอนว่าหลายคนคงรอคอยให้ดิสนีย์ประกาศนักแสดงผู้มารับบทบาท "ลีโล่"...

เด็ก Gen Z สหรัฐ กำลังกลับมานิยม ใช้ มือถือแบบเก่า/Dumb phones มีเอาไว้ใช้แค่ “โทรเข้า-ออก” ก็เกินพอ

ในยุคที่เทคโนโลยีกำลังพัฒนาอย่างก้าวกระโดดแบบนี้ "สมาร์ตโฟน" ถือเป็นสิ่งที่แทบทุกคนต้องมีไว้ในครอบครองกันสักเครื่อง แต่เชื่อไหมว่าสำหรับเด็กรุ่นใหม่โดยเฉพาะในสหรัฐอเมริกา เราก็กำลังมีอีกเทรนด์โทรศัพท์ที่กำลังได้รับความนิยมขึ้นอย่างก้าวกระโดดเลย เพราะด้วยเหตุผลบางอย่างในปัจจุบัน โทรศัพท์แบบธรรมดาๆ อย่างรุ่นฝาพับหรือ 3310 นั้น ได้กลับมาเป็นที่นิยมอีกครั้งในหมู่เด็ก...