เตือนภัยชาวอินคาร์! คู่รักบราซิลโดนโจรบุกปล้นขณะแอบแซบในรถ ต้องหนีในสภาพเปลือย

Date:

ถ้าคุณคิดว่าการถูกโจรขโมยรถว่าเป็นอะไรที่แย่แล้ว บอกเลยว่าเหตุการณ์จากประเทศบราซิลเหตุการณ์นี้ เป็นอะไรที่แย่กว่านั้นแบบดับเบิ้ล!

 

 

สื่อจากประเทศบราซิลรายงานเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นในช่วงกลางดึกบนถนนสายหนึ่ง โดยกล้องวงจรปิดสามารถจับภาพในจังหวะที่ชาย 3 รายกำลังขโมยรถเก๋งที่จอดอยู่

จากคลิปในกล้องวงจรปิด เหตุการณ์ที่เกิดขึ้นไม่ต่างจากภาพที่เราเคยเห็นในข่าวอาชญากรรมทั่วไป แต่จุดพีคคือจู่ๆ ก็มีชายหญิงคู่หนึ่งที่เดินลงมาจากรถด้วยเนื้อตัวเปล่า

 

.

 

ตามรายงานข่าวระบุว่า หลังจากที่พวกโจรงัดเข้าไปในรถ พวกมันก็เจอกับคู่รักคู่หนึ่งที่กำลังมีเซ็กซ์กันอยู่ ก่อนจะสั่งให้ลงจากรถและโยนเสื้อผ้าตามลงมาให้ ซึ่งโชคดีที่พวกโจรไม่ได้ทำร้ายร่างกายทั้งสองแต่อย่างใด

เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นเมื่อช่วงเวลา 3 ทุ่มของวันที่ 17 สิงหาคมที่ผ่านมา โดยคลิปวิดีโอดังกล่าวกลายเป็นกระแสพูดถึงอย่างมากในโลกออนไลน์

 

 

ที่มา cm7brasil, lateja

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ภรรยาโพสต์แจก “โลงศพ” ใหม่เอี่ยม เหตุเพราะตั้งใจซื้อให้สามี แต่ไม่ถึงฆาตสักที

เคยไหมเวลาเลื่อนฟีดเฟซบุ๊กแล้วเจอของมือสองแปลกๆ ที่เราไม่คิดว่าจะมีคนหยิบมาขายหรือแจก และนี่ก็เป็นอีกครั้งที่เกิดการแจกสินค้าแปลกๆ ขึ้น แถมสินค้าที่ว่าก็คือ "โลงศพ" ไม่นานมานี้เจ้าของหญิงสาวเจ้าของเฟซบุ๊กนามว่า Margaret Stables กลายเป็นไวรัลในเวลาอันรวดเร็ว...

Pardyalone ปลื้ม SMEW แชมป์ The Rapper ดัดแปลงเวิร์สเพลง not a home ทำนองดี-ติดหูจนต้องขอคำแปล

การดูเอต (Duet) คลิปบนโลก TikTok มีให้เห็นอยู่ทั่วไปโดยเฉพาะเหล่าศิลปินคนดังที่มักจะออกมาโพสต์คลิปร้องเพลงและชวนให้แฟนคลับมาดูเอตคลิปร้องร่วมกันเล่นๆ เช่นเดียวกับศิลปินหนุ่ม Pardyalone ที่เขาได้ออกมาชวนให้แฟนคลับแต่งเวิร์สเพลง not a...

เจดีย์ 500 ปีที่เชียงใหม่ถล่ม ชาวบ้านกลัวอาเพศ แต่เจ้าอาวาสตัดบท “เก่าแล้ว+โครงสร้างไม่ดีน่ะโยม”

เมื่อวานนี้ (29 กันยายน 65) ได้เกิดเหตุ พระธาตุเจดีย์ วัดศรีสุพรรณ ตั้งอยู่ที่ถนนวัวลาย อ.เมือง...

บาร์เปิดใหม่ที่ญี่ปุ่น อนุญาตให้พูดเฉพาะภาษาอังกฤษ โดนแจกใบเหลืองถ้าพูดภาษาอื่น

ญี่ปุ่นเป็นประเทศที่คล้ายไทยในเรื่องของภาษาอังกฤษที่ไม่ใช่ภาษาหลักของประเทศ แต่มีการเรียนการสอนทุกระดับชั้นในหลักสูตรการศึกษา ถึงอย่างนั้นชาวญี่ปุ่นส่วนใหญ่ก็ไม่สามารถพูดภาษาอังกฤษได้ ด้วยหลายเหตุผลคล้ายๆ ไทย เช่น ไม่มีโอกาสได้นำที่เรียนมาใช้ จึงทำให้ไม่กล้าพูด กลัวพูดผิด อย่างไรก็ตามล่าสุดทางบริษัท Cloud...