ผอ.โรงเรียน โซ้ยบะหมี่ตอนขับรถ พุ่งตกคลอง ไม่เป็นอะไร เชื่อบารมีหลวงปู่ช่วยเอาไว้

Date:

เป็นข่าวที่ต้องขอบอกเลยว่า “ไม่รู้จะตกใจกับประเด็นไหนก่อนดี”

เรื่องของเรื่องก็คือ เมื่อวันที่ 6 กันยายน 2565 ที่ผ่านมา สำนักข่าวรายงานว่าเกิดอุบัติเหตุขึ้นที่บริเวณทางหลวงสาย 113 สายวังชมภู-ตะพานหิน บริเวณหน้าวัดห้วยงาช้าง ต.พุทธบาท อ.ชนแดน จ.เพชรบูรณ์

เจ้าหน้าที่ได้รับแจ้งเหตุว่ามีรถยนต์เสียหลักพุ่งลงไปในคลองน้ำ

พอไปถึงที่เกิดเหตุก็พบรถยนต์อเนกประสงค์ 7 ที่นั่ง ยี่ห้อเชฟโรเลต สีดำ ตกลงไปในคลองน้ำ ที่ความลึกประมาณ 3 เมตร ในสภาพที่ได้รับความเสียหายไม่มาก เพราะในคลองมีน้ำอยู่เพียงเล็กน้อย

คนขับเป็นชายอายุ 44 ปี เป็นผู้อำนวยการโรงเรียนแห่งหนึ่ง ใน อ.วังโป่ง จ.เพชรบูรณ์ ไม่ได้รับบาดเจ็บใด ๆ

จากการสอบถามทราบว่าชายคนดังกล่าวกำลังขับรถกลับบ้าน ขณะที่รถแล่นอยู่นั้นก็ยกบะหมี่กึ่งสำเร็จรูปขึ้นมากิน ทำให้รถสูญเสียการควบคุม เสียหลักพุ่งตกลงคลองลึกประมาณ 3 เมตร ชนอัดติดกับอีกฝั่งหนึ่งของคลอง

คนขับรถเปิดเผยว่าที่ไม่ได้รับบาดเจ็บแม้แต่น้อย “เชื่อว่าน่าจะเป็นเพราะบารมีหลวงปู่ทวดเตารีด ที่ห้อยคอเอาไว้”

จากข่าวนี้พอถูกเผยแพร่ออกไปก็กลายเป็นไวรัล เพราะชาวเน็ตไม่รู้จะตกใจกับประเด็นไหนก่อนดี เช่น “ขับรถอยู่ ก็หยิบบะหมี่ขึ้นมากินได้ด้วยเหรอ?”

รวมไปถึง “ขับรถชนตัวเองปลอดภัย แต่ไปให้เครดิตหลวงปู่ซะงั้น ควรให้เครดิตระบบรักษาความปลอดภัยของรถซะมากกว่า”

ขณะที่บางส่วนก็มองว่า “ไม่ควรประมาทตั้งแต่แรก ถ้าเป็นแบบนี้หลวงปู่กระโดดลงรถตั้งแต่เห็นคุณพี่ยกบะหมี่ขึ้นมาซดตอนรถแล่นแล้วล่ะ”

 

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวหง่าว

ที่มา : https://www.thairath.co.th/news/local/north/2492305

https://www.facebook.com/HKS2017/photos/a.141725656388634/1266123513948837/

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

หลายอย่างแพง แต่ยาบ้าถูก?! ขายเม็ดละแค่ 7.50 บาท!!

แน่นอนว่ายาเสพติดเป็นสิ่งผิดกฎหมาย แต่ใครจะไปคิดละว่าสิ่งผิดกฎหมายนี้จะมีราคาถูกมากกก?! รายงานข่าววันนี้ (29 กันยายน 2565) เผยว่า เจ้าหน้าที่ตำรวจใน จ.มหาสารคาม ได้เข้าจับกุมตัว...

อิสราเอลเปิดรับเกษตรกรไทย ไปทำงาน เงินเดือน 57,000  เพศชาย อายุ 23-39 ปี

ล่าสุดกรมการจัดหางาน ได้ประกาศรับสมัครชายไทยไปทำงานภาคเกษตรที่อิสราเอล โดยมีรายละเอียดดังนี้ครับ - เงินเดือนขั้นต่ำก่อนหักภาษี เดือนละ 5,300 เชคเกล (ราว 57,000...

ถุงสารพัดประโยชน์! ผู้ประกาศข่าวสาวจับไมค์ใส่ถุงยาง ขณะรายงานข่าวพายุเฮอร์ริเคน

เรียกได้ว่านักข่าวสาวคนนี้ทำผู้ชมทางบ้านช็อตฟีลกันไปเป็นแถบ เมื่อเธอโชว์ความจีเนียสด้วยการนำ "ถุงยาง" มาสวมป้องกันไมโครโฟนขณะที่กำลังรายงานข่าวเรื่องพายุเฮอร์ริเคนนอกสถานที่ ไม่นานมานี้ Kyla Galer นักข่าวสาวชาวฟลอริดา จากช่อง NBC2...

Chloe Grace Moretz ต้องทุกข์ทน จากการถูกนำรูปร่างมาล้อเลียนเป็นมีม จนกลายเป็นคนชอบแยกตัวจากสังคม

หากใครที่ติดตาม Chloë Grace Moretz มานานก็คงจะทราบดีว่าเธอเป็นอีกหนึ่งนักแสดงสาวที่ถูกพูดถึงในเรื่องรูปร่างมาตลอดไม่ว่าจะด้านดีหรือด้านลบ ซึ่งล่าสุด Chloë ได้ออกมาพูดถึงเรื่องราวนี้อีกครั้ง พร้อมกล่าวถึงช่วงเวลาที่เธอต้องทุกข์ทนกับการถูกโซเชียลล้อเลียนว่ารูปร่างของเธอเหมือนมีมในการ์ตูน Family...