คลิปไวรัล อินฟลูสาวจีนหน้าแก่ ชาวเน็ตร่วมกันเถียง “เผลอปิดฟิลเตอร์” หรือ “ตั้งใจใส่ฟิลเตอร์ป้า” !?


ในโลกออนไลน์ยุคสมัยนี้ค่อนข้างที่จะต้องชั่งน้ำหนักกันนิดหน่อย นั่นเป็นเพราะว่าสิ่งที่เราเห็นตั้งแต่แรกนั้นอาจจะไม่ใช่แบบที่เห็นเสมอไป โดยเฉพาะยุคนี้มีเทคโนโลยีที่ช่วยเสริมเติมแต่งใบหน้าให้ดูสวยขึ้นได้ในพริบตา

 

 

ใช่แล้วล่ะครับ สิ่งที่กำลังจะกล่าวถึงนี้ก็คือ ‘ฟิลเตอร์’ ที่มีอยู่ในแอปต่างๆ ล่าสุดก็เป็นคราวของอินฟลูเอนเซอร์หญิงชาวจีนที่มีแฟนคลับค่อนข้างเหนียวแน่น

เธอมีหน้าตาน่ารักสวยหมวยตามฉบับสาวจีน แถมยังดูน่ารักด้วยการสวมใส่หูแมว คอยเอนเตอร์เทนแฟนคลับและคนดูทั่วไปตามหน้าที่

 

 

แต่แล้วก็ถึงช่วงจังหวะที่เธออยากจะพัก หลังจากที่เล่นกับคนดูไปแล้ว มีแฟนคลับขอให้เธอเต้นให้ดูหน่อย แต่เธออยากจะพักก่อนพร้อมกับบอกว่า ‘ฉันไม่เต้นแล้วล่ะ’

 

 

ทีนี้กลายเป็นว่าช่วงจังหวะนิ่งๆ ความเรียบเนียนนั้นหายไป ใบหน้าอีกร่างของเธอก็โผล่ออกมาให้เห็นในสภาพหญิงสาวผู้มีอายุพร้อมกับรอยเหี่ยวย่นตามใบหน้า (คุณป้าาาาาาา!)

 

 

เธอจึงอุทานออกมาเบาๆ ว่า ‘อุ้ยยย ฉันลืมเปิดฟิลเตอร์หน้างามน่ะ’ แล้วทุกอย่างก็กลับมาเป็นปกติ (มั้ง) เธอกลับมาเป็นสาวน้อยหน้าใสเหมือนเดิมมม

 

 

สำหรับกรณีนี้ค่อนข้างเกิดเสียงแตกอยู่พอสมควร เพราะถูกแบ่งออกเป็นสองฝั่ง โดยฝั่งแรกเชื่อว่าเธอคือคุณป้าที่ลืมเปิดฟิลเตอร์หน้าใส

แต่อีกฝั่งก็เชื่อเหลือเกินว่า แท้จริงแล้วเธอเป็นสาวน้อยหน้าใสนั่นแหละ แต่ดันลืมปิดฟิลเตอร์หน้าแก่ต่างหากล่ะ! เอ๊าาาาา แล้วแบบนี้จะเชื่อฝั่งไหนกันล่ะนี่…

 

https://www.youtube.com/watch?v=84IE59iR34g

 

ที่มา: enews, yahoo, ftvnews, ettoday


Like it? Share with your friends!

Choose A Format