คลิปไวรัล อินฟลูสาวจีนหน้าแก่ ชาวเน็ตร่วมกันเถียง “เผลอปิดฟิลเตอร์” หรือ “ตั้งใจใส่ฟิลเตอร์ป้า” !?

Date:

ในโลกออนไลน์ยุคสมัยนี้ค่อนข้างที่จะต้องชั่งน้ำหนักกันนิดหน่อย นั่นเป็นเพราะว่าสิ่งที่เราเห็นตั้งแต่แรกนั้นอาจจะไม่ใช่แบบที่เห็นเสมอไป โดยเฉพาะยุคนี้มีเทคโนโลยีที่ช่วยเสริมเติมแต่งใบหน้าให้ดูสวยขึ้นได้ในพริบตา

 

 

ใช่แล้วล่ะครับ สิ่งที่กำลังจะกล่าวถึงนี้ก็คือ ‘ฟิลเตอร์’ ที่มีอยู่ในแอปต่างๆ ล่าสุดก็เป็นคราวของอินฟลูเอนเซอร์หญิงชาวจีนที่มีแฟนคลับค่อนข้างเหนียวแน่น

เธอมีหน้าตาน่ารักสวยหมวยตามฉบับสาวจีน แถมยังดูน่ารักด้วยการสวมใส่หูแมว คอยเอนเตอร์เทนแฟนคลับและคนดูทั่วไปตามหน้าที่

 

 

แต่แล้วก็ถึงช่วงจังหวะที่เธออยากจะพัก หลังจากที่เล่นกับคนดูไปแล้ว มีแฟนคลับขอให้เธอเต้นให้ดูหน่อย แต่เธออยากจะพักก่อนพร้อมกับบอกว่า ‘ฉันไม่เต้นแล้วล่ะ’

 

 

ทีนี้กลายเป็นว่าช่วงจังหวะนิ่งๆ ความเรียบเนียนนั้นหายไป ใบหน้าอีกร่างของเธอก็โผล่ออกมาให้เห็นในสภาพหญิงสาวผู้มีอายุพร้อมกับรอยเหี่ยวย่นตามใบหน้า (คุณป้าาาาาาา!)

 

 

เธอจึงอุทานออกมาเบาๆ ว่า ‘อุ้ยยย ฉันลืมเปิดฟิลเตอร์หน้างามน่ะ’ แล้วทุกอย่างก็กลับมาเป็นปกติ (มั้ง) เธอกลับมาเป็นสาวน้อยหน้าใสเหมือนเดิมมม

 

 

สำหรับกรณีนี้ค่อนข้างเกิดเสียงแตกอยู่พอสมควร เพราะถูกแบ่งออกเป็นสองฝั่ง โดยฝั่งแรกเชื่อว่าเธอคือคุณป้าที่ลืมเปิดฟิลเตอร์หน้าใส

แต่อีกฝั่งก็เชื่อเหลือเกินว่า แท้จริงแล้วเธอเป็นสาวน้อยหน้าใสนั่นแหละ แต่ดันลืมปิดฟิลเตอร์หน้าแก่ต่างหากล่ะ! เอ๊าาาาา แล้วแบบนี้จะเชื่อฝั่งไหนกันล่ะนี่…

 

 

ที่มา: enews, yahoo, ftvnews, ettoday

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

“น้องเรอิ” ดาราสาววัย 22 ดาวรุ่งพุ่งกระฉูดจากค่าย SOD เปิดตัวมากลางปี “งาน G” สุดๆ !!

ถือเป็นอีกหนึ่งดาราหน้าใหม่ที่ได้รับความสนใจอย่างมากในช่วงเปิดตัว ความโดดเด่นของเธอการันตีได้จากการที่เธอชนะการประกวด ‘ซินเดอเรลล่าออดิชั่น’ ที่จัดขึ้นโดยค่ายดังอย่าง Soft On Demand (SOD) เมื่อช่วงเดือนเมษายน...

ความร่วมมืออวกาศ จีน-รัสเซีย ร้าวฉาน? จีนประกาศ “หาความร่วมมือใหม่” แถม ไม่พูดถึงรัสเซียเลย ในงานประชุมอวกาศโลก

เช่นเดียวกับที่องค์กรอวกาศยุโรปมักมีการร่วมมือทำงานกับนาซ่า ที่ผ่านมาประเทศจีนเองก็มักจะมีโครงการสำรวจอวกาศร่วมกับรัสเซียอยู่บ่อยๆ อย่างโครงการ "สถานีวิจัยนานาชาติบนดวงจันทร์" ซึ่งถูกประกาศในช่วงปี 2021 แต่ดูเหมือนว่าจากสถานการณ์ในปัจจุบัน ความร่วมมือทางอวกาศจีน-รัสเซีย ก็อาจจะเกิดความร้าวฉานขึ้นแล้วก็ได้ เพราะด้วยเหตุผลบางอย่างภายในการนำเสนอโครงการที่การประชุมวิชาการอวกาศนานาชาติ (IAC)...

สื่อนอกเล่นข่าว ราชาเบอร์ 10 บินส่วนตัวบ่อย ปล่อยไอเสียเยอะ บางคนด่า-บางคนบอกเรื่องเขา

เลอกิ๊ป (L'Equipe) สื่อกีฬาดังของฝรั่งเศสได้ออกมาเปิดเผยว่า เครื่องบินเจ็ทส่วนตัวของ 'ลิโอเนล เมสซี่' ผู้ถูกยกเป็นราชาเบอร์ 10 แห่งวงการฟุตบอลในช่วง...

ผู้บริหาร Apple ลาออกจากบริษัท หลังเล่นมุกลดทอนคุณค่าผู้หญิง จนคลิปเป็นไวรัล-คนมองไม่เหมาะสม

บุคคลที่อยู่ตำแหน่งสูงๆ ย่อมต้องระวังในเรื่องของคำพูดและการกระทำเป็นเรื่องธรรมดา เพราะถ้าหากพลาดพลั้งขึ้นมาอาจทำให้ต้องเสียงานได้ และนี่ก็เป็นอีกครั้งที่เกิดเรื่องราวทำนองนี้ขึ้น... ไม่นานมานี้เจ้าของช่อง TikTok ชื่อดัง @itsdanielmac ได้ออกมาเผยแพร่คลิปที่เขาเข้าไปสัมภาษณ์ชายผู้เป็นเจ้าของเบนซ์ รุ่น...