‘คัตโตะ’ โดนแอบอ้างชื่อในกลุ่มคริปโต ตัวจริงเข้าไปแสดงตัว ถูกแบนแถมตัวปลอมว่าปลอมอีกที

Date:

บ่อยครั้งที่มักจะมีข่าวคราวเกี่ยวกับการแอบอ้างคนมีชื่อเสียง ตั้งตัวตั้งกลุ่มหลอกให้ลงทุนในหลากหลายช่องทางมากๆ ล่าสุดก็กลายเป็นคิวของพ่อหนุ่มนักร้อง คัตโตะ ลิปตา (อารมณ์ โพธิ์หาญรัตนกุล) ที่กลายเป็นแอดมินกลุ่มคริปโตไปแล้ว

 

 

คุณคัตโตะได้โพสต์ถึงเรื่องนี้ โดยบอกไว้สั้นๆ ว่า ‘แอบอ้างผมฟ้องนะครับ’ พร้อมกับแนบภาพกลุ่มที่แอบอ้างมาไว้ด้วย เผยให้เห็นถึงแอดมินกลุ่มที่ใช้ทั้งรูปภาพตัวเขา และตั้งชื่อเป็นแอดมินคัตโตะ…

 

กลุ่มคริปโตใน OpenChat ที่มีแอดมินคัตโตะตัวปลอมสิงอยู่

 

คุณคัตโตะได้เข้าไปแสดงตัวในกลุ่ม โดยบอกให้ทุกคนได้รู้ว่า แอดมินที่ว่าเนี่ยมันตัวปลอม แอบอ้างชื่อเขา ทั้งที่เขาไม่ได้เป็นคนทำ ส่งทั้งเสียงและข้อความต่างๆ ไปในกลุ่ม แต่แอดมินทำตีมึน ถามกลับว่าคุณเป็นใครครับ?

 

 

เมื่อพูดกันดีๆ ไม่รู้เรื่อง คุณคัตโตะก็เลยบอกว่าไปเจอกันที่ศาลละกัน (จะฟ้องศาลนั่นแหละ) ส่วนแอดมินกลุ่มก็ยังมั่นใจในตัวเองอย่างเหลือเชื่อ ไม่มีท่าทีกลัวอะไรแม้แต่น้อย แล้วก็ลากแอดมินกลุ่มอีก 2 คนมาช่วยกันดู แล้วก็โดนแบนจากกลุ่มทันที

 

 

ส่วนตัวจริงจะรู้สึกยังไงน่ะเหรอ? ก็แค้นอ่ะดิ กูขึ้นเลยเนี่ยยยยยยย

 

ที่มา: @cutto.lipta

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

พาเที่ยว Bandai Spirits Hobby Exhibition 2022 งานใหญ่ในไทย นักสะสมห้ามพลาด!!

พาทัวร์งานยิ่งใหญ่ที่สุดของคนรักโมเดลพลาสติก Bandai Spirits Hobby Exhibition 2022 จัดขึ้นที่ไทยตอนนี้แล้ว!! แคทดั๊มบ์พาเพื่อนๆ ไปเที่ยงานที่ต้องเรียกว่าแฟนคลับนักสะสมทั้งหลาย ตาลุกวาวเลย     ไฮไลต์เด็ดในงานนี้มีอะไรบ้าง? ☑️...

ผู้ใช้รถเห็นข่าว เลยไปดูรถตัวเอง ซ่อมมา 4 เดือนเพิ่งรู้รถตัวเองไม่ใช่ ‘มาสด้า’ แต่เป็น ‘มาสัด’

หลังจากที่มีเจ้าของรถ มาสด้า 2 ได้มาโพสต์ในกลุ่มว่าไปเคลมสีมาแล้วรถตัวเองกลายเป็น 'มาดาส' (Madaz) เพราะช่างที่ศูนย์เรียงคำมาให้ผิดจนเป็นกระแสดังนั้น ทำให้ล่าสุดเมื่อคืนวานนี้ (3 ตุลาคม)...

เฮลีย์ บีเบอร์ ยันไม่ได้แย่ง จัสติน จาก เซเรน่า ตอนนั้นทั้งคู่เลิกกันแล้ว ด้าน เซเรน่า ออกมาปรามแฟนๆ

จัสติน บีเบอร์ กับ เซเลน่า โกเมซ คือคู่รักป็อปสตาร์ที่คบกันตั้งแต่วัยรุ่น แล้วก็รักๆ เลิกๆ กัน...

เบลล่า ราณี มาในลุกผมสั้น ขึ้นปกนิตยสาร Harper’s BAZAAR อย่างสุดเลยครับจารย์!!

เรียกได้ว่าสร้างความฮือฮาให้กับชาวเน็ตเลยล่ะครับ กับการสลัดลุกใหม่ของนางเอกสาว "เบลล่า ราณี" ที่ล่าสุดไปถ่ายแบบกับนิตยสารดัง และมาในลุก "ผมสั้น" เป็นการถ่ายแบบร่วมกับนิตยสารฮาร์เปอร์ส บาซาร์ ประเทศไทย...