คลิปวิดีโอ “เดินเล่นในเมืองฟิลาเดเฟีย” เจอคนติดยา-ไร้บ้าน ชาวเน็ตขยี้ตานึกว่าอยู่ในเกม GTA

Date:

สำหรับแฟนเกม GTA ทั้งหลาย ตอนออกไปเดินเล่นในเมือง ก็มักจะเห็น NPC มากหน้าหลายตาออกมาเดินเพ่นพ่านกันเต็มไปหมด

แต่มันจะมี NPC บางตัวที่จะยืนโยกตัวอยู่เฉย ๆ ราวกับว่ากำลังเต้นท่าแปลก ๆ หรือเดินด้วยท่าทางช้า ๆ คล้ายกับเป็นซอมบี้ จนเราคิดว่ามันเป็นบัคหรืออะไรสักอย่าง แล้วที่แปลกเลยก็คือมันมักจะมีแบบนี้แทบทุกภาค!!

 

 

และแล้วความสงสัยของ #เหมียวหง่าว ก็หายไป เมื่อมาเจอคลิปวิดีโอนี้ ซึ่งเป็นคลิปวิดีโอจากช่องยูทูบ Kensington Now

คอนเทนต์ในช่องนี้จะเป็นการติดกล้องแล้วก็เดินไปตามถนนของเขต Kensington Ave เมืองฟิลาเดเฟีย รัฐเพนซิลเวเนีย ประเทศสหรัฐอเมริกา คล้ายกับเป็นการถ่ายทำสารคดี

 

อ่ะลองไปชมคลิปวิดีโอกันก่อน

 

เราจะเห็นได้ว่าตามท้องถนนจะมีผู้คนมากหน้าหลายตา แล้วก็จะมีคนที่มีลักษณะเหมือนกับเกม GTA ยังไงอย่างงั้นเลยล่ะครับ

จากคอมเมนต์ทำให้ทราบว่าผู้คนที่มีอาการแปลก ๆ เหล่านั้น คาดว่าน่าจะเกิดจากการ “เมายา” รวมไปถึงผู้ที่มีอาการเจ็บป่วยทางจิต ที่กลายมาเป็นคนไร้บ้าน และยังไม่ได้รับการดูแลจากรัฐ

 

.

.

 

ซึ่งบางคนก็ให้ข้อมูลว่าเคยเดินทางไปหลายประเทศทั่วโลกแล้ว แต่ไม่เคยเห็นภาพอะไรที่มันน่ากลัวแบบนี้เลย และไม่น่าเชื่อยิ่งไปอีกเมื่อรู้ว่าในคลิปคือที่ฟิลาเดเฟีย ในอเมริกานี้เอง โอ้พระเจ้า

ขณะที่อีกส่วนเข้ามาให้ข้อมูลว่าเคยเป็นหนึ่งในคนที่ออกมายืนเตร็ดเตร่อยู่ข้างถนนนี้เหมือนกัน เขาเล่าว่าเมื่อก่อนเคยประสบกับปัญหาจนทำให้ต้องออกจากบ้าน จากความเครียดมันทำให้เขาต้องพึ่งพายาเสพติด

ซึ่งนั้นคือยาไอซ์และยา G (ไม่รู้ว่าคือยาเสพติดประเภทไหน) แกบอกว่ามันเป็นประสบการณ์ที่เลวร้ายมาก ชีวิตเหมือนไม่มีค่า ใช้ชีวิตราวกับเป็นสัตว์จรจัด ไม่หิวข้าว ไม่ง่วงนอน กลายเป็นเหมือนกับซอมบี้ หลอนนานถึง 5 วันเต็ม ๆ

เขาคิดว่าเขาจะต้องตายแล้วแน่ ๆ ช่วงนั้นเขารับรู้ได้แต่ความเจ็บช้ำ ความโดดเดี่ยว และความกลัว แต่โชคดีที่ได้น้องสาวเข้ามาช่วยเหลือ พาไปรักษาและบำบัดจนกลับมาใช้ชีวิตปกติได้ แน่นอนว่าเขาสัญญากับตัวเองว่าจะไม่กลับไปยุ่งกับมันอีก

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวหง่าว

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ก้อง ห้วยไร่ กล่าวถึงการเป็นแบบอย่างที่ดีของเยาวชน

ใครที่ติดตาม ก้อง ห้วยไร่ มานานคงจะทราบดีว่าเขาคนนี้มีแต่เรื่องเซอร์ไพรส์และเรื่องพีคๆ บนเวทีอยู่เป็นประจำ แถมยังมีประโยคเด็ดๆ ชวนขำมากมายอีกด้วย โดยช่วงนี้มีกระแสผู้ปกครองเรียกร้องให้เขาเป็นแบบอย่างที่ดีให้กับเยาวชน เพราะเขามักจะดื่มแอลกอฮอลโชว์บนเวทีอยู่บ่อยๆ จึงทำให้ผู้ปกครองหลายๆ คนเป็นห่วงว่าลูกหลานจะทำตาม...

Shawshank ในชีวิตจริง สองนักโทษ ใช้แปรงฟัน-ช้อนขุดกำแพงแหกคุก สุดท้ายพ่ายพลังแพนเค้ก แวะกินแปบเดียวโดนรวบคาร้าน โถ…

การแหกคุกโดยใช้ของในห้องขังกระเทาะกำแพงออกสู่โลกภายนอกไม่ได้เกิดขึ้นแค่ในหนังหรือซีรีส์เท่านั้นค่ะ เพราะล่าสุดเหตุการณ์นี้มันเกิดขึ้นจริงในเวอร์จิเนีย สหรัฐอเมริกา ไม่นานมานี้สองนักโทษหนุ่ม Arley Nemo กับ John Garza กลายเป็นข่าวดัง...

ภาพไวรัลที่เห็นแล้วแสบ วัยรุ่นรถล้ม เป็นแผลถลอก นั่งไม่ได้เลยต้องยืนซ้อนเพื่อนกลับ

ล่าสุดได้มีภาพที่เห็นแล้วรู้สึกแสบได้กลายเป็นไวรัลขึ้นมาครับ เมื่อวานนี้ ผู้ใช้เฟซบุ๊ก Somporn Chawpra ได้โพสต์ในกลุ่ม "กลุ่มที่เราจะแกล้งกวนตีนกันทุกเรื่องทุกเวลา V.2" เห็นภาพของกลุ่มวัยรุ่นกลุ่มหนึ่ง ซึ่งในกลุ่มนั้นได้มีวัยรุ่นชายคนหนึ่งรถล้ม เป็นแผลถลอกเต็มขาและแก้มก้น...

น้องวัวเกิดมาพร้อมลายหน้ายิ้ม เจ้าของตัดสินใจไม่ขาย ให้เป็นพนักงานเล็มหญ้า แถมตั้งชื่อน้องแฮปปี้

น้องสัตว์บางตัวเกิดมาพร้อมกับลวดลายที่แสนจะงดงามและหายาก เช่นเดียวกับน้องวัวตัวนี้ ไม่นานมานี้สองสามีภรรยา Megan กับ Barry Coster เพิ่งค้นพบลูกวัวตัวหนึ่งที่เกิดมาพร้อมกับลวดลายใบหน้ายิ้มอยู่บนตัว Megan กับ Barry...