พลอย เฌอมาลย์ วอนไม่ขอเล่นบทตบตี ตอนนี้ตะลุยแคสต์งานต่างประเทศ ทิ้งท้ายอยากให้ละครไทยเดินหน้าสักที

Date:

อย่างที่เราทราบกันดีว่าช่วงหลัง ๆ มานี้นักแสดงสาวแนวหน้าของไทย พลอย เฌอมาลย์ หยุดรับงานละครมานาน และล่าสุดเธอได้กลับมาให้พวกเราได้หายคิดถึงกันแล้วค่ะ

เมื่อวันที่ 16 สิงหาคม 2022 พลอยได้มีโอกาสให้สัมภาษณ์ถึงเรื่องการงานที่เธอหยุดรับมาตั้งแต่ปลายปี 2020 และเลือกออกไปพักผ่อนชาร์จแบตให้ตัวเองตลอดเวลาเกือบ 2 ปีที่ผ่านมา

จนตอนนี้เธอกำลังจะมีผลงานใหม่เป็นแขกรับเชิญในซีรีส์หนึ่งเรื่องกับภาพยนตร์อีกหนึ่งเรื่องแล้ว (แต่ยังบอกรายละเอียดมากกว่านี้ไม่ได้)

นอกจากนี้พลอยยังท้าทายตัวเองด้วยการออกไปตะลุยแคสต์หนังต่างประเทศอีกด้วย

เหตุผลที่พลอยเลือกทำแบบนี้เพราะเธออยากเริ่มต้นอะไรใหม่ ๆ ในชีวิตบ้างหลังจากที่อยู่วงการบันเทิงไทยมานาน 27 ปี แต่ละครส่วนใหญ่แทบจะไม่พัฒนาขึ้นเลยแม้น้อย

โดยพลอยอยู่ในวงการละครมาตั้งแต่อายุ 12 ปี เธอรู้สึกเหนื่อยและวนลูป มีแต่พล็อตเรื่องที่ต้องตบตีและใช้ความรุนแรง พลอยเผยในบทสัมภาษณ์ว่า

“พลอยไม่อยากเล่นละครที่ใช้ความรุนแรง ทำร้ายร่างกายกันและไม่ให้อะไรกับคนดู ไม่อยากเล่นแบบนั้นแล้วเพราะเหมือนไปส่งเสริมให้คนดูรู้สึกฮึกเหิม

ไม่อยากทำแล้ว พลอยกราบล่ะ ให้เล่นบทอะไรก็ได้ แต่ไม่ใช้ความรุนแรง”

ยิ่งไปกว่านั้นพลอยยังเผยอีกว่า

“พลอยอยากให้วงการละครไทยเดินหน้า ซึ่งมันควรจะเดินหน้าได้แล้ว และพลอยเบื่อละครรีเมก อยากได้คอนเทนต์อะไรใหม่ ๆ”

 

ไม่แน่นะว่าอนาคตเราอาจจะได้เห็นพลอยโกอินเตอร์ไปดังในต่างประเทศ หรืออาจจะได้เห็นเธอในละครไทยที่มีพล็อตเรื่องเจ๋ง ๆ ก็เป็นได้ รอติดตามชมกันได้เลย

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

ที่มา: komchadluek, kapook

 

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

“น้องเรอิ” ดาราสาววัย 22 ดาวรุ่งพุ่งกระฉูดจากค่าย SOD เปิดตัวมากลางปี “งาน G” สุดๆ !!

ถือเป็นอีกหนึ่งดาราหน้าใหม่ที่ได้รับความสนใจอย่างมากในช่วงเปิดตัว ความโดดเด่นของเธอการันตีได้จากการที่เธอชนะการประกวด ‘ซินเดอเรลล่าออดิชั่น’ ที่จัดขึ้นโดยค่ายดังอย่าง Soft On Demand (SOD) เมื่อช่วงเดือนเมษายน...

ความร่วมมืออวกาศ จีน-รัสเซีย ร้าวฉาน? จีนประกาศ “หาความร่วมมือใหม่” แถม ไม่พูดถึงรัสเซียเลย ในงานประชุมอวกาศโลก

เช่นเดียวกับที่องค์กรอวกาศยุโรปมักมีการร่วมมือทำงานกับนาซ่า ที่ผ่านมาประเทศจีนเองก็มักจะมีโครงการสำรวจอวกาศร่วมกับรัสเซียอยู่บ่อยๆ อย่างโครงการ "สถานีวิจัยนานาชาติบนดวงจันทร์" ซึ่งถูกประกาศในช่วงปี 2021 แต่ดูเหมือนว่าจากสถานการณ์ในปัจจุบัน ความร่วมมือทางอวกาศจีน-รัสเซีย ก็อาจจะเกิดความร้าวฉานขึ้นแล้วก็ได้ เพราะด้วยเหตุผลบางอย่างภายในการนำเสนอโครงการที่การประชุมวิชาการอวกาศนานาชาติ (IAC)...

สื่อนอกเล่นข่าว ราชาเบอร์ 10 บินส่วนตัวบ่อย ปล่อยไอเสียเยอะ บางคนด่า-บางคนบอกเรื่องเขา

เลอกิ๊ป (L'Equipe) สื่อกีฬาดังของฝรั่งเศสได้ออกมาเปิดเผยว่า เครื่องบินเจ็ทส่วนตัวของ 'ลิโอเนล เมสซี่' ผู้ถูกยกเป็นราชาเบอร์ 10 แห่งวงการฟุตบอลในช่วง...

ผู้บริหาร Apple ลาออกจากบริษัท หลังเล่นมุกลดทอนคุณค่าผู้หญิง จนคลิปเป็นไวรัล-คนมองไม่เหมาะสม

บุคคลที่อยู่ตำแหน่งสูงๆ ย่อมต้องระวังในเรื่องของคำพูดและการกระทำเป็นเรื่องธรรมดา เพราะถ้าหากพลาดพลั้งขึ้นมาอาจทำให้ต้องเสียงานได้ และนี่ก็เป็นอีกครั้งที่เกิดเรื่องราวทำนองนี้ขึ้น... ไม่นานมานี้เจ้าของช่อง TikTok ชื่อดัง @itsdanielmac ได้ออกมาเผยแพร่คลิปที่เขาเข้าไปสัมภาษณ์ชายผู้เป็นเจ้าของเบนซ์ รุ่น...