พลอย เฌอมาลย์ วอนไม่ขอเล่นบทตบตี ตอนนี้ตะลุยแคสต์งานต่างประเทศ ทิ้งท้ายอยากให้ละครไทยเดินหน้าสักที

Date:

อย่างที่เราทราบกันดีว่าช่วงหลัง ๆ มานี้นักแสดงสาวแนวหน้าของไทย พลอย เฌอมาลย์ หยุดรับงานละครมานาน และล่าสุดเธอได้กลับมาให้พวกเราได้หายคิดถึงกันแล้วค่ะ

เมื่อวันที่ 16 สิงหาคม 2022 พลอยได้มีโอกาสให้สัมภาษณ์ถึงเรื่องการงานที่เธอหยุดรับมาตั้งแต่ปลายปี 2020 และเลือกออกไปพักผ่อนชาร์จแบตให้ตัวเองตลอดเวลาเกือบ 2 ปีที่ผ่านมา

จนตอนนี้เธอกำลังจะมีผลงานใหม่เป็นแขกรับเชิญในซีรีส์หนึ่งเรื่องกับภาพยนตร์อีกหนึ่งเรื่องแล้ว (แต่ยังบอกรายละเอียดมากกว่านี้ไม่ได้)

นอกจากนี้พลอยยังท้าทายตัวเองด้วยการออกไปตะลุยแคสต์หนังต่างประเทศอีกด้วย

เหตุผลที่พลอยเลือกทำแบบนี้เพราะเธออยากเริ่มต้นอะไรใหม่ ๆ ในชีวิตบ้างหลังจากที่อยู่วงการบันเทิงไทยมานาน 27 ปี แต่ละครส่วนใหญ่แทบจะไม่พัฒนาขึ้นเลยแม้น้อย

โดยพลอยอยู่ในวงการละครมาตั้งแต่อายุ 12 ปี เธอรู้สึกเหนื่อยและวนลูป มีแต่พล็อตเรื่องที่ต้องตบตีและใช้ความรุนแรง พลอยเผยในบทสัมภาษณ์ว่า

“พลอยไม่อยากเล่นละครที่ใช้ความรุนแรง ทำร้ายร่างกายกันและไม่ให้อะไรกับคนดู ไม่อยากเล่นแบบนั้นแล้วเพราะเหมือนไปส่งเสริมให้คนดูรู้สึกฮึกเหิม

ไม่อยากทำแล้ว พลอยกราบล่ะ ให้เล่นบทอะไรก็ได้ แต่ไม่ใช้ความรุนแรง”

ยิ่งไปกว่านั้นพลอยยังเผยอีกว่า

“พลอยอยากให้วงการละครไทยเดินหน้า ซึ่งมันควรจะเดินหน้าได้แล้ว และพลอยเบื่อละครรีเมก อยากได้คอนเทนต์อะไรใหม่ ๆ”

 

ไม่แน่นะว่าอนาคตเราอาจจะได้เห็นพลอยโกอินเตอร์ไปดังในต่างประเทศ หรืออาจจะได้เห็นเธอในละครไทยที่มีพล็อตเรื่องเจ๋ง ๆ ก็เป็นได้ รอติดตามชมกันได้เลย

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

ที่มา: komchadluek, kapook

 

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

คุณพ่อสักรอยเท้าลูกไว้ที่หน้าอก ชาวเน็ตเป็นห่วงกลัวลูกได้บาป ช่างสักบอก ก็รักลูกทำแบบนี้ไม่ดีตรงไหน?

ทำด้วยความรัก แต่เจอดราม่าจากชาวเน็ตซะงั้น!? คลิปนี้กำลังเป็นที่พูดถึงใน TikTok เลย เมื่อผู้ใช้งานรายหนึ่งได้โพสต์คลิปของคุณพ่อป้ายแดง ที่ตัดสินใจสักรูปรอยเท้าลูกคนแรกของครอบครัวไว้ที่หน้าอก "รักไม่มีข้อแม้...หวงเจ้าดั่งดวงใจ ความรักเป็นสิ่งสวยงามเสมอ รักรอยฝ่าเท้าลูก" ข้อความในแคปชัน ทีนี้พอคลิปถูกเผยแพร่ออกไปก็มีทั้งคนเข้ามาชื่นชม...

พรรคก้าวไกล เปิดตัว แคน แคน อดีต BNK48 ลง ส.ส.แบบบัญชีรายชื่อ

วันนี้ (27 มี.ค. 66) ที่พรรคก้าวไกล มีการเปิดตัวสมาชิกสภาผู้แทนราษฎรในระบบบัญชีรายชื่อ โดยมีชื่อของน.ส.นายิกา ศรีเรียน หรือ...

พบ มัมมี่หัวแกะ จำนวนร่วม 2,000 หัว ถูกฝังไว้ใกล้ วิหารฟาโรห์แรเมซีสที่ 2 คาดใช้เป็นเครื่องบูชาเมื่อ 2,300 ปีก่อน

ถือเป็นข่าวการค้นพบที่น่าทึ่งอีกชิ้นของประเทศอียิปต์เลยครับ เมื่อวันที่ 25 มีนาคม 2023 ที่ผ่านมากระทรวงการท่องเที่ยวและโบราณวัตถุของอียิปต์ได้ประกาศการค้นพบ หัวแกะตัวผู้จำนวนมากถึง 2,000 หัว ถูกฝังไว้ในลักษณะหลายมัมมี่...

หมีน้ำ ยังเทพได้อีก วิจัยพบเราสามารถ นำ “โปรตีน” จากตัวมัน ไปช่วย เก็บรักษายาบางตัว โดยไม่ต้องแช่เย็นได้

นับว่าเป็นอีกข่าวที่ช่วยเพิ่มความน่าทึ่งของสิ่งมีชีวิตตัวจิ๋วแต่อึดสุดๆ ตัวหนึ่งของโลกอย่าง "หมีน้ำ" (Tardigrades) เลยครับ เพราะนอกจากมันจะทนถึงขนาดถูกส่งไปในอวกาศก็ไม่ตายเท่านั้น แต่ล่าสุดนี้เองนักวิทยาศาสตร์ยังพบด้วยว่าเราอาจใช้โปรตีนของมันในการช่วยเก็บรักษายา "โรคฮีโมฟีเลีย" (โรคเลือดออกไม่หยุด) โดยที่ไม่ต้องแช่เย็นอีกด้วย ที่เป็นเช่นนี้เป็นเพราะที่ผ่านมายาโรคฮีโมฟีเลียนั้น...