แม่ค้าไลฟ์ขายของอยู่ดีๆ หน้าอกหล่นไหลลงมาที่ท้องเฉย คนดูก็ไหลตามเลยงี้

Date:

ปฏิเสธไม่ได้จริงๆ ว่าเดี๋ยวนี้วงการไลฟ์ขายของออนไลน์ ได้เข้ามามีบทบาทในชีวิตประจำวันของคนสมัยนี้มากขึ้น แต่ด้วยการไลฟ์กันแบบสดๆ ไม่มีตัดต่อนี่แหละ ก็อาจทำให้หลายสิ่งเกิดขึ้นต่อหน้าคนดูได้แบบไม่ตั้งใจ

 

 

สำหรับเรื่องราวนี้เป็นกระแสไวรัลที่มาจากจีน เมื่อแม่ค้าชื่อดังของจีนกำลังไลฟ์ขายของตามปกติ

แต่ที่มันไม่ปกติก็คือระหว่างที่เธอกำลังขายสินค้าอยู่ จู่ๆ หน้าอกของเธอก็ไหลร่วงหล่นลงมาจนถึงหน้าท้อง คนดูก็งงกันเลยทีนี้ว่าแม่ค้ากำลังโชว์มายากลอะไรอยู่รึเปล่า?

 

 

พอคนดูได้เห็นในสิ่งที่ไม่คิดไม่ฝันมาก่อน หลายคนก็ตั้งคำถามต่างๆ มากมาย ไม่ว่าจะเป็น ‘เอ๊ะ ทำไมหน้าอกแม่ค้ามันไหลไปอยู่ตรงนั้นได้ไง’ ‘มันก็อะไรขึ้นกันครับเนี่ย’ หรือ ‘ความจริงคงจะเป็นสิ่งที่รับได้ยากสินะ’

แต่หลังจากเกิดเหตุการณ์นี้ในไลฟ์ไปแล้ว ไม่อาจทราบได้ว่าแม่ค้ารับมือกับปัญหาเฉพาะหน้าแบบนี้อย่างไร แล้วก็ไม่อาจทราบได้ว่าเธอได้ตอบคำถามจากชาวเน็ตอย่างไรบ้าง?

 

ที่มา: 163.com, ettoday, news.yahoo

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

‘คาร่า เดเลวีน’ คัมแบ็ค! โผล่ออกงานในลุคสุดเฟียส แฟนคลับแห่กดไลก์กันรัวๆ

เรียกว่าเป็นการกลับมาที่ทำให้แฟนๆ ถึงกับใจชื้น สำหรับนางแบบและนักแสดงสาวชื่อดังอย่าง ‘คาร่า เดเลวีน’ (Cara Delevingne) โดยเมื่อช่วงต้นเดือนกันยายน 2022 ที่ผ่านมา...

ภรรยาโพสต์แจก “โลงศพ” ใหม่เอี่ยม เหตุเพราะตั้งใจซื้อให้สามี แต่ไม่ถึงฆาตสักที

เคยไหมเวลาเลื่อนฟีดเฟซบุ๊กแล้วเจอของมือสองแปลกๆ ที่เราไม่คิดว่าจะมีคนหยิบมาขายหรือแจก และนี่ก็เป็นอีกครั้งที่เกิดการแจกสินค้าแปลกๆ ขึ้น แถมสินค้าที่ว่าก็คือ "โลงศพ" ไม่นานมานี้เจ้าของหญิงสาวเจ้าของเฟซบุ๊กนามว่า Margaret Stables กลายเป็นไวรัลในเวลาอันรวดเร็ว...

Pardyalone ปลื้ม SMEW แชมป์ The Rapper ดัดแปลงเวิร์สเพลง not a home ทำนองดี-ติดหูจนต้องขอคำแปล

การดูเอต (Duet) คลิปบนโลก TikTok มีให้เห็นอยู่ทั่วไปโดยเฉพาะเหล่าศิลปินคนดังที่มักจะออกมาโพสต์คลิปร้องเพลงและชวนให้แฟนคลับมาดูเอตคลิปร้องร่วมกันเล่นๆ เช่นเดียวกับศิลปินหนุ่ม Pardyalone ที่เขาได้ออกมาชวนให้แฟนคลับแต่งเวิร์สเพลง not a...

เจดีย์ 500 ปีที่เชียงใหม่ถล่ม ชาวบ้านกลัวอาเพศ แต่เจ้าอาวาสตัดบท “เก่าแล้ว+โครงสร้างไม่ดีน่ะโยม”

เมื่อวานนี้ (29 กันยายน 65) ได้เกิดเหตุ พระธาตุเจดีย์ วัดศรีสุพรรณ ตั้งอยู่ที่ถนนวัวลาย อ.เมือง...