แม่ค้าไลฟ์ขายของอยู่ดีๆ หน้าอกหล่นไหลลงมาที่ท้องเฉย คนดูก็ไหลตามเลยงี้

Date:

ปฏิเสธไม่ได้จริงๆ ว่าเดี๋ยวนี้วงการไลฟ์ขายของออนไลน์ ได้เข้ามามีบทบาทในชีวิตประจำวันของคนสมัยนี้มากขึ้น แต่ด้วยการไลฟ์กันแบบสดๆ ไม่มีตัดต่อนี่แหละ ก็อาจทำให้หลายสิ่งเกิดขึ้นต่อหน้าคนดูได้แบบไม่ตั้งใจ

 

 

สำหรับเรื่องราวนี้เป็นกระแสไวรัลที่มาจากจีน เมื่อแม่ค้าชื่อดังของจีนกำลังไลฟ์ขายของตามปกติ

แต่ที่มันไม่ปกติก็คือระหว่างที่เธอกำลังขายสินค้าอยู่ จู่ๆ หน้าอกของเธอก็ไหลร่วงหล่นลงมาจนถึงหน้าท้อง คนดูก็งงกันเลยทีนี้ว่าแม่ค้ากำลังโชว์มายากลอะไรอยู่รึเปล่า?

 

 

พอคนดูได้เห็นในสิ่งที่ไม่คิดไม่ฝันมาก่อน หลายคนก็ตั้งคำถามต่างๆ มากมาย ไม่ว่าจะเป็น ‘เอ๊ะ ทำไมหน้าอกแม่ค้ามันไหลไปอยู่ตรงนั้นได้ไง’ ‘มันก็อะไรขึ้นกันครับเนี่ย’ หรือ ‘ความจริงคงจะเป็นสิ่งที่รับได้ยากสินะ’

แต่หลังจากเกิดเหตุการณ์นี้ในไลฟ์ไปแล้ว ไม่อาจทราบได้ว่าแม่ค้ารับมือกับปัญหาเฉพาะหน้าแบบนี้อย่างไร แล้วก็ไม่อาจทราบได้ว่าเธอได้ตอบคำถามจากชาวเน็ตอย่างไรบ้าง?

 

ที่มา: 163.com, ettoday, news.yahoo

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ดูกันให้ตาแฉะ Netflix จะทยอย นำ “One Piece” เข้ามาให้ชมกันแล้ว เริ่ม ภาค 1-3 วันที่ 15 เมษายน นี้

เป็นข่าวดีของคนที่อยากเริ่มดู One Piece หรือคนที่อยากกลับไปชมตอนแรกๆ อีกครั้งเลยครับ เพราะวันนี้เพจ Netflix ของประเทศไทย ได้เพิ่งจะออกมาประกาศเลยว่า พวกเขาจะนำ One...

ต่อให้มีแฟนก็อย่าทิ้งเพื่อนๆ วิจัยพบ ชีวิตแต่งงานจะแย่ลงได้ หากเรา หรือคู่รัก มีอาการ ไม่อยากเข้าสังคม

เชื่อว่าหลายๆ คนคงจะมีคนรู้จักสักคนสองคน ที่มีแฟนเป็นคนไม่ชอบเข้าสังคม จนบางครั้งจากที่เคยเป็นคนตอนแรกก็ชอบเฮฮากับเพื่อนแต่พอมีแฟนแล้วหายไปเลย อารมณ์แฟนไม่ชอบเข้าสังคมเลยเลือกอยู่กับแฟนแทน เพราะนี่อาจจะเป็นข่าวร้ายของคนที่มีชีวิตคู่แบบนี้เลยก็ได้ เมื่อล่าสุดนี้มหาวิทยาลัยการจัดการสิงคโปร์ได้ค้นพบว่า ชีวิตแต่งงานของคู่รักจะมีความสุขน้อยลงมาก หากคู่ครองคนใดคนหนึ่งมีอาการ "ภาวะสิ้นยินดีทางสังคม" (Social...

ด่วนที่สุดในสามโลก!! “จุ๊มเหม่ง” เปิดรับสมัคร “ผู้ช่วย Full time” รักสุนัข/เก่งทำคอนเทนต์ ต้องจัดแล้ว

ข่าวใหญ่เลยครับพี่น้อง ตอนนี้เพจ "Japan จอมโหด and friends" ผู้ดูแลจุ๊มเหม่งเขาประกาศรับสมัครผู้ช่วย Full time...

คนวงในแฉ Studio Ghibli มีรอยร้าว หนึ่งในผู้ก่อตั้ง หลงสาวไทยสุดใจ ใช้บริษัทเปย์สาว ไม่แยกเรื่องงาน/ส่วนตัว

กำลังเป็นเรื่องราวใหญ่โตแถมเกี่ยวข้องกับคนไทนของค่ายอนิเมะเลื่องชื่ออย่าง Studio Ghibli เลยครับ เมื่อในวันที่ 28 มีนาคม 2023 สำนักข่าว "週刊女性PRIME"...