คุณครูสาวแอบมีอะไรกับเด็กอายุ 13 ถูกตั้งข้อหาล่วงละเมิดทางเพศ โดนคุก 2 เดือน

Date:

อดีตครูสาวถูกศาลตัดสินจำคุก 2 เดือน หลังล่วงละเมิดทางเพศ หลังแอบส่งแชทลับ พร้อมรูปและวิดีโอโป๊ให้เด็กนักเรียนอายุ 13 ปี

 

 

เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นที่รัฐเท็กซัส สหรัฐอเมริกา เมื่อเจ้าหน้าที่ตำรวจได้จับกุม Marka Bodine อดีตคุณครูวัย 32 ปี ของโรงเรียนไฮสคูลแห่งหนึ่งในเมือง Tomball ข้อหาล่วงละเมิดทางเพศ

ตามรายงานข่าวบอกว่า อดีตครูสาวรายนี้ถูกจับเมื่อช่วงเดือนเมษายน 2021 ที่ผ่านมา หลังจากนักเรียนชายรายหนึ่งได้เข้าแจ้งความว่าถูกคุณครูสาวคุกคามทางเพศ

 

 

เจ้าหน้าที่ตำรวจของเมือง Tomball เปิดเผยว่า เด็กชายที่ตกเป็นเหยื่อต้องการความช่วยเหลืออย่างมาก เขาได้แจ้งไปทั้งทางโรงเรียนและตำรวจเพื่อให้ตรวจสอบพฤติกรรมของครูสาวรายนี้

เด็กชายคนดังกล่าวให้การกับตำรวจว่า เขาและครูสาวเริ่มสนิทกันจากการเล่นเกมออนไลน์ จากนั้นเธอก็เริ่มส่งข้อความหาเขา ตามมาด้วยรูปและคลิปลับ

 

 

จากการสอบสวนพบว่าครูสาวรายนี้ล่วงละเมิดทางเพศเด็กชายคนดังกล่าวเป็นเวลานานเกือบ 3 ปี ซึ่งทางตำรวจพบว่าเธอแอบมีเซ็กซ์กับนักเรียนหลายครั้ง ทั้งในห้องเรียนและรถยนต์ของเธอ

อย่างไรก็ตามหลังการพิจารณาคดี ศาลตัดสินจำคุกครูสาวรายนี้เป็นเวลา 60 วัน และถูกสั่งคุมประพฤติเป็นเวลา 10 ปี นอกจากนี้เธอยังต้องลงทะเบียนเป็นผู้กระทำความผิดทางเพศตลอดชีวิตและต้องเข้ารับการบำบัดด้วย

 

ที่มา insideedition, fox26houston, news.com

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ยิ่งกว่าระดับมัลติเวิร์ส! เมื่อนักร้อง 3 เวทีประกวด มารวมอยู่ในโปรเจกต์เดียวกัน

เพิ่งเคยเห็นการเอาเวทีประกวดดัง ๆ 3 เวที มาร่วมโปรเจกต์ด้วยกันเป็นครั้งแรกนี่แหละ ช่วงนี้หลายคนอาจจะผ่านตา มีคลิปไวรัลอันนึงช่อง one 31 ได้ปล่อยออกมา...

‘เอลล่า เฟรย่า’ ต้นแบบ แอชลีย์ RE4 สวมชุดบันนี่รับปีกระต่าย เต้นโชว์ ดาเมจเกินต้านมาก อ๊ากกกกกก

'เอลล่า เฟรย่า' นางแบบชาวดัตช์ที่เป็นต้นแบบของ 'แอชลีย์' ในเกม Resident Evil 4 Remake...

ซีรีส์ Percy Jackson บน Disney+ เปิดตัวสองนักแสดงหลักเพิ่ม ผู้มารับบท เทพซุส – โพไซดอน

Percy Jackson นิยายดังจากผู้เขียน Rick Riordan กำลังถูกสร้างเป็นฉบับซีรีส์อยู่ในตอนนี้ โดยมีคิวฉายลง Disney+ ในปี...

คำแนะนำปั่นๆ จากป๋าเต็ด วิธีป้องกันโดนโยนเงินใส่หน้า ใส่เสื้อ QR พร้อมเพย์แม่มเลย

จากคลิปที่ "โจอี้ ภูวศิษฐ์" ถูกปาเงินใส่หน้าระหว่างโชว์แล้วเป็นกระแสดังนั้น ล่าสุดคนดังในวงการดนตรีอย่าง "ป๋าเต็ด" ก็ออกมาโพสต์ถึงเรื่องนี้ พร้อมแนะวิธีป้องกันตัวไม่ให้เกิดเหตุขึ้นแบบปั่นๆ ฮาๆ ในเชิงแอบประชดนิดหน่อยระบุว่า... "การโยนเงินใส่หน้ากันเป็นเรื่องไม่ควรทำ...