คุณครูสาวแอบมีอะไรกับเด็กอายุ 13 ถูกตั้งข้อหาล่วงละเมิดทางเพศ โดนคุก 2 เดือน

Date:

อดีตครูสาวถูกศาลตัดสินจำคุก 2 เดือน หลังล่วงละเมิดทางเพศ หลังแอบส่งแชทลับ พร้อมรูปและวิดีโอโป๊ให้เด็กนักเรียนอายุ 13 ปี

 

 

เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นที่รัฐเท็กซัส สหรัฐอเมริกา เมื่อเจ้าหน้าที่ตำรวจได้จับกุม Marka Bodine อดีตคุณครูวัย 32 ปี ของโรงเรียนไฮสคูลแห่งหนึ่งในเมือง Tomball ข้อหาล่วงละเมิดทางเพศ

ตามรายงานข่าวบอกว่า อดีตครูสาวรายนี้ถูกจับเมื่อช่วงเดือนเมษายน 2021 ที่ผ่านมา หลังจากนักเรียนชายรายหนึ่งได้เข้าแจ้งความว่าถูกคุณครูสาวคุกคามทางเพศ

 

 

เจ้าหน้าที่ตำรวจของเมือง Tomball เปิดเผยว่า เด็กชายที่ตกเป็นเหยื่อต้องการความช่วยเหลืออย่างมาก เขาได้แจ้งไปทั้งทางโรงเรียนและตำรวจเพื่อให้ตรวจสอบพฤติกรรมของครูสาวรายนี้

เด็กชายคนดังกล่าวให้การกับตำรวจว่า เขาและครูสาวเริ่มสนิทกันจากการเล่นเกมออนไลน์ จากนั้นเธอก็เริ่มส่งข้อความหาเขา ตามมาด้วยรูปและคลิปลับ

 

 

จากการสอบสวนพบว่าครูสาวรายนี้ล่วงละเมิดทางเพศเด็กชายคนดังกล่าวเป็นเวลานานเกือบ 3 ปี ซึ่งทางตำรวจพบว่าเธอแอบมีเซ็กซ์กับนักเรียนหลายครั้ง ทั้งในห้องเรียนและรถยนต์ของเธอ

อย่างไรก็ตามหลังการพิจารณาคดี ศาลตัดสินจำคุกครูสาวรายนี้เป็นเวลา 60 วัน และถูกสั่งคุมประพฤติเป็นเวลา 10 ปี นอกจากนี้เธอยังต้องลงทะเบียนเป็นผู้กระทำความผิดทางเพศตลอดชีวิตและต้องเข้ารับการบำบัดด้วย

 

ที่มา insideedition, fox26houston, news.com

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ต้นสังกัด “พัคมินยอง” ชี้แจง ข่าวออกเดตนักธุรกิจหนุ่ม ยืนยันยุติความสัมพันธ์กันแล้ว

อย่างที่หลายคนน่าจะทราบกันว่าสื่อ Dispatch ได้ออกมารายงานถึงนักแสดงสาวชื่อดังชาวเกาหลี ‘พัคมินยอง’ ว่ากำลังออกเดตกับนักธุรกิจหนุ่ม ‘คัง จงฮยอน’ ประธานบริษัทด้านการเงิน ที่เคยพัวพันกับข่าวฉ้อโกง โดยล่าสุดวันนี้...

หลายอย่างแพง แต่ยาบ้าถูก?! ขายเม็ดละแค่ 7.50 บาท!!

แน่นอนว่ายาเสพติดเป็นสิ่งผิดกฎหมาย แต่ใครจะไปคิดละว่าสิ่งผิดกฎหมายนี้จะมีราคาถูกมากกก?! รายงานข่าววันนี้ (29 กันยายน 2565) เผยว่า เจ้าหน้าที่ตำรวจใน จ.มหาสารคาม ได้เข้าจับกุมตัว...

อิสราเอลเปิดรับเกษตรกรไทย ไปทำงาน เงินเดือน 57,000  เพศชาย อายุ 23-39 ปี

ล่าสุดกรมการจัดหางาน ได้ประกาศรับสมัครชายไทยไปทำงานภาคเกษตรที่อิสราเอล โดยมีรายละเอียดดังนี้ครับ - เงินเดือนขั้นต่ำก่อนหักภาษี เดือนละ 5,300 เชคเกล (ราว 57,000...

ถุงสารพัดประโยชน์! ผู้ประกาศข่าวสาวจับไมค์ใส่ถุงยาง ขณะรายงานข่าวพายุเฮอร์ริเคน

เรียกได้ว่านักข่าวสาวคนนี้ทำผู้ชมทางบ้านช็อตฟีลกันไปเป็นแถบ เมื่อเธอโชว์ความจีเนียสด้วยการนำ "ถุงยาง" มาสวมป้องกันไมโครโฟนขณะที่กำลังรายงานข่าวเรื่องพายุเฮอร์ริเคนนอกสถานที่ ไม่นานมานี้ Kyla Galer นักข่าวสาวชาวฟลอริดา จากช่อง NBC2...