สามีหนีไปอยู่กับชู้นานนับ 10 ปี โดนภรรยาแก้แค้นในวันที่ป่วยหนัก ไม่เซ็นยินยอมรับการรักษา

Date:

เรื่องราวของความรัก ที่จบลงด้วยความแค้น อาจทำให้หลายคนได้รับข้อคิดจากการอ่านเรื่องราวต่อไปนี้

เรื่องของเรื่องก็คือเว็บไซต์ Oriental Daily รายงานเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นในประเทศจีน มีสามีวัย 38 ปีรายหนึ่ง ถูกหามตัวส่งโรงพยาบาลที่เมือง Liaoning ประเทศจีน

แต่ทว่าภรรยาของเขากลับไม่เซ็นยินยอมรับการรักษาให้ มันเป็นเพราะอะไร ลองไปอ่านเรื่องราวทั้งหมดพร้อม ๆ กันครับ…

ในวันเกิดเหตุคุณหมอที่รับผิดชอบเคสดังกล่าวเล่าว่ามีคนไข้รายหนึ่งเป็นผู้ชาย ถูกพามาส่งโรงพยาบาลที่ห้องฉุกเฉินในสภาพที่ไม่ได้สติ และต้องการการรักษาอย่างเร่งด่วน

 

 

“มีหญิงสาวคนหนึ่งที่มาด้วยกัน เธอร้องไห้อย่างควบคุมตัวเองไม่ได้ และขอร้องให้เรา (ทีมแพทย์) ช่วยเหลือสามีของเธอ”

“ทีมแพทย์ทุกคนที่อยู่หน้างานก็เลยช่วยเหลืออย่างเต็มที่ และวินิจฉัยอาการป่วยของเขา ก็พบว่าเขามีอาการเลือดออกในสมอง และต้องได้รับการรักษาอย่างเร่งด่วนด้วยการผ่าตัดเพื่อช่วยเหลือชีวิตเขาให้ได้”

“พอวินิจฉัยอาการป่วยได้แล้ว ก็เตรียมตัวที่จะปรึกษากับภรรยาของเขาในฐานะคู่ชีวิต”

“แต่พอถามไปถามมาก็พบว่าผู้หญิงที่มาด้วยกันและอ้างว่าเป็นภรรยาไม่ใช่ภรรยาจริง ๆ ของเขา และมีผู้หญิงอีกคนที่เป็นภรรยาตัวจริง”

“พอพูดคุยด้วยแล้วก็ทราบความจริงที่น่าเหลือเชื่อ สามีของเธอ (ผู้ป่วย) นอกใจ และหนีไปอยู่กับชู้รักมาเป็นเวลานานกว่า 10 ปีแล้ว ไม่ยอมหันมาดูแลลูก รวมไปถึงตัวเธอเลยแม้แต่น้อย เอาเงินไปปรนเปรอชู้รักจนหมด”

สุดท้ายแล้วแพทย์ก็สอบถามกับภรรยาตัวจริงว่า จะยินยอมให้สามีรับการรักษาต่อไปไหม? แต่จะมีค่าใช้จ่ายที่ค่อนข้างสูงเลยทีเดียว

 

 

ซึ่งภรรยาก็ใช้เวลาตัดสินใจประมาณ 5 นาที ก่อนจะกลับมาหาแพทย์และบอกว่าจะไม่ยอมเซ็นเอกสารรับการรักษา พร้อมกับบอกว่าถอดปลั๊กเครื่องช่วยหายใจออกได้เลย

 

 

อย่างไรก็ตามพอข่าวดังกล่าวถูกเผยแพร่ออกไป ก็มีประชาชนให้ความเห็นแบ่งออกเป็นสองฝ่าย ฝ่ายหนึ่งก็บอกว่าใจร้ายเกินไปมั้ย? อย่างน้อยเขาก็เป็นมนุษย์คนหนึ่งเลยนะ

ส่วนอีกฝ่ายก็มองว่าการกระทำของภรรยาหลวงไม่ได้เลวร้ายเกินไป และฝ่ายชายก็สมควรที่จะได้รับผลของการกระทำของเขา ที่ทิ้งลูกทิ้งเมียไปหาคนอื่น

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวหง่าว

ที่มา : Oriental Daily, worldofbuzz

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

แม่วัย 31 ฟ้องโรงเรียน หลังถูกแบน จากงานอาสาสมัครโรงเรียน เพราะเธอเป็นดาว OnlyFans

'วิคตอเรีย ทรีซ' คุณแม่ชาวสหรัฐฯ วัย 31 ปี ได้ทำการยื่นฟ้องโรงเรียนอนุบาล Sand Lake...

ขนมสีขาว-ดำ ความยาวไม่เท่ากัน เป็นไวรัลบนเว็บบอร์ดเรดดิท ชาวเน็ตถาม แบบนี้เหยียดหรือไม่!?

กระทู้บนเว็บบอร์ดเรดดิทได้กลายเป็นไวรัลขึ้นมาครับ โดยได้มีชาวเน็ตรายหนึ่งโพสต์ภาพของขนมแท่งที่ชื่อว่า Twix ที่แตกต่างกันสองรสชาติ รสไวท์ช็อกสีขาว และดาร์กช็อกสีดำ แต่กลับกลายเป็นว่า สีขาวดันมีขนาดที่สั้นกว่าสีดำซะอย่างงั้น... จึงได้เกิดเป็นประทู้ดังกล่าวขึ้นในหัวข้อว่า "Twix ต้องการจะสื่ออะไรรึเปล่า?" จากนั้นกระทู้นี้ก็ได้กดถูกอัปโหวตกว่า 3...

เกินไปไหม? “โจอี้ ภูวศิษฐ์” ถูกปาเงินใส่หน้าระหว่างโชว์ เกิดเป็นเสียงวิจารณ์อย่างหนัก

ได้เกิดเป็นประเด็นขึ้นมาครับ หลังจากมีคลิปที่ 'โจอี้ ภูวศิษฐ์' นักร้องเจ้าของเพลงดัง 'นะหน้าทอง' ได้ถูกโยนเงินใส่หน้าขณะแสดงโชว์อยู่ที่ร้านแห่งหนึ่งใน จ.ชลบุรี คลิปดังกล่าว https://www.facebook.com/100066958492297/videos/1369381800501274 คลิปนี้มาจากผู้ใช้เฟซบุ๊ก...

เผยภาพล่าสุด “อาจารย์แม่” นักพูดชื่อดัง ในวัย 87 ปี หลายคนบอก จำเสียงได้ขึ้นใจเลย

ชาวเน็ตแชร์ภาพอาจารย์แม่ อดีตนักพูดชื่อดังในวัย 87 ปี หลายคนบอกแค่เห็นภาพก็จำเสียงได้แล้ว เมื่อไม่นานมานี้ในโลกออนไลน์ได้มีการแชร์ภาพของ อาจารย์แม่ รศ.สุนีย์ สินธุเดชะ ครูบาอาจารย์...