สามีหนีไปอยู่กับชู้นานนับ 10 ปี โดนภรรยาแก้แค้นในวันที่ป่วยหนัก ไม่เซ็นยินยอมรับการรักษา

Date:

เรื่องราวของความรัก ที่จบลงด้วยความแค้น อาจทำให้หลายคนได้รับข้อคิดจากการอ่านเรื่องราวต่อไปนี้

เรื่องของเรื่องก็คือเว็บไซต์ Oriental Daily รายงานเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นในประเทศจีน มีสามีวัย 38 ปีรายหนึ่ง ถูกหามตัวส่งโรงพยาบาลที่เมือง Liaoning ประเทศจีน

แต่ทว่าภรรยาของเขากลับไม่เซ็นยินยอมรับการรักษาให้ มันเป็นเพราะอะไร ลองไปอ่านเรื่องราวทั้งหมดพร้อม ๆ กันครับ…

ในวันเกิดเหตุคุณหมอที่รับผิดชอบเคสดังกล่าวเล่าว่ามีคนไข้รายหนึ่งเป็นผู้ชาย ถูกพามาส่งโรงพยาบาลที่ห้องฉุกเฉินในสภาพที่ไม่ได้สติ และต้องการการรักษาอย่างเร่งด่วน

 

 

“มีหญิงสาวคนหนึ่งที่มาด้วยกัน เธอร้องไห้อย่างควบคุมตัวเองไม่ได้ และขอร้องให้เรา (ทีมแพทย์) ช่วยเหลือสามีของเธอ”

“ทีมแพทย์ทุกคนที่อยู่หน้างานก็เลยช่วยเหลืออย่างเต็มที่ และวินิจฉัยอาการป่วยของเขา ก็พบว่าเขามีอาการเลือดออกในสมอง และต้องได้รับการรักษาอย่างเร่งด่วนด้วยการผ่าตัดเพื่อช่วยเหลือชีวิตเขาให้ได้”

“พอวินิจฉัยอาการป่วยได้แล้ว ก็เตรียมตัวที่จะปรึกษากับภรรยาของเขาในฐานะคู่ชีวิต”

“แต่พอถามไปถามมาก็พบว่าผู้หญิงที่มาด้วยกันและอ้างว่าเป็นภรรยาไม่ใช่ภรรยาจริง ๆ ของเขา และมีผู้หญิงอีกคนที่เป็นภรรยาตัวจริง”

“พอพูดคุยด้วยแล้วก็ทราบความจริงที่น่าเหลือเชื่อ สามีของเธอ (ผู้ป่วย) นอกใจ และหนีไปอยู่กับชู้รักมาเป็นเวลานานกว่า 10 ปีแล้ว ไม่ยอมหันมาดูแลลูก รวมไปถึงตัวเธอเลยแม้แต่น้อย เอาเงินไปปรนเปรอชู้รักจนหมด”

สุดท้ายแล้วแพทย์ก็สอบถามกับภรรยาตัวจริงว่า จะยินยอมให้สามีรับการรักษาต่อไปไหม? แต่จะมีค่าใช้จ่ายที่ค่อนข้างสูงเลยทีเดียว

 

 

ซึ่งภรรยาก็ใช้เวลาตัดสินใจประมาณ 5 นาที ก่อนจะกลับมาหาแพทย์และบอกว่าจะไม่ยอมเซ็นเอกสารรับการรักษา พร้อมกับบอกว่าถอดปลั๊กเครื่องช่วยหายใจออกได้เลย

 

 

อย่างไรก็ตามพอข่าวดังกล่าวถูกเผยแพร่ออกไป ก็มีประชาชนให้ความเห็นแบ่งออกเป็นสองฝ่าย ฝ่ายหนึ่งก็บอกว่าใจร้ายเกินไปมั้ย? อย่างน้อยเขาก็เป็นมนุษย์คนหนึ่งเลยนะ

ส่วนอีกฝ่ายก็มองว่าการกระทำของภรรยาหลวงไม่ได้เลวร้ายเกินไป และฝ่ายชายก็สมควรที่จะได้รับผลของการกระทำของเขา ที่ทิ้งลูกทิ้งเมียไปหาคนอื่น

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวหง่าว

ที่มา : Oriental Daily, worldofbuzz

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

สามีแจ้งกู้ภัย ภรรยาน้อยใจกระโดดน้ำ กลัวจม-ตามหากันให้วุ่น ที่แท้แอบหลบอยู่ในพุ่มไม้

กลายเป็นอีกหนึ่งเรื่องราวหัวจะปวดที่เหล่าเจ้าหน้าที่กู้ภัยต้องพบเจอในวันนี้เลยค่ะ เมื่อล่าสุดเจ้าของเฟซบุ๊ก วสันต์ พันธ์เดช ได้ออกมาโพสต์เรื่องราวของคู่สามีภรรยาที่เกิดเมามายและทะเลาะกัน ก่อนที่จะไปยืนพูดคุยกันอยู่ริมน้ำ แต่ฝ่ายภรรยาเกิดน้อยใจกระโดดลงน้ำเสียนี่ ภายในโพสต์ระบุเอาไว้ว่า: "อย่าหาทำ สามีภรรยาทะเลาะกัน(เมาทั้งคู่) ไปเคลียใจอยู่ริมห้วย ภรรยาโดดลงน้ำ...

เพจแจ้งข่าว รถบัสชนใส่แท็กซี่ 4 คัน ทำชาวเน็ตร่วมสามัคคี แห่มาขอบคุณรถบัส

เมื่อช่วงเช้าของวันนี้ (19 สิงหาคม 2565) เพจเฟซบุ๊ก 1197สายด่วนจราจร ได้ลงข่าวแจ้งเหตุอุบัติเหตุที่เกิดขึ้นตามปกติเหมือนจะไม่มีอะไร โดยระบุว่า '08.58 น....

ผุดแคมเปญ ไล่ ‘ชัชชาติ’ ลาออก ผู้ว่าฯ กทม. เพราะแก้น้ำท่วมไม่ได้ ล่าสุดคนลงชื่อเกือบ 400 คนแล้ว

เมื่อสามวันที่แล้ว (17 สิงหาคม) ได้มีการสร้างแคมเปญ "เรียกร้องให้ผู้ว่าราชการกรุงเทพลาออก" ขึ้นบนเว็บ change.org โดยเนื้อหาคือการเรียกร้องให้ นายชัชชาติ สิทธิพันธ์...