บอส อยู่วิทยา รอดอีกคดี คดีเสพโคเคน หมดอายุความ เหลือแค่ขับรถชนคนตายโดยประมาท

Date:

บอส อยู่วิทยา รอดคุกคดีโคเคน หนีจนหมดอายุความ ตอนนี้เหลือแค่คดีขับรถชนคนตายโดยประมาท อีก 5 ปีหมดอายุความ

จากกรณีของ นายวรยุทธ อยู่วิทยา หรือ บอส ทายาทเครื่องดื่มชูกำลังที่ขับรถชนเจ้าหน้าที่ตำรวจเสียชีวิต จนถูกออกหมายจับ 3 ข้อหาคือ ขับรถชนคนตายโดยประมาท, ไม่หยุดให้ความช่วยเหลือ และเสพโคเคน

ล่าสุดมีรายงานข่าวว่า ข้อในคดีเสพโคเคนของนายวรยุทธ ได้หมดอายุความแล้วหลังมีการบังคับใช้ประมวลกฎหมายยาเสพติดฉบับใหม่

ตามรายงานข่าวบอกว่า ก่อนหน้านี้นายวรยุทธถูกออกหมายจับในคดีเสพโคเคน ซึ่งมีอายุความ 10 ปี และจะหมดอายุความในวันที่ 3 ก.ย. 2565 นี้

แต่หลังจากที่มีการกฎหมายยาเสพติดฉบับใหม่ อายุความคดีดังกล่าวลดเหลือ 5 ปี ทำให้ข้อหาเสพโคเคนของนายวรยุธหมดอายุความโดยอัตโนมัติ

ปัจจุบันนายวรยุทธ เหลือหมายจับเพียงข้อหาเดียวคือขับรถโดยประมาททำให้ผู้อื่นถึงแก่ความตาย มีโทษจำคุกไม่เกิน 10 ปี มีอายุความ 15 ปี และจะขาดอายุความในวันที่ 3 ก.ย. 2570 หรือในอีก 5 ปี

 

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวเวจจี้

 

ที่มา dailynews, matichon

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ดาว OnlyFans สาวชาวบราซิล ประกาศลงรูปโป๊ฟรี ทุกครั้งที่ทีมชาติบราซิล ยิงได้ในฟุตบอลโลก

Daiane Tomazoni สาวดาว OnlyFans ชาวบราซิล ได้ออกมากระตุ้นให้คนที่ติดตามเธอช่วยส่งกำลังใจให้ทีมชาติบราซิล ในฟุตบอลโลก 2022 ที่กาตาร์ ด้วยการออกมาประกาศว่า...

ไม่ต้องลุ้นแล้ว!! นักท่องเวลา สปอยล์ บราซิล จะเป็นแชมป์โลก แถมเคยทายแชมป์ยูโรถูกด้วยนะ

สำหรับแฟนบอล ที่กำลังลุ้นอยู่ว่าทีมชาติไหนจะได้แชมป์บอลโลก ขอบอกเลยว่าน่าอาจจะเป็นข่าวที่ทำให้เซ็งหน่อย ๆ เพราะล่าสุดมี "นักท่องเวลา" ที่เขาอ้างว่าเดินทางไปอนาคตมาแล้ว มาสปอยล์ทีมที่ได้แชมป์บอลโลกในปีนี้ (2022) เรียบร้อยแล้วครับ...

คนจัดงานกลัววัยรุ่นตีกัน ยกเลิกคอนเสิร์ต เปลี่ยนเป็นลิเก สุดท้าย วัยรุ่นก็ตีกันอยู่ดี

เมื่อช่วงกลางดึกของคืนวันที่ 29 พ.ย. ที่ผ่านมาซึ่งเป็นวันสุดท้ายของการจัดงานงิ้วประจำปี ที่สนามหน้าที่ว่าการอำเภอนางรอง จังหวัดบุรีรัมย์ เกิดเหตุวัยรุ่นกว่า 30 คนยกพวกตีกัน โดยกลุ่มวัยรุ่นมีทั้งอาวุธมีด...

ภาพไวรัล จากรูปครอบครัว พอเอาไปใส่แอปฯ เปลี่ยนเป็นการ์ตูน กลายเป็นรูปหนุ่ม เ ก เ ร เฉย!?

เชื่อว่าหลายคนอาจจะจำข่าวสาวใช้แอปฯ แปลงหน้าตัวเองเป็นการ์ตูน แต่แอปฯ มันดันเปลี่ยนใบหน้าของหลวงปู่ให้กลายเป็นตัวการ์ตูนไปด้วย จนกลายเป็นไวรัล   อ่านข่าวเก่าได้ที่นี่ : https://www.facebook.com/CatDumbNews/photos/a.738940689482056/5901033186606088/   แล้วจากนั้นไอ้เจ้าแอปฯ ที่มีชื่อว่า Face...