อย่าหาทำ หนุ่มบราซิลศัลยกรรมจมูกตัวเองตามยูทูบ สุดท้ายแผลติดเชื้อจบที่โรงพยาบาล

Date:

ในยุคที่มนุษย์สามารถความคุมความสวยหล่อผ่านการศัลยกรรมได้เช่นนี้ การเสริมจมูกได้กลายเป็นอีกหนึ่งการศัลยกรรมที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากไปแล้ว

และในมุมหนึ่งของโลก ผู้คนได้เริ่มทำเรื่องที่ไม่ใช่แค่แปลกแต่ยังอันตราย อย่างการเสริมจมูกด้วยตัวเอง จนต้องถูกส่งตัวเข้าโรงพยาบาลด้วย

 

 

อย่างเมื่อล่าสุดนี้เองที่ประเทศบราซิล หน่วยฉุกเฉินที่เมือง Campo Limpo ก็เพิ่งจะพบกับชายรายหนึ่งซึ่งถูกส่งตัวเข้าห้องฉุกเฉินด้วยแผลติดเชื้อรุนแรง

หลังจากที่เจ้าตัวพยายามทำศัลยกรรมจมูกด้วยตัวเอง ตามคลิปบน YouTube

 

 

อ้างอิงจากคำบอกเล่าของชายหนุ่มเอง เขาทำศัลยกรรมจมูกของตัวเอง โดยอาศัยแอลกอฮอล์ถูเพื่อฆ่าเชื้อ ใช้ยาชาบรรเทาอาการเจ็บปวด และใช้ด้ายแบบพิเศษกับกาวซูเปอร์กลูปิดแผล

อย่างไรก็ตามเจ้าตัว ไม่ได้ใช้ถุงมือใดๆ ในการดำเนินการ และไม่ทำความสะอาดแผลอย่างถูกต้อง ทำให้สุดท้ายแผลก็ติดเชื้อจนต้องเข้าโรงพยาบาลในที่สุด

 

 

เรื่องที่เกิดขึ้นนี้ทำให้แพทย์ต้องออกมาเตือนผู้คนเลยว่าการผ่าตัดตัวเองของสมัครเล่นดังกล่าวอาจนำไปสู่ผลลัพธ์ที่เลวร้ายอย่างความตายได้เลย และเป็นสิ่งที่ไม่ควรทำตามเป็นอย่างยิ่ง

และมันก็เป็นโชคดีมากที่ชายต้นเรื่องในครั้งนี้เข้ารับการรักษาตัวรวดเร็วพอ ดังนั้นเขาจึงสามารถรักษาตัวจนออกจากโลกพยาบาลได้ในวันเดียวกัน

แม้ทางแพทย์จะกำชับให้ต้องกลับมาโรงพยาบาลอีกครั้งเพื่อติดตามอาการกับผู้เชี่ยวชาญต่อไปก็ตาม

 

ที่มา odditycentral และ g1

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

เปิดประวัติ รูปหล่อ Victor Noir อนุสรณ์ไว้อาลัยผู้เสียชีวิตจากความรุนแรง ทำไมถึงกลายเป็นสัญลักษณ์เรื่องเพศไปได้้..

บางครั้งสิ่งที่เราได้เห็นในโลกยุคปัจจุบัน ในอดีตอาจจะมีเรื่องราวที่แตกต่างออกไปก็ได้ เช่นเดียวกันกับรูปปั้น ที่หลายคนอาจจะเห็นกันในโลกโซเชียล หรือได้ไปเห็นกับตามาแล้ว ว่ามันถูกสื่อถึงสัญลักษณ์เกี่ยวกับ "ความรักและเซ็กส์" แต่ความเป็นจริงในอดีตกลับแทบจะไม่เกี่ยวกันเลย ขอแนะนำให้ทุกท่านรู้จักกับ รูปปั้นบนสุสานของ Victor...

หนุ่มถูกตั้งข้อหาทำร้ายเด็กชาย ที่แกล้งโยนซากงูใส่รถภรรยา-ลูกๆ งานนี้เพื่อนบ้านออกโรงปกป้อง

ชายหนุ่มพุ่งเข้าชนเด็กชายวัย 12 ปี หลังเด็กชายแกล้งภรรยาของเขาจนเรื่องราวใหญ่โตถึงตำรวจ สุดท้ายเพื่อนบ้านเข้าข้างชายหนุ่มคนนั้นกันหมด เรื่องราวมันเป็นยังไง #เหมียวนานะ ขอมาเล่าให้อ่านกันเลย เรื่องราวนี้เกิดขึ้นตั้งแต่ปี 2018...

ไอโฟนรุ่นแรก สภาพยังไม่แกะกล่อง ถูกเอามาประมูล ตอนนี้อยู่ที่ 3 แสน คาดอาจไปจบที่หลักล้าน

สิ่งของบางอย่าง ยิ่งเวลาผ่านไปมูลค่าก็จะยิ่งเพิ่มสูงขึ้น เช่นเดียวกันกับ โทรศัพท์มือถือ iPhone รุ่นแรก ที่สภาพใหม่แบบสุด ๆ ยังไม่ได้แกะออกมาจากกล่อง...

GMMTV ชี้แจง กรณีนักแสดง ให้สัมภาษณ์กับสื่อไต้หวัน เผยไปช้าเพราะไฟลท์ดีเลย์ ส่วนเรื่องกินขนมสื่อสารผิดพลาด

จากประเด็นดราม่า เรื่องสื่อไต้หวันตีข่าวนักแสดงซีรี่ส์ไทยทำนิสัยไม่น่ารัก จากการไปให้สัมภาษณ์กับสื่อไต้หวัน เนื่องจากไปช้า 1 ชั่วโมง แถมในระหว่างการสัมภาษณ์ยังรับประทานขนมอีก   อ่านรายละเอียดได้ที่นี่ : https://www.facebook.com/CatDumbNews/photos/a.738940689482056/6134315019944569/   ล่าสุดทาง...