เจ้าสาวโดนเจ้าบ่าวทิ้งกลางงาน เหตุเพราะแม่ฝ่ายชายไม่ปลื้ม-มองว่าไม่สวย แถมตัวเตี้ยเกิน

Date:

กลายเป็นอีกหนึ่งเรื่องราวดราม่าที่ผู้คนทั่วโซเชียลต่างพากันให้กำลังใจเจ้าสาวคนนี้ เมื่อเกิดเหตุการณ์ชวนเศร้ากับเจ้าสาวชาวตูนิเซีย

หลังจากที่เธอถูกทิ้งกลางงานแต่ง เพราะแม่ฝ่ายชายไม่ปลื้มและมองว่าเธอไม่งดงามคู่ควรกับลูกชาย

สัปดาห์ที่แล้วหญิงสาวนามว่า Lamia al-Labawi ได้ออกมาโพสต์เล่าถึงงานแต่งงานของตนที่เพิ่งล่มไปสดๆ ร้อนๆ

 

 

Lamia กับแฟนหนุ่มคบหากันมานาน 4 ปี ก่อนที่จะตกลงปลงใจแต่งงานกัน ด้วยความที่เธอเป็นเด็กกำพร้าจึงต้องทุ่มเงินของตัวเองเพื่อจัดงานและทำทุกอย่างให้เป็นไปดังฝัน

แขกทุกคนต่างเข้ามาแสดงความยินดีกับความรักครั้งนี้ จนกระทั่งแม่ของเจ้าบ่าวเข้ามาในงานและขอให้เขายกเลิกงานแต่งซะ ด้วยเหตุผลที่ว่าเจ้าสาวคนนี้ “เตี้ยและขี้เหร่เกินไป”

Lamia เผยว่าแม่ของเจ้าบ่าวไม่เคยเห็นตัวจริงของเธอมาก่อนและเห็นแค่เพียงรูปถ่ายเท่านั้น พอมาถึงงานจึงเกิดผิดหวังกับรูปลักษณ์ตัวจริงของเธอและพูดแบบนั้นกับลูกชาย

 

 

สิ่งที่คุณแม่ว่าที่สามีพูดว่าเจ็บปวดแล้ว สิ่งที่เจ็บปวดยิ่งกว่าคือเจ้าบ่าวเลือกที่จะทำตามคำขอของแม่และทิ้งความรัก 4 ปีกับงานแต่งงานในครั้งนี้ทันที

เหตุการณ์นี้ทำให้ Lamia ตกใจ เสียใจ รวมถึงอับอายเป็นอย่างมาก เธอเผยว่าสิ่งที่เกิดขึ้นทำให้เธอไม่กล้าออกไปไหนหรือพบเจอใครเลย

หลังจากที่เรื่องราวเผยแพร่ออกไปก็มีผู้คนบนโลกโซเชียลมากมายเข้ามาให้กำลังใจ Lamia ทุกคนมองว่าเธอหลุดพ้นแล้วและไม่คู่ควรกับผู้ชายแบบนั้นเลยสักนิด

นอกจากนี้ Lamia ยังได้รับพลังบวกอย่างเหลือล้น มีผู้คนเข้ามาชื่นชมว่าเธองดงามมากเพียงใด และขอให้เธอเข้มแข็งเพื่อเจอคนที่ใช่ต่อไปในอนาคตอีกด้วย

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

ที่มา: odditycentral, mirror

 

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ดาว OnlyFans สาวชาวบราซิล ประกาศลงรูปโป๊ฟรี ทุกครั้งที่ทีมชาติบราซิล ยิงได้ในฟุตบอลโลก

Daiane Tomazoni สาวดาว OnlyFans ชาวบราซิล ได้ออกมากระตุ้นให้คนที่ติดตามเธอช่วยส่งกำลังใจให้ทีมชาติบราซิล ในฟุตบอลโลก 2022 ที่กาตาร์ ด้วยการออกมาประกาศว่า...

ไม่ต้องลุ้นแล้ว!! นักท่องเวลา สปอยล์ บราซิล จะเป็นแชมป์โลก แถมเคยทายแชมป์ยูโรถูกด้วยนะ

สำหรับแฟนบอล ที่กำลังลุ้นอยู่ว่าทีมชาติไหนจะได้แชมป์บอลโลก ขอบอกเลยว่าน่าอาจจะเป็นข่าวที่ทำให้เซ็งหน่อย ๆ เพราะล่าสุดมี "นักท่องเวลา" ที่เขาอ้างว่าเดินทางไปอนาคตมาแล้ว มาสปอยล์ทีมที่ได้แชมป์บอลโลกในปีนี้ (2022) เรียบร้อยแล้วครับ...

คนจัดงานกลัววัยรุ่นตีกัน ยกเลิกคอนเสิร์ต เปลี่ยนเป็นลิเก สุดท้าย วัยรุ่นก็ตีกันอยู่ดี

เมื่อช่วงกลางดึกของคืนวันที่ 29 พ.ย. ที่ผ่านมาซึ่งเป็นวันสุดท้ายของการจัดงานงิ้วประจำปี ที่สนามหน้าที่ว่าการอำเภอนางรอง จังหวัดบุรีรัมย์ เกิดเหตุวัยรุ่นกว่า 30 คนยกพวกตีกัน โดยกลุ่มวัยรุ่นมีทั้งอาวุธมีด...

ภาพไวรัล จากรูปครอบครัว พอเอาไปใส่แอปฯ เปลี่ยนเป็นการ์ตูน กลายเป็นรูปหนุ่ม เ ก เ ร เฉย!?

เชื่อว่าหลายคนอาจจะจำข่าวสาวใช้แอปฯ แปลงหน้าตัวเองเป็นการ์ตูน แต่แอปฯ มันดันเปลี่ยนใบหน้าของหลวงปู่ให้กลายเป็นตัวการ์ตูนไปด้วย จนกลายเป็นไวรัล   อ่านข่าวเก่าได้ที่นี่ : https://www.facebook.com/CatDumbNews/photos/a.738940689482056/5901033186606088/   แล้วจากนั้นไอ้เจ้าแอปฯ ที่มีชื่อว่า Face...