เจ้าสาวโดนเจ้าบ่าวทิ้งกลางงาน เหตุเพราะแม่ฝ่ายชายไม่ปลื้ม-มองว่าไม่สวย แถมตัวเตี้ยเกิน

Date:

กลายเป็นอีกหนึ่งเรื่องราวดราม่าที่ผู้คนทั่วโซเชียลต่างพากันให้กำลังใจเจ้าสาวคนนี้ เมื่อเกิดเหตุการณ์ชวนเศร้ากับเจ้าสาวชาวตูนิเซีย

หลังจากที่เธอถูกทิ้งกลางงานแต่ง เพราะแม่ฝ่ายชายไม่ปลื้มและมองว่าเธอไม่งดงามคู่ควรกับลูกชาย

สัปดาห์ที่แล้วหญิงสาวนามว่า Lamia al-Labawi ได้ออกมาโพสต์เล่าถึงงานแต่งงานของตนที่เพิ่งล่มไปสดๆ ร้อนๆ

 

 

Lamia กับแฟนหนุ่มคบหากันมานาน 4 ปี ก่อนที่จะตกลงปลงใจแต่งงานกัน ด้วยความที่เธอเป็นเด็กกำพร้าจึงต้องทุ่มเงินของตัวเองเพื่อจัดงานและทำทุกอย่างให้เป็นไปดังฝัน

แขกทุกคนต่างเข้ามาแสดงความยินดีกับความรักครั้งนี้ จนกระทั่งแม่ของเจ้าบ่าวเข้ามาในงานและขอให้เขายกเลิกงานแต่งซะ ด้วยเหตุผลที่ว่าเจ้าสาวคนนี้ “เตี้ยและขี้เหร่เกินไป”

Lamia เผยว่าแม่ของเจ้าบ่าวไม่เคยเห็นตัวจริงของเธอมาก่อนและเห็นแค่เพียงรูปถ่ายเท่านั้น พอมาถึงงานจึงเกิดผิดหวังกับรูปลักษณ์ตัวจริงของเธอและพูดแบบนั้นกับลูกชาย

 

 

สิ่งที่คุณแม่ว่าที่สามีพูดว่าเจ็บปวดแล้ว สิ่งที่เจ็บปวดยิ่งกว่าคือเจ้าบ่าวเลือกที่จะทำตามคำขอของแม่และทิ้งความรัก 4 ปีกับงานแต่งงานในครั้งนี้ทันที

เหตุการณ์นี้ทำให้ Lamia ตกใจ เสียใจ รวมถึงอับอายเป็นอย่างมาก เธอเผยว่าสิ่งที่เกิดขึ้นทำให้เธอไม่กล้าออกไปไหนหรือพบเจอใครเลย

หลังจากที่เรื่องราวเผยแพร่ออกไปก็มีผู้คนบนโลกโซเชียลมากมายเข้ามาให้กำลังใจ Lamia ทุกคนมองว่าเธอหลุดพ้นแล้วและไม่คู่ควรกับผู้ชายแบบนั้นเลยสักนิด

นอกจากนี้ Lamia ยังได้รับพลังบวกอย่างเหลือล้น มีผู้คนเข้ามาชื่นชมว่าเธองดงามมากเพียงใด และขอให้เธอเข้มแข็งเพื่อเจอคนที่ใช่ต่อไปในอนาคตอีกด้วย

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

ที่มา: odditycentral, mirror

 

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

วิจัยชี้ เรามักมองข้าม การพัฒนาเล็กๆ น้อยๆ หาก ผลงาน/ความสำเร็จ ไม่เด็ดขาด พัฒนาการ ก็แทบจะไม่ถูกเห็นคุณค่า เลย

ในชีวิตการเรียนหรือทำงาน หลายคนอาจเคยได้ยินคำพูดที่ว่า "ไม่จำเป็นต้องรีบร้อน ขอแค่พัฒนาขึ้นก็พอ สักวันก็จะมีคนเห็น" มาบ้าง เพราะคำพูดเช่นนี้ มักโผล่ออกมาเวลาครูหรือเจ้านายให้กำลังใจลูกน้อง/นักเรียนอยู่บ่อยๆ เลย แต่เชื่อหรือไม่ว่าคำกล่าวข้างต้นนี้...

ยัง ยังไม่จบ!! “Elon Musk” ท้า CEO ทวิตเตอร์ ดีเบตวิธีคำนวณบอท ถ้า น้อยกว่า 5% จริง ยอมซื้อ!!

เรียกได้ว่ายังคงเป็นอีกหนึ่งเรื่องราวที่ดูจะไม่จบลงง่ายๆ เลยสำหรับ กรณีความขัดแย้งระหว่าง Elon Musk และ Twitter ซึ่งฝ่าย Elon...

สาวพลาดเหยียบจิ้งจกเจ็บหนัก ตั้งชื่อให้ว่าน้องจีจี้ รีบพาไปหาหมอ ช่วยยื้อชีวิตเต็มที่

เรื่องนี้เป็นเรื่องของสาวคนหนึ่งที่เข้าขั้นรักสัตว์มาก โดยเธอได้พยายามช่วยชีวิตจิ้งจกตัวหนึ่ง แถมยังตั้งชื่อให้ด้วยว่าน้องจีจี้ แต่สุดท้ายน้องทนพิษบาดแผลไม่ไหวจากไปอย่างน่าเศร้า     ผู้ใช้เฟซบุ๊ก Benyatip Gift Gift ได้โพสต์ภาพของจิ้งจกตัวหนึ่งที่เธอพยายามช่วยชีวิตเอาไว้ หลังจากที่เผลอเหยียบมันจนบาดเจ็บสาหัส จากโพสต์ดังกล่าวเธอได้ตั้งชื่อให้จิ้งจกตัวนี้ว่า "จีจี้"...

เกมชินจัง Nintendo Switch โซนประเทศชิลีติดบัค ตั้งขายในราคาแค่ 14 บาท

อย่างที่ทราบกันดีว่าตอนนี้เกมชินจังภาคใหม่ แนว RPG ที่ทุกท่านจะได้ไปผจัญภัยและสวมบทบาทเป็นชินจัง เวอร์ชันภาษาอังกฤษ ได้วางขายแบบพรีออเดอร์แล้วในรูปแบบดิจิตัล บนร้านออนไลน์ทุกโซนทั่วโลก     ชมตัวอย่างเกมก่อนได้ที่นี่ https://www.youtube.com/watch?v=oLrCa1-oQ7o&feature=emb_title   แต่ดูเหมือนว่าจะเกิดปัญหาขึ้นมาซะแล้วครับ เพราะที่โซนประเทศชิลีเหมือนจะมีอาการแปลก ๆ...