เจ้าสาวโดนเจ้าบ่าวทิ้งกลางงาน เหตุเพราะแม่ฝ่ายชายไม่ปลื้ม-มองว่าไม่สวย แถมตัวเตี้ยเกิน


กลายเป็นอีกหนึ่งเรื่องราวดราม่าที่ผู้คนทั่วโซเชียลต่างพากันให้กำลังใจเจ้าสาวคนนี้ เมื่อเกิดเหตุการณ์ชวนเศร้ากับเจ้าสาวชาวตูนิเซีย

หลังจากที่เธอถูกทิ้งกลางงานแต่ง เพราะแม่ฝ่ายชายไม่ปลื้มและมองว่าเธอไม่งดงามคู่ควรกับลูกชาย

สัปดาห์ที่แล้วหญิงสาวนามว่า Lamia al-Labawi ได้ออกมาโพสต์เล่าถึงงานแต่งงานของตนที่เพิ่งล่มไปสดๆ ร้อนๆ

 

 

Lamia กับแฟนหนุ่มคบหากันมานาน 4 ปี ก่อนที่จะตกลงปลงใจแต่งงานกัน ด้วยความที่เธอเป็นเด็กกำพร้าจึงต้องทุ่มเงินของตัวเองเพื่อจัดงานและทำทุกอย่างให้เป็นไปดังฝัน

แขกทุกคนต่างเข้ามาแสดงความยินดีกับความรักครั้งนี้ จนกระทั่งแม่ของเจ้าบ่าวเข้ามาในงานและขอให้เขายกเลิกงานแต่งซะ ด้วยเหตุผลที่ว่าเจ้าสาวคนนี้ “เตี้ยและขี้เหร่เกินไป”

Lamia เผยว่าแม่ของเจ้าบ่าวไม่เคยเห็นตัวจริงของเธอมาก่อนและเห็นแค่เพียงรูปถ่ายเท่านั้น พอมาถึงงานจึงเกิดผิดหวังกับรูปลักษณ์ตัวจริงของเธอและพูดแบบนั้นกับลูกชาย

 

 

สิ่งที่คุณแม่ว่าที่สามีพูดว่าเจ็บปวดแล้ว สิ่งที่เจ็บปวดยิ่งกว่าคือเจ้าบ่าวเลือกที่จะทำตามคำขอของแม่และทิ้งความรัก 4 ปีกับงานแต่งงานในครั้งนี้ทันที

เหตุการณ์นี้ทำให้ Lamia ตกใจ เสียใจ รวมถึงอับอายเป็นอย่างมาก เธอเผยว่าสิ่งที่เกิดขึ้นทำให้เธอไม่กล้าออกไปไหนหรือพบเจอใครเลย

หลังจากที่เรื่องราวเผยแพร่ออกไปก็มีผู้คนบนโลกโซเชียลมากมายเข้ามาให้กำลังใจ Lamia ทุกคนมองว่าเธอหลุดพ้นแล้วและไม่คู่ควรกับผู้ชายแบบนั้นเลยสักนิด

นอกจากนี้ Lamia ยังได้รับพลังบวกอย่างเหลือล้น มีผู้คนเข้ามาชื่นชมว่าเธองดงามมากเพียงใด และขอให้เธอเข้มแข็งเพื่อเจอคนที่ใช่ต่อไปในอนาคตอีกด้วย

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

ที่มา: odditycentral, mirror

 

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv


Like it? Share with your friends!

Choose A Format