เกิดอุบัติเหตุ ‘จอร่วงหล่น’ ทับแดนซ์เซอร์ในคอนเสิร์ตวง Mirror ที่ฮ่องกง ได้รับบาดเจ็บสาหัส

Date:

การแสดงสดบนคอนเสิร์ตที่ไม่ได้เป็นไปอย่างราบรื่นสำหรับวงบอยแบนด์ Mirror จากฮ่องกง หลังจากที่ขึ้นโชว์ในช่วงคืนของวันที่ 28 กรกฎาคม 2022 เกิดอุบัติเหตุจอแขวนร่วงหล่นลงมาทับแดนซ์เซอร์จนได้รับบาดเจ็บสาหัส

 

 

คลิปเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นถูกเผยแพร่ผ่านโซเชียลมีเดียอย่างรวดเร็ว โดยจะเห็นได้ว่าแดนซ์เซอร์คนหนึ่งถูกจอหล่นลงมาทับเข้าอย่างจัง โดยเพื่อนแดนซ์เซอร์ที่อยู่ใกล้เคียงก็ได้รับบาดเจ็บไปด้วยเช่นกัน

 

 

แดนซ์เซอร์ที่โดนจอทับหมดสติในทันที ในขณะที่ทีมงานผู้จัดต่างตกตะลึงทำอะไรไม่ถูก จนกระทั่งนำตัวแดนซ์เซอร์ที่ได้รับบาดเจ็บส่งไปรักษาที่โรงพยาบาลอย่างรวดเร็ว

 

 

จากรายงานของสื่อต่างประเทศ ระบุว่าคนหนึ่งได้รับกระทบกระเทือนบริเวณศีรษะ แต่อยู่ในอาการที่ปลอดภัยแล้ว ในขณะที่อีกคนได้รับบาดเจ็บสาหัส โดยเฉพาะบริเวณคอ

 

 

หลังเกิดอุบัติเหตุคอนเสิร์ตของวง Mirror ทางผู้จัดจึงยุติการแสดงในรอบนี้ทันที โดยให้ผู้ชมเก็บตั๋วเอาไว้จนกว่าจะมีการแจ้งเพิ่มเติมในภายหลัง

แต่สำหรับผู้ที่เข้าชมและได้เห็นภาพอุบัติเหตุที่เกิดขึ้น รวมไปถึงคนที่ได้เห็นคลิปอุบัติเหตุในโซเชียลมีเดีย ต่างก็รู้สึกไม่ดีกับสิ่งที่เกิดขึ้นบนเวที

 

 

ทั้งนี้ อุบัติเหตุที่เกิดขึ้นกับแดนซ์เซอร์นั้นไม่ใช่ครั้งแรก เพราะหนึ่งในสมาชิกของวง Frankie Chan ก็ตกเวทีระหว่างการแสดงในรอบวันที่ 26 ก่อให้เกิดกระแสตีกลับจากแฟนคลับที่ไม่พอใจผู้จัดในเรื่องความปลอดภัยของเวที

 

 

อีกทั้ง คนในวงการอุตสาหกรรมบันเทิงก็ร่วมประณามผู้จัดคอนเสิร์ตที่ไม่ให้เวลากับการตรวจเช็คความปลอดภัยของเวที และไม่ได้ใส่ใจความปลอดภัยของเหล่าแดนซ์เซอร์และศิลปินแม้แต่น้อย

นอกจากนั้นรัฐบาลฮ่องกงยังสั่งตรงมาถึงผู้จัด ห้ามไม่ให้จัดคอนเสิร์ตต่อจนกว่าจะตรวจสอบให้แน่ใจว่าตัวเวทีและโครงสร้างต่างๆ ของสถานที่นั้นมีความปลอดภัยมากพอ

 

 

ที่มา: eonline, dimsumdaily, reuters, hongkongfp, variety

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

Copy & Paste รวนเป็นเหตุ อยู่ ๆ สาวก็ได้เป็นเจ้าของที่ 87 ผืน ทั้ง ๆ ที่ตั้งใจจะซื้อบ้านแค่หลังเดียว

เป็นความผิดพลาดที่เกิดจากระบบ และมันก็ทำให้หญิงสาวคนหนึ่งกลายเป็นเจ้าของที่ดินมากกว่า 87 ที่เฉยเลย!? เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นในรัฐเนวาดา ประเทศสหรัฐอเมริกา หญิงสาวรายหนึ่งได้ทำการซื้อบ้านกับบริษัทนายหน้าขายบ้าน Toll Brothers Development...

ดินเมืองใหญ่ทำพิษ ออสเตรเลียพบ ไข่ไก่เลี้ยงหลังบ้านในเมืองปนเปื้อน “สารตะกั่ว” กว่าไข่ตามร้านถึง 40 เท่า

ตามปกติเมื่อเราปลูกพืชหรือเลี้ยงสัตว์อะไรเองตามบ้าน เราก็มักจะมีความรู้สึกว่าสิ่งนั้นๆ ปลอดภัยกว่าที่หาได้ตามร้าน เพราะอย่างน้อยๆ การที่่เราปลูกหรือเลี้ยงมันมาเอง ก็ทำให้เราแน่ใจได้ว่าของเรานั้น จะไม่มีสารพิษปนเปื้อน แต่แนวคิดนี้ก็อาจจะใช้ไม่ได้เสมอไปก็ได้ เพราะอ้างอิงจากงานวิจัยใหม่ของมหาวิทยาลัยแมคควารีในออสเตรเลีย ดูเหมือนว่า...

“ซอสมะเขือเทศ” อาจแพงขึ้นในเร็วๆ นี้ หลังภาวะโลกร้อนทำผลผลิตลดลง และสถานที่ปลูกเผชิญปัญหาภัยแล้ง

สำหรับคนที่รักในอาหารตะวันตกอย่างพิซซา เฟรนฟราย ไก่ทอด หรือสปาเกตตี เครื่องปรุงอย่าง "ซอสมะเขือเทศ" คงจะถือเป็นสิ่งที่ขาดไม่ได้ชิ้นหนึ่งของมื้ออาหารเลย ดังนั้น นี่จึงอาจจะถือเป็นข่าวร้ายสำหรับหลายๆ คนเลย...

ศาสตราจารย์ฮาร์วาร์ดอ้าง อาจมีเทคโนโลยีเอเลียนตกอยู่ใต้มหาสมุทร และเขากำลังพยายามกู้มันขึ้นมาอยู่

สำหรับศาสตราจารย์ฟิสิกส์ดาราศาสตร์จากฮาร์วาร์ดอย่างคุณ “Avi Loeb” เขาคือหนึ่งในผู้เชี่ยวชาญการตามหาเอเลียนมากที่สุดคนหนึ่งเลย เพราะไม่เพียงแต่เข้าจะเป็นเจ้าของทฤษฎีเอเลียนหลายชิ้นเท่านั้น แต่เขายังเป็นหนึ่งในผู้นำโครงการสำรวจจักรวาลเพื่อหาเทคโนโลยีเอเลียนด้วย (อ่านข่าวนี้ได้ที่ www.catdumb.com/tech-update/27911) และล่าสุดนี้เองศาสตราจารย์รายนี้ก็ได้ออกมาเปิดเผยข้อมูลใหม่ที่น่าสนใจอีกข้อแล้วด้วย นั่นเพราะเขานั้นออกมาอ้างว่าตัวเองกำลังพยายามเก็บกู้สิ่งที่อาจเป็น "เทคโนโลยีของเอเลียน"...