เกิดอุบัติเหตุ ‘จอร่วงหล่น’ ทับแดนซ์เซอร์ในคอนเสิร์ตวง Mirror ที่ฮ่องกง ได้รับบาดเจ็บสาหัส

Date:

การแสดงสดบนคอนเสิร์ตที่ไม่ได้เป็นไปอย่างราบรื่นสำหรับวงบอยแบนด์ Mirror จากฮ่องกง หลังจากที่ขึ้นโชว์ในช่วงคืนของวันที่ 28 กรกฎาคม 2022 เกิดอุบัติเหตุจอแขวนร่วงหล่นลงมาทับแดนซ์เซอร์จนได้รับบาดเจ็บสาหัส

 

 

คลิปเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นถูกเผยแพร่ผ่านโซเชียลมีเดียอย่างรวดเร็ว โดยจะเห็นได้ว่าแดนซ์เซอร์คนหนึ่งถูกจอหล่นลงมาทับเข้าอย่างจัง โดยเพื่อนแดนซ์เซอร์ที่อยู่ใกล้เคียงก็ได้รับบาดเจ็บไปด้วยเช่นกัน

 

 

แดนซ์เซอร์ที่โดนจอทับหมดสติในทันที ในขณะที่ทีมงานผู้จัดต่างตกตะลึงทำอะไรไม่ถูก จนกระทั่งนำตัวแดนซ์เซอร์ที่ได้รับบาดเจ็บส่งไปรักษาที่โรงพยาบาลอย่างรวดเร็ว

 

 

จากรายงานของสื่อต่างประเทศ ระบุว่าคนหนึ่งได้รับกระทบกระเทือนบริเวณศีรษะ แต่อยู่ในอาการที่ปลอดภัยแล้ว ในขณะที่อีกคนได้รับบาดเจ็บสาหัส โดยเฉพาะบริเวณคอ

 

 

หลังเกิดอุบัติเหตุคอนเสิร์ตของวง Mirror ทางผู้จัดจึงยุติการแสดงในรอบนี้ทันที โดยให้ผู้ชมเก็บตั๋วเอาไว้จนกว่าจะมีการแจ้งเพิ่มเติมในภายหลัง

แต่สำหรับผู้ที่เข้าชมและได้เห็นภาพอุบัติเหตุที่เกิดขึ้น รวมไปถึงคนที่ได้เห็นคลิปอุบัติเหตุในโซเชียลมีเดีย ต่างก็รู้สึกไม่ดีกับสิ่งที่เกิดขึ้นบนเวที

 

 

ทั้งนี้ อุบัติเหตุที่เกิดขึ้นกับแดนซ์เซอร์นั้นไม่ใช่ครั้งแรก เพราะหนึ่งในสมาชิกของวง Frankie Chan ก็ตกเวทีระหว่างการแสดงในรอบวันที่ 26 ก่อให้เกิดกระแสตีกลับจากแฟนคลับที่ไม่พอใจผู้จัดในเรื่องความปลอดภัยของเวที

 

 

อีกทั้ง คนในวงการอุตสาหกรรมบันเทิงก็ร่วมประณามผู้จัดคอนเสิร์ตที่ไม่ให้เวลากับการตรวจเช็คความปลอดภัยของเวที และไม่ได้ใส่ใจความปลอดภัยของเหล่าแดนซ์เซอร์และศิลปินแม้แต่น้อย

นอกจากนั้นรัฐบาลฮ่องกงยังสั่งตรงมาถึงผู้จัด ห้ามไม่ให้จัดคอนเสิร์ตต่อจนกว่าจะตรวจสอบให้แน่ใจว่าตัวเวทีและโครงสร้างต่างๆ ของสถานที่นั้นมีความปลอดภัยมากพอ

 

 

ที่มา: eonline, dimsumdaily, reuters, hongkongfp, variety

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

สะเทือนใจแผ่นดินไหวซีเรียชาวบ้านได้ยินเสียงร้องใต้ซากตึก พบทารกเพิ่งคลอด สายรกยังติดอยู่กับร่างแม่ที่เพิ่งเสียชีวิต

ไม่นานมานี้ได้เกิดแผ่นดินไหวขึ้นในตุรกีที่ถือเป็นแผ่นดินไหวครั้งใหญ่ที่สร้างความเสียหายมากที่สุดในรอบ 100 ปี ของตุรกีและซีเรีย โดยมีผู้เสียชีวิตไปแล้วหลายพันคน (บางสื่อเผยว่าตัวเลขใกล้แตะ 10,000 คนแล้ว) แผ่นดินไหวในครั้งนี้มีหลายเหตุการณ์ที่สร้างความสะเทือนใจให้กับคนทั่วโลก หนึ่งในนั้นคือเรื่องราวของทารกหญิงที่เธอลืมตาดูโลกอยู่ใต้ซากปรักหักพัง... ใช่ค่ะ......

วาเลนไทน์นี้ขอช่อหมูกรอบแทนได้ไหม? เปิดเคล็ดลับทำช่อหมูกรอบ งานนี้คุณแฟนได้อิ่มใจ แถมอิ่มพุง

วาเลนไทน์ปีนี้ใครยังไม่มีของขวัญให้คนรักบ้างคะ? วันนี้ #เหมียวนานะ ขอมาแนะนำของขวัญดีๆ ที่ทำให้คนที่เรารักทั้งอิ่มใจและอิ่มพุงไปกับ "ช่อหมูกรอบ" กันเลย ไม่นานมานี้โพสต์ของ-เจ้าของเฟซบุ๊ก Kettarit Cony...

ฉันยังตายไม่ได้~ ดิสนีย์ประกาศสร้างภาคต่อ 3 แอนิเมชั่นดัง Toy Story 5 – Zootopia 2 – Frozen 3

เห็นแบบนี้แล้วมีแพสชั่นในการใช้ชีวิตให้อยู่ถึง 2-3 ปีข้างหน้าเลยค่ะ เมื่อล่าสุดทางดิสนีย์ได้ออกมาประกาศสร้างภาคต่อ 3 แอนิเมชั่นอันโด่งดังเป็นที่เรียบร้อยแล้ว เริ่มด้วยเรื่องแรกคือ Toy Story ที่ทำเราน้ำตารื้นมาไม่รู้จะกี่ภาค...

พิมรี่พาย สร้างเซอร์ไพรส์ออกเพลงกับ ฮโยยอน วง Girls’ Generation

ก่อนหน้านี้ได้มีการปล่อยทีเซอร์ออกมาว่า 'พิมรี่พาย' เตรียมจะออกเพลงใหม่กับ 'ฮโยยอน' จากวง Girls' Generation ซึ่งก็สร้างเสียงฮือฮาอย่างมากเลยทีเดียวครับ และล่าสุดเพลงก็ได้ปล่อยออกมาพร้อมกับ MV...