หนุ่มนั่งดูหนัง AV เพลินๆ ตกใจเจอน้องชายในจอ เรียกคุย วันหลังเล่นเรื่องไหนบอกด้วยจะได้ไม่ดู

Date:

นักแสดงชายอันดับ 1 ของไต้หวันเล่าเรื่องสุดโป๊ะ พี่ชายเผลอไปเห็นผลงาน ถึงขั้นเรียกคุยเป็นการส่วนตัว ถ้าเล่นเรื่องไหนให้บอกด้วยจะได้ไม่ดู

 

 

Chen Fanqi นักแสดง AV ชายอันดับ 1 ของไต้หวันเปิดเผยเรื่องราวของตนผ่านรายการทีวี โดยเล่าถึงการเข้าวงการครั้งแรก และการทำงานอย่างหนักจนกลายเป็นนักแสดงแถวหน้าของวงการ

ในรายการ Chen เล่าว่ามันไม่ใช่เรื่องง่ายเลยที่เขาจะประสบความสำเร็จอย่างทุกวันนี้ และไม่ใช่เรื่องสนุกเหมือนที่คนข้างนอกเข้าใจ เขาต้องเผชิญกับสายตาของคนภายนอกและคนในครอบครัว

 

 

Chen บอกว่าเขาเข้าสู่วงการนี้ได้โดยบังเอิญ ตอนแรกเขาทำอาชีพเป็นนักดนตรี แต่หลังจากที่โควิดระบาด งานดนตรีก็เริ่มไม่มี เขาจึงเริ่มเข้าสู่วงการ AV โดยมีนักแสดงหญิงที่ชอบเป็นแรงบันดาลใจ

เขาคิดว่าการเป็นนักแสดงหนังผู้่ใหญ่ก็งานที่ให้ความบันเทิงเหมือนกัน และตั้งแต่เข้าวงการจนถึงปัจจุบัน Chen ผ่านงานแสดงมาแล้วมากถึง 150 เรื่อง

 

 

นอกจากเรื่องการทำงานแล้ว ในรายการนักแสดงหนุ่มได้เล่าถึงจังหวะที่คนในบ้านรู้ความจริงว่า เขาคือนักแสดงหนังผู้ใหญ่ด้วย

Chen บอกว่าตอนที่ทางบ้านรู้ว่าเขาคือนักแสดง AV ตอนนั้นเขาก็ไม่ได้ตกใจอะไรมาก คิดว่ายังไงก็ต้องรู้อยู่แล้ว แต่ครั้งหนึ่งพี่ชายเคยเรียกเขาไปคุยเรื่องนี้เป็นการส่วนตัว หลังจากบังเอิญเห็นเขาในหนังแนวคุณครูเรื่องหนึ่ง

 

 

นักแสดงหนุ่มบอกว่าตอนนั้นพี่ชายตกใจมากที่เห็นหน้าเขาในจอ และบอกกับเขาว่ามันรู้ลึกแปลกๆ ที่เห็นญาติตัวเองกำลังทำอะไรแบบนั้น พี่ชายจึงขอร้องว่าถ้าวันหลังจะเล่นหนังเรื่องไหนก็ขอให้บอกด้วย เขาจะได้ไม่ดู

“ตอนนี้ฉันเห็นญาติทำอะไรแบบนั้น ฉันควรรู้สึกยังไง” พี่ชายบอกกับ Chen

 

 

แม้จะเข้าสู่วงการโดยบังเอิญ แต่ Chen บอกว่ามันไม่ใช่เรื่องง่ายเลย เขาต้องควบคุมอารมณ์ของตัวเองให้ได้ตามที่ผู้กำกับสั่ง ไม่เหมือนกับการมีเซ็กส์ปรกติ

นอกจากนี้ยังต้องดูแลตัวเองอย่างดี ต้องออกกำลังกาย เพราะสิ่งเหล่านี้ล้วนมีผลต่อความอึด และถึงแม้ว่าจะผ่านงานมาเยอะ แต่ทุกวันนี้เมื่ออยู่หน้ากล้องเขาก็ยังคงตื่นเต้นอยู่

 

ที่มา ettoday, 新聞挖挖哇

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

แม่วัย 31 ฟ้องโรงเรียน หลังถูกแบน จากงานอาสาสมัครโรงเรียน เพราะเธอเป็นดาว OnlyFans

'วิคตอเรีย ทรีซ' คุณแม่ชาวสหรัฐฯ วัย 31 ปี ได้ทำการยื่นฟ้องโรงเรียนอนุบาล Sand Lake...

ขนมสีขาว-ดำ ความยาวไม่เท่ากัน เป็นไวรัลบนเว็บบอร์ดเรดดิท ชาวเน็ตถาม แบบนี้เหยียดหรือไม่!?

กระทู้บนเว็บบอร์ดเรดดิทได้กลายเป็นไวรัลขึ้นมาครับ โดยได้มีชาวเน็ตรายหนึ่งโพสต์ภาพของขนมแท่งที่ชื่อว่า Twix ที่แตกต่างกันสองรสชาติ รสไวท์ช็อกสีขาว และดาร์กช็อกสีดำ แต่กลับกลายเป็นว่า สีขาวดันมีขนาดที่สั้นกว่าสีดำซะอย่างงั้น... จึงได้เกิดเป็นประทู้ดังกล่าวขึ้นในหัวข้อว่า "Twix ต้องการจะสื่ออะไรรึเปล่า?" จากนั้นกระทู้นี้ก็ได้กดถูกอัปโหวตกว่า 3...

เกินไปไหม? “โจอี้ ภูวศิษฐ์” ถูกปาเงินใส่หน้าระหว่างโชว์ เกิดเป็นเสียงวิจารณ์อย่างหนัก

ได้เกิดเป็นประเด็นขึ้นมาครับ หลังจากมีคลิปที่ 'โจอี้ ภูวศิษฐ์' นักร้องเจ้าของเพลงดัง 'นะหน้าทอง' ได้ถูกโยนเงินใส่หน้าขณะแสดงโชว์อยู่ที่ร้านแห่งหนึ่งใน จ.ชลบุรี คลิปดังกล่าว https://www.facebook.com/100066958492297/videos/1369381800501274 คลิปนี้มาจากผู้ใช้เฟซบุ๊ก...

เผยภาพล่าสุด “อาจารย์แม่” นักพูดชื่อดัง ในวัย 87 ปี หลายคนบอก จำเสียงได้ขึ้นใจเลย

ชาวเน็ตแชร์ภาพอาจารย์แม่ อดีตนักพูดชื่อดังในวัย 87 ปี หลายคนบอกแค่เห็นภาพก็จำเสียงได้แล้ว เมื่อไม่นานมานี้ในโลกออนไลน์ได้มีการแชร์ภาพของ อาจารย์แม่ รศ.สุนีย์ สินธุเดชะ ครูบาอาจารย์...