หนุ่มนั่งดูหนัง AV เพลินๆ ตกใจเจอน้องชายในจอ เรียกคุย วันหลังเล่นเรื่องไหนบอกด้วยจะได้ไม่ดู

Date:

นักแสดงชายอันดับ 1 ของไต้หวันเล่าเรื่องสุดโป๊ะ พี่ชายเผลอไปเห็นผลงาน ถึงขั้นเรียกคุยเป็นการส่วนตัว ถ้าเล่นเรื่องไหนให้บอกด้วยจะได้ไม่ดู

 

 

Chen Fanqi นักแสดง AV ชายอันดับ 1 ของไต้หวันเปิดเผยเรื่องราวของตนผ่านรายการทีวี โดยเล่าถึงการเข้าวงการครั้งแรก และการทำงานอย่างหนักจนกลายเป็นนักแสดงแถวหน้าของวงการ

ในรายการ Chen เล่าว่ามันไม่ใช่เรื่องง่ายเลยที่เขาจะประสบความสำเร็จอย่างทุกวันนี้ และไม่ใช่เรื่องสนุกเหมือนที่คนข้างนอกเข้าใจ เขาต้องเผชิญกับสายตาของคนภายนอกและคนในครอบครัว

 

 

Chen บอกว่าเขาเข้าสู่วงการนี้ได้โดยบังเอิญ ตอนแรกเขาทำอาชีพเป็นนักดนตรี แต่หลังจากที่โควิดระบาด งานดนตรีก็เริ่มไม่มี เขาจึงเริ่มเข้าสู่วงการ AV โดยมีนักแสดงหญิงที่ชอบเป็นแรงบันดาลใจ

เขาคิดว่าการเป็นนักแสดงหนังผู้่ใหญ่ก็งานที่ให้ความบันเทิงเหมือนกัน และตั้งแต่เข้าวงการจนถึงปัจจุบัน Chen ผ่านงานแสดงมาแล้วมากถึง 150 เรื่อง

 

 

นอกจากเรื่องการทำงานแล้ว ในรายการนักแสดงหนุ่มได้เล่าถึงจังหวะที่คนในบ้านรู้ความจริงว่า เขาคือนักแสดงหนังผู้ใหญ่ด้วย

Chen บอกว่าตอนที่ทางบ้านรู้ว่าเขาคือนักแสดง AV ตอนนั้นเขาก็ไม่ได้ตกใจอะไรมาก คิดว่ายังไงก็ต้องรู้อยู่แล้ว แต่ครั้งหนึ่งพี่ชายเคยเรียกเขาไปคุยเรื่องนี้เป็นการส่วนตัว หลังจากบังเอิญเห็นเขาในหนังแนวคุณครูเรื่องหนึ่ง

 

 

นักแสดงหนุ่มบอกว่าตอนนั้นพี่ชายตกใจมากที่เห็นหน้าเขาในจอ และบอกกับเขาว่ามันรู้ลึกแปลกๆ ที่เห็นญาติตัวเองกำลังทำอะไรแบบนั้น พี่ชายจึงขอร้องว่าถ้าวันหลังจะเล่นหนังเรื่องไหนก็ขอให้บอกด้วย เขาจะได้ไม่ดู

“ตอนนี้ฉันเห็นญาติทำอะไรแบบนั้น ฉันควรรู้สึกยังไง” พี่ชายบอกกับ Chen

 

 

แม้จะเข้าสู่วงการโดยบังเอิญ แต่ Chen บอกว่ามันไม่ใช่เรื่องง่ายเลย เขาต้องควบคุมอารมณ์ของตัวเองให้ได้ตามที่ผู้กำกับสั่ง ไม่เหมือนกับการมีเซ็กส์ปรกติ

นอกจากนี้ยังต้องดูแลตัวเองอย่างดี ต้องออกกำลังกาย เพราะสิ่งเหล่านี้ล้วนมีผลต่อความอึด และถึงแม้ว่าจะผ่านงานมาเยอะ แต่ทุกวันนี้เมื่ออยู่หน้ากล้องเขาก็ยังคงตื่นเต้นอยู่

 

ที่มา ettoday, 新聞挖挖哇

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

สามีแจ้งกู้ภัย ภรรยาน้อยใจกระโดดน้ำ กลัวจม-ตามหากันให้วุ่น ที่แท้แอบหลบอยู่ในพุ่มไม้

กลายเป็นอีกหนึ่งเรื่องราวหัวจะปวดที่เหล่าเจ้าหน้าที่กู้ภัยต้องพบเจอในวันนี้เลยค่ะ เมื่อล่าสุดเจ้าของเฟซบุ๊ก วสันต์ พันธ์เดช ได้ออกมาโพสต์เรื่องราวของคู่สามีภรรยาที่เกิดเมามายและทะเลาะกัน ก่อนที่จะไปยืนพูดคุยกันอยู่ริมน้ำ แต่ฝ่ายภรรยาเกิดน้อยใจกระโดดลงน้ำเสียนี่ ภายในโพสต์ระบุเอาไว้ว่า: "อย่าหาทำ สามีภรรยาทะเลาะกัน(เมาทั้งคู่) ไปเคลียใจอยู่ริมห้วย ภรรยาโดดลงน้ำ...

เพจแจ้งข่าว รถบัสชนใส่แท็กซี่ 4 คัน ทำชาวเน็ตร่วมสามัคคี แห่มาขอบคุณรถบัส

เมื่อช่วงเช้าของวันนี้ (19 สิงหาคม 2565) เพจเฟซบุ๊ก 1197สายด่วนจราจร ได้ลงข่าวแจ้งเหตุอุบัติเหตุที่เกิดขึ้นตามปกติเหมือนจะไม่มีอะไร โดยระบุว่า '08.58 น....

ผุดแคมเปญ ไล่ ‘ชัชชาติ’ ลาออก ผู้ว่าฯ กทม. เพราะแก้น้ำท่วมไม่ได้ ล่าสุดคนลงชื่อเกือบ 400 คนแล้ว

เมื่อสามวันที่แล้ว (17 สิงหาคม) ได้มีการสร้างแคมเปญ "เรียกร้องให้ผู้ว่าราชการกรุงเทพลาออก" ขึ้นบนเว็บ change.org โดยเนื้อหาคือการเรียกร้องให้ นายชัชชาติ สิทธิพันธ์...