ชาวเน็ตสร้างแคมเปญ เรียกร้อง IG ให้กลับมาเป็น Instagram จริงๆ ลั่นเลิกพยายามเป็น TikTok ได้แล้ว

Date:

สำหรับคนที่ใช้งานระบบโซเชียลของบริษัท Meta ไม่ว่าจะเป็น Facebook หรือ Instagram มานาน หลายคนอาจจะรู้สึกกันบ้างแล้วว่าในช่วงหลัง

บริษัทนี้ได้พยายามปรับปรุงเปลี่ยนแปลงระบบต่างๆ อยู่หลายครั้ง โดยเฉพาะ Instagram ซึ่งมีการผลักดันวิดีโอสั้น จนแทบจะกลายเป็น TikTok เบอร์สองไปแล้ว

แต่ดูเหมือนว่า ไม่ใช่ว่าทุกคนจะเห็นด้วยกับความเปลี่ยนแปลงในครั้งนี้อย่างที่คิด เพราะล่าสุดนี้เอง ผู้ใช้ IG จำนวนมากก็เพิ่งจะออกมารวมตัวกันตั้งแคมเปญ “Make Instagram Instagram again”

เพื่อเรียกร้องให้ Meta ปรับ IG กลับเป็นแบบที่เคยเป็น “เลิกพยายามเป็น TikTok ได้แล้ว ฉันแค่อยากดูรูปน่ารักๆ ของเพื่อนเท่านั้น”

และแคมเปญดังกล่าวก็มีผู้ลงชื่อสนับสนุนแล้วมากกว่า 1 แสนคน รวมถึงดาราดังอย่าง Kylie Jenner และ Kim Kardashian ก็นำเรื่องนี้มาเผยแพร่

ทั้งๆ ที่แคมเปญนี้เพิ่งออกมาได้แค่ราวๆ 3 วันด้วย

ดังนั้น ใครที่เห็นด้วยว่า IG ควรจะกลับไปเป็น IG แบบที่เราคุ้นเคยกัน ก็ลองไปร่วมลงชื่อในแคมเปญ Make Instagram Instagram again กันได้ที่นี่เลย:

www.change.org/p/make-instagram-instagram-again-saveinstagram

 

 

ที่มา

www.businessinsider.com/kylie-jenner-kim-kardashian-instagram-stop-trying-to-be-tiktok-2022-7

www.socialmediatoday.com/news/instagram-users-call-for-the-app-to-stop-trying-to-be-like-tiktok-with-kyl/628074/

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

สะเทือนใจแผ่นดินไหวซีเรียชาวบ้านได้ยินเสียงร้องใต้ซากตึก พบทารกเพิ่งคลอด สายรกยังติดอยู่กับร่างแม่ที่เพิ่งเสียชีวิต

ไม่นานมานี้ได้เกิดแผ่นดินไหวขึ้นในตุรกีที่ถือเป็นแผ่นดินไหวครั้งใหญ่ที่สร้างความเสียหายมากที่สุดในรอบ 100 ปี ของตุรกีและซีเรีย โดยมีผู้เสียชีวิตไปแล้วหลายพันคน (บางสื่อเผยว่าตัวเลขใกล้แตะ 10,000 คนแล้ว) แผ่นดินไหวในครั้งนี้มีหลายเหตุการณ์ที่สร้างความสะเทือนใจให้กับคนทั่วโลก หนึ่งในนั้นคือเรื่องราวของทารกหญิงที่เธอลืมตาดูโลกอยู่ใต้ซากปรักหักพัง... ใช่ค่ะ......

วาเลนไทน์นี้ขอช่อหมูกรอบแทนได้ไหม? เปิดเคล็ดลับทำช่อหมูกรอบ งานนี้คุณแฟนได้อิ่มใจ แถมอิ่มพุง

วาเลนไทน์ปีนี้ใครยังไม่มีของขวัญให้คนรักบ้างคะ? วันนี้ #เหมียวนานะ ขอมาแนะนำของขวัญดีๆ ที่ทำให้คนที่เรารักทั้งอิ่มใจและอิ่มพุงไปกับ "ช่อหมูกรอบ" กันเลย ไม่นานมานี้โพสต์ของ-เจ้าของเฟซบุ๊ก Kettarit Cony...

ฉันยังตายไม่ได้~ ดิสนีย์ประกาศสร้างภาคต่อ 3 แอนิเมชั่นดัง Toy Story 5 – Zootopia 2 – Frozen 3

เห็นแบบนี้แล้วมีแพสชั่นในการใช้ชีวิตให้อยู่ถึง 2-3 ปีข้างหน้าเลยค่ะ เมื่อล่าสุดทางดิสนีย์ได้ออกมาประกาศสร้างภาคต่อ 3 แอนิเมชั่นอันโด่งดังเป็นที่เรียบร้อยแล้ว เริ่มด้วยเรื่องแรกคือ Toy Story ที่ทำเราน้ำตารื้นมาไม่รู้จะกี่ภาค...

พิมรี่พาย สร้างเซอร์ไพรส์ออกเพลงกับ ฮโยยอน วง Girls’ Generation

ก่อนหน้านี้ได้มีการปล่อยทีเซอร์ออกมาว่า 'พิมรี่พาย' เตรียมจะออกเพลงใหม่กับ 'ฮโยยอน' จากวง Girls' Generation ซึ่งก็สร้างเสียงฮือฮาอย่างมากเลยทีเดียวครับ และล่าสุดเพลงก็ได้ปล่อยออกมาพร้อมกับ MV...