Wall Street รายงาน Elon Musk แอบแซ่บภรรยา ผู้ก่อตั้ง Google เจ้าตัวปฎิเสธบอก “ไม่ได้มีเซ็กซ์มานานแล้วด้วยซ้ำ”

Date:

นับว่าแทบจะกลายเป็นที่จับตารายวันไปแล้วสำหรับมหาเศรษฐีเจ้าสำราญอย่างนาย Elon Musk เพราะไม่เพียงแต่เรื่องปัญหากับทวิตเตอร์เท่านั้น แต่นายคนนี้ยังตกเป็นข่าวเรื่องผู้หญิงอยู่บ่อยๆ เลยด้วย

อย่างล่าสุดนี้เอง สำนักข่าว Wall Street Journal ก็เพิ่งจะออกมาเผยข่าวฉาวอีกข่าวของ Elon Musk เลย เมื่อมี “แหล่งข่าวจากคนในเหตุการณ์” ออกมาบอกว่า

Elon Musk เคยไปมีความสัมพันธ์กับ Nicole Shanahan ภรรยาของผู้ร่วมก่อตั้ง Google อย่างนาย Sergey Brin ซึ่งนำไปสู่การหย่าร้างในช่วงต้นปีของทั้งสองเลย

Wall Street Journal ระบุว่า Elon Musk เริ่มมีความสัมพันธ์กับภรรยาของนาย Sergey ตั้งแต่ช่วงเดือนธันวาคม 2021 ซึ่งเธอและสามีเริ่มมีปัญหาชีวิตแต่งงานกัน (และเป็นช่วงเดียวกับที่ Elon เลิกกับ Grimes)

หลังจากนาย Sergey รู้ความจริงเรื่องนี้ได้ไม่กี่สัปดาห์ เขาและภรรยาก็ทำการหย่าร้างกันไปภายใต้เหตุผลว่าทั้งคู่มี “ความแตกต่างที่ไม่ลงตัว”

ซึ่งแหล่งข่าวใกล้ชิดกับเรื่องนี้ ก็บอกกับ Wall Street Journal ว่า ความสัมพันธ์ระหว่าง Elon และ Sergey หลังจากเหตุการณ์นี้ ก็ดูจะตึงเครียดขึ้นอย่างเห็นได้ชัดตามไปด้วย

โดย Sergey ได้สั่งให้ที่ปรึกษาทางการเงินของเขาขายการ ลงทุนของเขาในธุรกิจต่างๆ ของ Elon ไปจนหมด ส่วน Elon เองก็มีรายงานออกมาว่าพยายามขอโทษเพื่อนอยู่หลายครั้งด้วย

แต่แม้ Sergey จะยอมรับคำขอโทษก็ตาม เจ้าพ่อเทคโนโลยีทั้งสองก็ดูจะไม่ได้พูดคุยกันอีกเลย อย่างน้อยก็ในปัจจุบัน

*อัพเดต*

อ้างอิงจาก news.com.au ในปัจจุบันทาง Elon Musk ได้ออกมาปฏิเสธข่าวนี้แล้ว โดยบอกว่า

“ข่าวทั้งหมดนี้มันไรสาระสุดๆ ผมและ Sergey ยังเป็นเพื่อนกันและไปงานปาร์ตี้ด้วยกันเมื่อคืนนี้เลย!

ผมเคยเห็นนิโคลแค่สองครั้งในสามปี แถมทั้งสองครั้งก็อยู่กับคนอื่นๆ ไม่มีอะไรโรแมนติกด้วย”

และเจ้าตัวยังออกมาทวีตด้วยว่า

“ไม่ได้มีเพศสัมพันธ์มานานแล้วด้วยซ้ำ”

 

ที่มา

twitter.com/elonmusk/status/1551389048572301312

http://www.news.com.au/…/b2256eeb86603049042dd35037fa3d24

www.wsj.com/articles/elon-musk-affair-sergey-brin-wife-divorce-11658674840

www.businessinsider.com/elon-musk-affair-google-co-founder-sergey-brin-wife-2022-7

www.yahoo.com/entertainment/elon-musk-allegedly-had-brief-200129057.html

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

วิจัยชี้ เรามักมองข้าม การพัฒนาเล็กๆ น้อยๆ หาก ผลงาน/ความสำเร็จ ไม่เด็ดขาด พัฒนาการ ก็แทบจะไม่ถูกเห็นคุณค่า เลย

ในชีวิตการเรียนหรือทำงาน หลายคนอาจเคยได้ยินคำพูดที่ว่า "ไม่จำเป็นต้องรีบร้อน ขอแค่พัฒนาขึ้นก็พอ สักวันก็จะมีคนเห็น" มาบ้าง เพราะคำพูดเช่นนี้ มักโผล่ออกมาเวลาครูหรือเจ้านายให้กำลังใจลูกน้อง/นักเรียนอยู่บ่อยๆ เลย แต่เชื่อหรือไม่ว่าคำกล่าวข้างต้นนี้...

ยัง ยังไม่จบ!! “Elon Musk” ท้า CEO ทวิตเตอร์ ดีเบตวิธีคำนวณบอท ถ้า น้อยกว่า 5% จริง ยอมซื้อ!!

เรียกได้ว่ายังคงเป็นอีกหนึ่งเรื่องราวที่ดูจะไม่จบลงง่ายๆ เลยสำหรับ กรณีความขัดแย้งระหว่าง Elon Musk และ Twitter ซึ่งฝ่าย Elon...

สาวพลาดเหยียบจิ้งจกเจ็บหนัก ตั้งชื่อให้ว่าน้องจีจี้ รีบพาไปหาหมอ ช่วยยื้อชีวิตเต็มที่

เรื่องนี้เป็นเรื่องของสาวคนหนึ่งที่เข้าขั้นรักสัตว์มาก โดยเธอได้พยายามช่วยชีวิตจิ้งจกตัวหนึ่ง แถมยังตั้งชื่อให้ด้วยว่าน้องจีจี้ แต่สุดท้ายน้องทนพิษบาดแผลไม่ไหวจากไปอย่างน่าเศร้า     ผู้ใช้เฟซบุ๊ก Benyatip Gift Gift ได้โพสต์ภาพของจิ้งจกตัวหนึ่งที่เธอพยายามช่วยชีวิตเอาไว้ หลังจากที่เผลอเหยียบมันจนบาดเจ็บสาหัส จากโพสต์ดังกล่าวเธอได้ตั้งชื่อให้จิ้งจกตัวนี้ว่า "จีจี้"...

เกมชินจัง Nintendo Switch โซนประเทศชิลีติดบัค ตั้งขายในราคาแค่ 14 บาท

อย่างที่ทราบกันดีว่าตอนนี้เกมชินจังภาคใหม่ แนว RPG ที่ทุกท่านจะได้ไปผจัญภัยและสวมบทบาทเป็นชินจัง เวอร์ชันภาษาอังกฤษ ได้วางขายแบบพรีออเดอร์แล้วในรูปแบบดิจิตัล บนร้านออนไลน์ทุกโซนทั่วโลก     ชมตัวอย่างเกมก่อนได้ที่นี่ https://www.youtube.com/watch?v=oLrCa1-oQ7o&feature=emb_title   แต่ดูเหมือนว่าจะเกิดปัญหาขึ้นมาซะแล้วครับ เพราะที่โซนประเทศชิลีเหมือนจะมีอาการแปลก ๆ...