บอกไปใครก็ไม่เชื่อ หนุ่มจีนอายุ 25 ปี แต่ดูเหมือน 40  ปี ขนาดเจ้าตัวยังแซวตัวเอง 

Date:

ชายวัย 25 ปี จากเมืองเจิ้งโจว ประเทศจีน รายหนึ่ง กลายเป็นที่พูดถึงในโลกออนไลน์ หลังจากที่ภาพถ่ายของเขาถูกแชร์ในโซเชียล

นี่เป็นเรื่องราวคุณ Zhu เขามีภาวะหายาก ส่งผลให้ดูแก่กว่าวัย โดยหลายคนมักจะคิดว่าเขาอายุ 40 ปีขึ้นไป ทั้งๆ ที่ความจริงแล้ว เพิ่งจะ 25 ปี

 

 

ภาพถ่ายของคุณ Zhu ที่สวมเสื้อเชิ๊ต ใส่แว่นกันแดด และท่าทางที่เหมือนคนมีอายุ ได้รับความสนใจอย่างมากใน Weibo ซึ่งผู้คนส่วนใหญ่แสดงความคิดเห็นในเชิงขบขัน

ด้านคุณ Zhu ไม่ได้รู้สึกซีเรียสกับเรื่องนี้ ตัวเขาเองยังชอบแซวตัวเองด้วยซ้ำ แถมยังชอบเล่นมุขตลกเกี่ยวกับหน้าตาตัวเองด้วย

เขาบอกว่าเวลาใส่ข้อมูลในแอพหาคู่ แอพมักจะเตือนว่าเขาใส่อายุไม่ถูกต้อง

 

 

ด้านชาวเน็ตแนะนำให้เขาลองลดน้ำหนัก บางทีผอมลงแล้วอาจจะทำให้ดูเด็กลงได้ รวมไปถึงแนะนำให้ลองเปลี่ยนสไตล์การแต่งตัวด้วย เพราะแนวนี้มันดูเหมือนรุ่นลุง

 

.

.

.

 

ที่มา odditycentral, ettoday

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

วิจัยชี้ เรามักมองข้าม การพัฒนาเล็กๆ น้อยๆ หาก ผลงาน/ความสำเร็จ ไม่เด็ดขาด พัฒนาการ ก็แทบจะไม่ถูกเห็นคุณค่า เลย

ในชีวิตการเรียนหรือทำงาน หลายคนอาจเคยได้ยินคำพูดที่ว่า "ไม่จำเป็นต้องรีบร้อน ขอแค่พัฒนาขึ้นก็พอ สักวันก็จะมีคนเห็น" มาบ้าง เพราะคำพูดเช่นนี้ มักโผล่ออกมาเวลาครูหรือเจ้านายให้กำลังใจลูกน้อง/นักเรียนอยู่บ่อยๆ เลย แต่เชื่อหรือไม่ว่าคำกล่าวข้างต้นนี้...

ยัง ยังไม่จบ!! “Elon Musk” ท้า CEO ทวิตเตอร์ ดีเบตวิธีคำนวณบอท ถ้า น้อยกว่า 5% จริง ยอมซื้อ!!

เรียกได้ว่ายังคงเป็นอีกหนึ่งเรื่องราวที่ดูจะไม่จบลงง่ายๆ เลยสำหรับ กรณีความขัดแย้งระหว่าง Elon Musk และ Twitter ซึ่งฝ่าย Elon...

สาวพลาดเหยียบจิ้งจกเจ็บหนัก ตั้งชื่อให้ว่าน้องจีจี้ รีบพาไปหาหมอ ช่วยยื้อชีวิตเต็มที่

เรื่องนี้เป็นเรื่องของสาวคนหนึ่งที่เข้าขั้นรักสัตว์มาก โดยเธอได้พยายามช่วยชีวิตจิ้งจกตัวหนึ่ง แถมยังตั้งชื่อให้ด้วยว่าน้องจีจี้ แต่สุดท้ายน้องทนพิษบาดแผลไม่ไหวจากไปอย่างน่าเศร้า     ผู้ใช้เฟซบุ๊ก Benyatip Gift Gift ได้โพสต์ภาพของจิ้งจกตัวหนึ่งที่เธอพยายามช่วยชีวิตเอาไว้ หลังจากที่เผลอเหยียบมันจนบาดเจ็บสาหัส จากโพสต์ดังกล่าวเธอได้ตั้งชื่อให้จิ้งจกตัวนี้ว่า "จีจี้"...

เกมชินจัง Nintendo Switch โซนประเทศชิลีติดบัค ตั้งขายในราคาแค่ 14 บาท

อย่างที่ทราบกันดีว่าตอนนี้เกมชินจังภาคใหม่ แนว RPG ที่ทุกท่านจะได้ไปผจัญภัยและสวมบทบาทเป็นชินจัง เวอร์ชันภาษาอังกฤษ ได้วางขายแบบพรีออเดอร์แล้วในรูปแบบดิจิตัล บนร้านออนไลน์ทุกโซนทั่วโลก     ชมตัวอย่างเกมก่อนได้ที่นี่ https://www.youtube.com/watch?v=oLrCa1-oQ7o&feature=emb_title   แต่ดูเหมือนว่าจะเกิดปัญหาขึ้นมาซะแล้วครับ เพราะที่โซนประเทศชิลีเหมือนจะมีอาการแปลก ๆ...