หญิงออสซี่สุดงง? สิ่งนี้คืออะไร ชาวเน็ตร่วมไขข้อสงสัย เฉลย มันคือที่วางไว้ ไว้โกนขา…

Date:

 

คุณแม่ชาวออสซี่รายหนึ่ง ทำเอาโซเชียลปั่นป่วน เมื่อเธอตั้งคำถามเกี่ยวกับสิ่งสิ่งหนึ่งในห้องน้ำ ซึ่งหลายคนคุ้นเคยกันดี แต่น้อยคนจะรู้ว่ามันคืออะไร

Mina Alcantara จาก Gold Coast ได้โพสต์ภาพวัตถุหนึ่งที่ยื่นออกมาจากผนังห้องน้ำ พร้อมกับถามว่า มันคืออะไร?

เธอบอกว่า “เราเพิ่งย้ายเข้ามาเมื่อไม่นานนี้ และเราเจอสิ่งนี้ในห้องอาบน้ำ ตำแหน่งมันค่อนข้างต่ำ จะว่าเป็นที่วางสบู่ก็ไม่ใช่ เพราะมันมีลักษณะลาดลง ซึ่งมันวางสบู่ไม่ได้” 

เรื่องนี้ทำเอาชาวเน็ตกว่า 400 คน เข้ามาช่วยหาคำตอบ บางคนบอกว่า มันอาจจะเป็นที่วางสบู่นะ ‘แต่มันถูกติดตั้งผิดวิธี…’

ปรากฏว่า มีหลายคนที่เข้าใจว่ามันคือที่วางสบู่ ที่ทำมาผิด

อีกคนตั้งข้อสังเกตว่า ‘เอ๊ะ หรือมันจะเอาไว้วางเท้า ตอนถูกสบู่… ตอนนี้จะไม่สามารถเอาเรื่องนี้ออกจากหัวได้เลย ใครรู้ช่วยบอกที’

ในที่สุด ก็มีคนเข้ามาอธิบายที่มาที่ไป รวมไปถึงวิธีใช้งานของวัตถุนี้แบบกระจ่าง

เขาบอกว่า “มันคือสตูลวางเท้า ที่ช่วยให้โกนขนขาได้ง่ายขึ้น ซึ่งเจ้าสิ่งนี้มันได้รับความนิยมมากในช่วงปี 1990”

คำอธิบายสั้นๆ ทำเอาทั้งคุณแม่ชาวออสซี่และชาวเน็ตหลายๆ คนกระจ่างเลย ทีนี้รู้แล้วนะ ว่ามันมีไว้ทำอะไร ซึ่งผู้หญิงบางคนบอกว่า ‘นี่แหละ ที่ฉันต้องการ’

อย่างไรก็ตาม บางคนไม่แนะนำให้ติดตั้งเจ้าสิ่งนี้ เพราะเคยมีประสบการณ์ที่ไม่ดีกับมัน ผู้หญิงคนหนึ่งเตือน Mina ว่า ตอนเหยียบ อย่าลงน้ำหนักเยอะนะ เพราะมันอาจจะหลุดออกมาจากกำแพงได้

อีกคนบอกว่า “บ้านฉันก็มีสิ่งนี้ และมันเพิ่งกระแทกหน้าแข้งของฉันจนเกิดรอยฟกช้ำ” บางคนถึงกับแนะนำให้เอาออกไปเลย เพราะมันอาจจะทำให้บาดเจ็บได้ในสักวันหนึ่ง

 

ที่มา dailymail 

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

 

 

 

 

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

Copy & Paste รวนเป็นเหตุ อยู่ ๆ สาวก็ได้เป็นเจ้าของที่ 87 ผืน ทั้ง ๆ ที่ตั้งใจจะซื้อบ้านแค่หลังเดียว

เป็นความผิดพลาดที่เกิดจากระบบ และมันก็ทำให้หญิงสาวคนหนึ่งกลายเป็นเจ้าของที่ดินมากกว่า 87 ที่เฉยเลย!? เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นในรัฐเนวาดา ประเทศสหรัฐอเมริกา หญิงสาวรายหนึ่งได้ทำการซื้อบ้านกับบริษัทนายหน้าขายบ้าน Toll Brothers Development...

ดินเมืองใหญ่ทำพิษ ออสเตรเลียพบ ไข่ไก่เลี้ยงหลังบ้านในเมืองปนเปื้อน “สารตะกั่ว” กว่าไข่ตามร้านถึง 40 เท่า

ตามปกติเมื่อเราปลูกพืชหรือเลี้ยงสัตว์อะไรเองตามบ้าน เราก็มักจะมีความรู้สึกว่าสิ่งนั้นๆ ปลอดภัยกว่าที่หาได้ตามร้าน เพราะอย่างน้อยๆ การที่่เราปลูกหรือเลี้ยงมันมาเอง ก็ทำให้เราแน่ใจได้ว่าของเรานั้น จะไม่มีสารพิษปนเปื้อน แต่แนวคิดนี้ก็อาจจะใช้ไม่ได้เสมอไปก็ได้ เพราะอ้างอิงจากงานวิจัยใหม่ของมหาวิทยาลัยแมคควารีในออสเตรเลีย ดูเหมือนว่า...

“ซอสมะเขือเทศ” อาจแพงขึ้นในเร็วๆ นี้ หลังภาวะโลกร้อนทำผลผลิตลดลง และสถานที่ปลูกเผชิญปัญหาภัยแล้ง

สำหรับคนที่รักในอาหารตะวันตกอย่างพิซซา เฟรนฟราย ไก่ทอด หรือสปาเกตตี เครื่องปรุงอย่าง "ซอสมะเขือเทศ" คงจะถือเป็นสิ่งที่ขาดไม่ได้ชิ้นหนึ่งของมื้ออาหารเลย ดังนั้น นี่จึงอาจจะถือเป็นข่าวร้ายสำหรับหลายๆ คนเลย...

ศาสตราจารย์ฮาร์วาร์ดอ้าง อาจมีเทคโนโลยีเอเลียนตกอยู่ใต้มหาสมุทร และเขากำลังพยายามกู้มันขึ้นมาอยู่

สำหรับศาสตราจารย์ฟิสิกส์ดาราศาสตร์จากฮาร์วาร์ดอย่างคุณ “Avi Loeb” เขาคือหนึ่งในผู้เชี่ยวชาญการตามหาเอเลียนมากที่สุดคนหนึ่งเลย เพราะไม่เพียงแต่เข้าจะเป็นเจ้าของทฤษฎีเอเลียนหลายชิ้นเท่านั้น แต่เขายังเป็นหนึ่งในผู้นำโครงการสำรวจจักรวาลเพื่อหาเทคโนโลยีเอเลียนด้วย (อ่านข่าวนี้ได้ที่ www.catdumb.com/tech-update/27911) และล่าสุดนี้เองศาสตราจารย์รายนี้ก็ได้ออกมาเปิดเผยข้อมูลใหม่ที่น่าสนใจอีกข้อแล้วด้วย นั่นเพราะเขานั้นออกมาอ้างว่าตัวเองกำลังพยายามเก็บกู้สิ่งที่อาจเป็น "เทคโนโลยีของเอเลียน"...