ทึ่งละสิ! เด็ก 5 ขวบ ยืมกล้องพ่อ “มูลค่า 2.7 ล้าน” ทำการบ้าน ถ่ายรูปสัตว์ป่าส่งคุณครู

Date:

อื้อหือ บอกเลยว่านี่เป็นการทำการบ้านส่งครูของเด็กอนุบาลที่เล่นใหญ่มาก (ใหญ่แบบตะโกน)

คลิปไวรัลจาก Weibo คลิปหนึ่ง เผยให้เห็นหนูน้อยวัย 5 ขวบคนหนึ่ง ซึ่งเป็นลูกสาวของช่างภาพ กำลังใช้กล้อง RED V-Raptor (กล้องสำหรับถ่ายทำภาพยนตร์) เพื่อทำการบ้านส่งครู

 

 

หนูน้อยคนนี้ชื่อ Meng Meng เป็นลูกสาวของ Zhang Ruixin ช่างภาพมืออาชีพชาวจีน และเป็นเจ้าของ RED Digital Cinema (บริษัทอเมริกันที่ผลิตกล้องและอุปกรณ์เสริม)

กล้อง RED V-Raptor ของ Zhang ใช้คู่กับเลนส์ซูม 50-1,000 Cine ของ Canon ซึ่งเขาได้ให้ลูกสาวยืมใช้ เพื่อทำการบ้านส่งครู และภารกิจที่ลูกสาวได้รับมอบหมายคือ ถ่ายรูปสัตว์ป่า

 

 

Meng Meng กับคุณพ่อยกกล้องไปถ่ายรูปที่ริมฝั่งแม่น้ำในกุ้ยหยาง กุ้ยโจว โดยเธอได้ถ่ายภาพเต่า 2 ตัว

คลิปนี้มียอดวิวสูงถึง 180 ล้านวิว โดยชาวเน็ตต่างพูดถึงกล้องที่เธอใช้ทำการบ้านส่งครู โดยเฉพาะบรรดาช่างภาพทั้งหลาย ต่างรู้ดีว่ากล้องตัวนี้ราคาโหดแค่ไหน

มีคนบอกว่ากล้องที่ Meng Meng ใช้ มีมูลค่าสูงถึง 2.7 ล้านบาทเลยทีเดียว

 

 

ส่วนการใช้งานกล้องตัวนี้ ไม่ได้ซับซ้อนมากนัก ถ้าเด็กได้รับการฝึกฝนมา ก็จะสามารถใช้งานได้ง่ายๆ ซึ่งตัว Meng Meng ก็ดูเหมือนจะรู้เรื่องการใช้กล้องบ้าง ดูจากท่าทางการปรับเลนส์ของเธอ

ด้าน Zhang ผู้เป็นพ่อบอกว่า “ตารางงานของผมยุ่งมาก จึงไม่มีเวลาสอนเธอเกี่ยวกับการถ่ายภาพหรือวิดีโอ แต่ดูเหมือนเธอจะหลงใหลในการถ่ายภาพเหมือนผม ซึ่งผมไม่คาดหวังให้เธอตามรอยนะ ปล่อยให้เธอค่อยๆ เรียนรู้ด้วยตัวเอง”

 

 

ตอนนี้ยังช็อกกับราคากล้องอยู่เลยค่ะ นี่ยังไม่รวมราคาเลนส์นะ ช่างเป็นการทำการบ้านส่งครูอนุบาลที่โหดมากจริงๆ

 

ที่มา ymcinema, weibo, newsnpr

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ดาว OnlyFans สาวชาวบราซิล ประกาศลงรูปโป๊ฟรี ทุกครั้งที่ทีมชาติบราซิล ยิงได้ในฟุตบอลโลก

Daiane Tomazoni สาวดาว OnlyFans ชาวบราซิล ได้ออกมากระตุ้นให้คนที่ติดตามเธอช่วยส่งกำลังใจให้ทีมชาติบราซิล ในฟุตบอลโลก 2022 ที่กาตาร์ ด้วยการออกมาประกาศว่า...

ไม่ต้องลุ้นแล้ว!! นักท่องเวลา สปอยล์ บราซิล จะเป็นแชมป์โลก แถมเคยทายแชมป์ยูโรถูกด้วยนะ

สำหรับแฟนบอล ที่กำลังลุ้นอยู่ว่าทีมชาติไหนจะได้แชมป์บอลโลก ขอบอกเลยว่าน่าอาจจะเป็นข่าวที่ทำให้เซ็งหน่อย ๆ เพราะล่าสุดมี "นักท่องเวลา" ที่เขาอ้างว่าเดินทางไปอนาคตมาแล้ว มาสปอยล์ทีมที่ได้แชมป์บอลโลกในปีนี้ (2022) เรียบร้อยแล้วครับ...

คนจัดงานกลัววัยรุ่นตีกัน ยกเลิกคอนเสิร์ต เปลี่ยนเป็นลิเก สุดท้าย วัยรุ่นก็ตีกันอยู่ดี

เมื่อช่วงกลางดึกของคืนวันที่ 29 พ.ย. ที่ผ่านมาซึ่งเป็นวันสุดท้ายของการจัดงานงิ้วประจำปี ที่สนามหน้าที่ว่าการอำเภอนางรอง จังหวัดบุรีรัมย์ เกิดเหตุวัยรุ่นกว่า 30 คนยกพวกตีกัน โดยกลุ่มวัยรุ่นมีทั้งอาวุธมีด...

ภาพไวรัล จากรูปครอบครัว พอเอาไปใส่แอปฯ เปลี่ยนเป็นการ์ตูน กลายเป็นรูปหนุ่ม เ ก เ ร เฉย!?

เชื่อว่าหลายคนอาจจะจำข่าวสาวใช้แอปฯ แปลงหน้าตัวเองเป็นการ์ตูน แต่แอปฯ มันดันเปลี่ยนใบหน้าของหลวงปู่ให้กลายเป็นตัวการ์ตูนไปด้วย จนกลายเป็นไวรัล   อ่านข่าวเก่าได้ที่นี่ : https://www.facebook.com/CatDumbNews/photos/a.738940689482056/5901033186606088/   แล้วจากนั้นไอ้เจ้าแอปฯ ที่มีชื่อว่า Face...